» Tìm kiếm:

máy tính từ xa

Dieu khien may tinh tu xa nhu the nao Điều khiển máy tính từ xa như thế nào?

Tôi nghe nói rằng khi 2 máy tính đã kết nối với nhau được thì có thể ngồi ở máy tính này nhưng vẫn sử dụng được máy tính kia hệt như đang..

Cach truy cap may tinh tu xa 3 Cách truy cập máy tính từ xa (3)

Kính thưa tất cả các cao thủ máy tính. Mình có một việc muốn nhờ các cao thủ giúp đỡ. Mình dùng WinXP Pro, mong các cao thủ chỉ giùm từng..

Phan hoi Dieu khien may tinh tu xa nhu the nao Phản hồi: Điều khiển máy tính từ xa như thế nào?

Mình đã đọc bài "Điều khiển máy tính từ xa như thế nào?" và làm thử nhiều lần mà không kết nối được máy ở cơ quan với máy ở nhà. Mình đang..

Access Remote PC 4.3.4 ARPC dieu khien may tinh tu xa Access Remote PC 4.3.4 – ARPC: điều khiển máy tính từ xa

Là một chương trình cho phép bạn từ máy tính này truy cập đến máy tính khác thông qua mạng LAN, Internet, hoặc kết nối qua đường điện..

Dieu khien may tinh tu xa cua Windows XP Điều khiển máy tính từ xa của Windows XP

TP - Remote Desktop Connection là một phần mềm được tích hợp sẵn trong hệ điều hành Windows XP.

Kiem soat may tinh tu xa bang LogMeIn Kiểm soát máy tính từ xa bằng LogMeIn

Chương trình có thể giúp bạn theo dõi các hoạt động của PC từ bất kỳ máy tính nào trên thế giới, bất kể khoảng cách, chỉ cần có đường..

Co the khoi dong may tinh tu xa khong 1 Có thể khởi động máy tính từ xa không? (1)

Hiện nay tôi cần một chương trình có thể dùng đường truyền ADSL để khởi động máy tính của mình từ xa (có modem ADSL và máy tính đã duy trì..

Dich vu bao ve an ninh may tinh tu xa Dịch vụ bảo vệ an ninh máy tính từ xa

Những người sử dụng mạng băng thông rộng tại Anh giờ đã có thể yên tâm rằng máy tính của họ không bị các hacker nguy hiểm xâm hại nữa. Công..

Tat may tinh tu xa 8 Tắt máy tính từ xa (8)

Kinh goi ban vi tinh vnexpress. Toi co mot mang lan peer to peer gom 2 may tinh (ca hai cung chay winxp pro), nho cac ban chi gium toi lam..

Khac phuc su co Remote Desktop Khắc phục sự cố Remote Desktop

Từ khi Windows XP được phát hành, một trong những tính năng được lưu tâm nhất luôn là Remote Desktop. Trong trường hợp bạn chưa biết gì về..

Truy cap may tinh o moi noi Truy cập máy tính ở mọi nơi

(2000, XP, 98, ME). Truy cập máy tính từ xa là một yêu cầu thiết yếu đối với nhiều người sử dụng máy tính. Vậy hãy sử dụng Remote Desktop..

Dieu khien may tinh bang dien thoai di dong Điều khiển máy tính bằng điện thoại di động

Toshiba đã phát triển thành công phần mềm Ubiquitous Viewer dùng để điều khiển máy tính từ xa thông qua điện thoại di động. Phần mềm này sẽ..

Microsoft loi ung dung mail dang duoc nghien cuu Microsoft: lỗi ứng dụng mail đang được nghiên cứu

Các báo cáo mới nhất khẳng định lỗi trong ứng dụng thư điện tử của Vista có thể giúp hacker chiếm quyền điều khiển máy tính từ xa...

Dieu khien may tinh bang DTDD Điều khiển máy tính bằng ĐTDĐ

Toshiba đã phát triển thành công phần mềm cho phép người sử dụng điện thoại di động (ĐTDĐ) có thể truy nhập và điều khiển máy tính từ xa...

Windows Vista co that su an toan Windows Vista có thật sự an toàn?

Theo Microsoft, Vista là hệ điều hành (HĐH) an toàn nhất từ trước đến nay của hãng. Windows Vista hứa hẹn khóa chặt PC và tạo nên kỷ nguyên..

Nen tang Intel vPRO mang den cuoc cach mang van phong so Nền tảng Intel vPRO mang đến cuộc cách mạng văn phòng số

Trong khuôn khổ cuộc hội thảo CWE 2006 diễn ra chiều nay (11/7), giám đốc marketing khu vực châu Á –TBD của Intel, ông Jonathan ong, đã..

Bay ngam malware tren Internet Bẫy ngầm malware trên Internet

Hiện trên Internet có hơn nửa triệu website gieo rắc malware luôn rình rập người lướt web. Malware, tên gọi chung của các loại phần mềm độc..

Cac giai phap voi cong nghe di dong Các giải pháp với công nghệ di động

Được sáng lập bởi các thành viên tâm huyết, xuất thân từ khoa CNTT, trường Đại Học Khoa Học Tự Nhiên TPHCM, Nhóm MDV luôn đặt mục tiêu phấn..

Lo hong bao mat duoc dem ra dau gia Lỗ hổng bảo mật được đem ra đấu giá

Dịch vụ đấu giá trực tuyến WabiSabiLabi vừa thành lập sẽ là cầu nối giữa người phát hiện được lỗi và các công ty bảo mật cần chúng. Ví dụ,..

Truy cap may tinh chay Window XP tu xa 1 Truy cập máy tính chạy Window XP từ xa (1)

Hiện tại, PC của tôi cài Window XP, nằm trong mạng LAN của một công ty. Công ty có một máy chủ + đường ADSL chia sẻ dùng chung trong công..