» Tìm kiếm:

máy tính truyền thông

Nokia Nseries Nhung chiec may tinh truyen thong da phuong tien Nokia Nseries - Những chiếc máy tính truyền thông đa phương tiện

Nokia và Six Apart, một trong những hãng dẫn đầu về blog, gần đây thông báo hợp tác cho ra đời Vox - một dịch vụ blogging cá nhân miễn phí..

Nokia N95 phien ban 2 Nokia N95 phiên bản 2

Theo nguồn tin không chính thức, có vẻ như hãng khổng lồ về điện thoại Nokia sắp cho ra mắt phiên bản 2 của mẫu "máy tính truyền thông đa..

CMC dat chung chi ISO ve tich hop he thong va phat trien phan mem CMC đạt chứng chỉ ISO về tích hợp hệ thống và phát triển phần mềm

Công ty Máy tính Truyền thông CMC vừa công bố đã nhận chứng chỉ hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000 về tích hợp hệ..

Cisco cong bo Chuong trinh doi tac tang cuong Cisco công bố Chương trình đối tác tăng cường

Hôm qua (17/10), Cisco Systems đã công bố chương trình “Đối tác tăng cường” nhằm hỗ trợ và khuyến khích các đối tác phát triển công..

Nokia N93i chia se thong tin Chuyen nho Nokia N93i chia sẻ thông tin? - Chuyện nhỏ!

Nokia N93i, một chiếc điện thoại di động được trang bị hiện đại như một chiếc máy tính truyền thông đa phương tiện, mới có mặt trên thị..

Nokia N93i chia se thong tin Chuyen nho Nokia N93i chia sẻ thông tin? - Chuyện nhỏ!

Nokia N93i, một chiếc điện thoại di động được trang bị hiện đại như một chiếc máy tính truyền thông đa phương tiện, mới có mặt trên thị..

CMC mat hang tram trieu dong vi tong dai noi bo CMC mất hàng trăm triệu đồng vì tổng đài nội bộ

Cước phí điện thoại của công ty máy tính truyền thông CMC (16A Hàm Long, Hà Nội) đã tăng một cách không bình thường, trong tháng 2 và tháng..

Danh sach trung tuyen truong Quoc lap Singapore Danh sách trúng tuyển trường Quốc lập Singapore

Học sinh bắt đầu kỳ học đầu tiên của chương trình 3 năm học tại Singapore từ tháng 4/2007 với các ngành học: Công nghệ thông tin, Kinh..

CMC doi tac bac cua Cisco Systems CMC: đối tác bạc của Cisco Systems

Công ty Máy tính Truyền thông CMC vừa chính thức được Cisco Systems công nhận là Đối tác Bạc (Silver Partner).

CMC Viet hoa cac ung dung Linux CMC Việt hoá các ứng dụng Linux

Theo Công ty máy tính truyền thông CMC, kế hoạch tiếp theo của dự án đưa hệ điều hành Linux và các ứng dụng Linux vào sử dụng tại VN (bắt..