» Tìm kiếm:

máy tính hoạt động

Nhung nguyen nhan khien may tinh hoat dong cham Những nguyên nhân khiến máy tính hoạt động chậm

Các chương trình và tệp tin trên máy tính mới “đập hộp” luôn có tốc độ hoạt động nhanh như chớp. Đáng tiếc, "phong độ" của chúng không..

Chuot may tinh hoat dong nhu dua than Chuột máy tính hoạt động như "đũa thần"

Hãng Logitech (Mỹ) tin rằng nếu người dùng sẵn sàng trả 600 USD để mua điện thoại di động thì họ cũng không ngần ngại bỏ ra 150 USD cho con..

Microsoft trinh dien may tinh ket hop dien thoai va TV Microsoft trình diễn máy tính kết hợp điện thoại và TV

Tập đoàn phần mềm Mỹ hôm qua đã giới thiệu mẫu máy tính hoạt động song song với điện thoại và màn hình TV. Hãng này khẳng định đây sẽ là hệ..

Speed It Up Free 5.0 Tang toc doc du lieu len 300 Speed It Up Free 5.0: Tăng tốc đọc dữ liệu lên 300%

Phần mềm miễn phí Speed It Up Free 5.0 sẽ giúp bạn tối ưu Windows, Ram - HardDisk để tăng tốc nhằm giúp máy tính hoạt động nhanh hơn. Đặc..

HD Tune 2.53 Chan doan o cung HD Tune 2.53 - Chẩn đoán ổ cứng

Ổ cứng là một trong những thiết bị lưu trữ dữ liệu quan trọng nhất của máy tính. Khi máy tính hoạt động, hầu hết các tiến trình đều được..

Luu tru truc tuyen Lưu trữ trực tuyến

Bạn muốn sao lưu dữ liệu nhưng ngại cất giữ những món "lỉnh kỉnh" như ổ cứng di động, đĩa CD hoặc bút nhớ USB. Chuyện nhỏ! Hiện có nhiều..

Cap nhat Bios bo mach chu Cập nhật Bios bo mạch chủ

Bộ xử lý (BXL) và card đồ họa mới xuất hiện với tốc độ "chóng mặt", cho người dùng rất nhiều lựa chọn. Tuy nhiên, phát sinh vấn đề tương..

Phan vung o cung Phuc hoi may tinh nhanh nhat Phân vùng ổ cứng: Phục hồi máy tính nhanh nhất

Chuyện phân vùng đĩa cứng bao giờ bạn cũng phải dự trù trước khi mua máy. Nếu không như vậy sau này bạn đã cài quá nhiều thứ sau một thời..

Tan diet rac cua Win XP Tận diệt "rác" của Win XP

Chúng ta đều biết rằng, trong quá trình vận hành, Windows để lại khá nhiều tập tin rác nằm khắp nơi trong đĩa cứng, trong Registry của hệ..

Registry Defragmentation Tang toc may tinh thong qua su sap xep Registry Registry Defragmentation: Tăng tốc máy tính thông qua sự sắp xếp Registry

Chắc bạn đã quá quen thuộc với tính năng Disk Defragmenter trong hệ điều hành Windows có tác dụng sắp xếp dữ liệu để tối ưu hóa khả năng..

Chat nhuom xanh tang hieu suat chip Chất nhuộm xanh tăng hiệu suất chip

Chất nhuộm màu coban (xanh thẫm) mà các họa sỹ thế kỷ thứ 18 vẫn sử dụng hứa hẹn sẽ là một trong những giải pháp khả thi nhất giúp máy tính..

Kich hoat chuc nang nghi ngoi cho dia cung 1 Kích hoạt chức năng "nghỉ ngơi" cho đĩa cứng (1)

Em đọc sách và được biết rằng khi máy tính hoạt động thì ổ cứng quay liên tục. Đây là một trong những nguyên nhân làm cho ổ cứng bị nóng..

Nhung niem tin nham lan ve cong nghe Những niềm tin nhầm lẫn về công nghệ

Người ta cứ tưởng rằng việc phân vùng và chống phân mảnh cho đĩa cứng là có thể làm cho máy tính hoạt động ở mức tốt nhất. Thực tế, "phong..

Sherlock Holmes ao tham gia chong toi pham Sherlock Holmes ảo tham gia chống tội phạm

Một chương trình máy tính hoạt động như thám tử Sherlock Holmes, lần theo các đầu mối đã được xác định để giúp cảnh sát tóm bọn trộm. Phần..

3 moc lon trong lich su thu rac 3 mốc lớn trong lịch sử thư rác

Một trong những điểm khó chịu nhất của Internet - thư rác hay còn gọi là spam theo tiếng Anh - tròn 25 tuổi vào cuối tuần trước. Thông điệp..

Tang toc toan dien cho may vi tinh Tăng tốc toàn diện cho máy vi tính

Bạn cảm thấy không hài lòng với hiệu suất làm việc của máy tính, dù trong tay bạn là một hệ thống có cấu hình khá mạnh? Làm cách nào để máy..