» Tìm kiếm:

máy làm việc

Da Nang Hon 500 cong nhan khong duoc vao nha may lam viec Đà Nẵng: Hơn 500 công nhân không được vào nhà máy làm việc

Từ 6 giờ sáng đến chiều tối ngày 2/12, hơn 500 công nhân Công ty TNHH Sài Gòn Knitwear (Đà Nẵng) đã tụ tập trước nhà máy, do công ty đóng..

Cong nhan Knitwear khong duoc vao nha may lam viec Công nhân Knitwear không được vào nhà máy làm việc

Từ 6h sáng đến chiều tối ngày 2/12, hơn 500 công nhân công ty TNHH Sài Gòn Knitwear đã tụ tập trước nhà máy, do đơn vị này đóng cửa không..

Vien KSND toi cao lap hai don vi moi Viện KSND tối cao lập hai đơn vị mới

Viện trưởng Viện KSND tối cao Hà Mạnh Trí đã ký các quyết định thành lập Vụ Thực hành quyền công tố và kiểm sát điều tra (THQCT-KSĐT) án..

TP Ho Chi Minh Duy tri tot ve sinh trong nhung ngay Tet Giap Than TP Hồ Chí Minh: Duy trì tốt vệ sinh trong những ngày Tết Giáp Thân

Từ ngày 23 tháng Chạp đến 30 Tết Giáp Thân, Công ty Môi trường Đô thị TP Hồ Chí Minh và các Xí nghiệp Dịch vụ Công ích của các quận, huyện..

Nuoi chong Nuôi chồng

Một công ty làm ăn thua lỗ. Giám đốc quyết định sa thải bớt nhân viên để cải tổ lại bộ máy làm việc của công ty.

May tinh xach tay khong pin Máy tính xách tay không pin

Samsung Electronics vừa bán ra thiết bị mới: Desknote G10. Mẫu máy bớt đi một trong hai cấu phần chính của máy tính xách tay là thân máy và..

Seoul Khong co cho cho cong chuc luoi bieng Seoul: Không có chỗ cho công chức lười biếng

Đây là một phần trong kế hoạch cải tổ bộ máy làm việc hiệu quả hơn do Thị trưởng Oh Se-hoon phát động. Cuộc cải tổ này còn nhằm đem đến cơ..

Chiu kho Chịu khó

Một công ty làm ăn thua lỗ. Giám đốc quyết định sa thải bớt nhân viên để cải tổ lại bộ máy làm việc của công ty. Anh ta bàn với vợ:

Chinh quyen do thi Seoul muon lot xac Chính quyền đô thị Seoul muốn lột xác

Hướng tới một bộ máy làm việc tinh gọn, hiệu quả, chính quyền đô thị Seoul (Hàn Quốc) quyết định sẽ cắt giảm 1.300 nhân viên trong vòng ba..

Tai sao chung toi muon lay chong ngoai Tại sao chúng tôi muốn lấy chồng ngoại?

Bạn Tuấn Anh cho rằng mục đích lấy chồng (ngoại) của các cô gái là tìm kiếm vật chất, nhưng sau đó thì lại thành cái “máy đẻ” và máy..

Mat Control Panel va Run 1 Mất Control Panel và Run (1)

Máy tính của tôi dùng Window 98. Có ai đó đã làm mất đi Control Panel và hộp thoại Run trong menu Start làm tôi không thể chạy được một số..

Lao dong Viet bi bat tai Malaysia duoc tha tu do Lao động Việt bị bắt tại Malaysia được thả tự do

Ngay sau khi 272 lao động Việt Nam bị cảnh sát Malaysia tạm giữ, chủ của những lao động này đã mang giấy tờ đến và hầu hết họ đã được trở..

Bo tri lai luc luong trong cong an nhan dan Bố trí lại lực lượng trong công an nhân dân

Pháp lệnh tổ chức điều tra hình sự (sửa đổi) đã được Ủy ban thường vụ Quốc hội thông qua vào cuối giờ chiều qua 17-8 với ý nghĩa quan trọng..

Co di co lai Có đi có lại

Một công ty làm ăn thua lỗ. Giám đốc quyết định sa thải bớt nhân viên để cải tổ lại bộ máy làm việc của công ty. Anh ta bàn với vợ:

Dinh cong tiep tuc leo thang Đình công tiếp tục “leo thang”

Ngày 28-2, tại Khu công nghiệp Biên Hòa 2 (Đồng Nai), chỉ có công nhân Công ty Việt Tường trở lại nhà máy làm việc, còn phần lớn công nhân..

Lien Hiep Quoc tren duong cai to Liên Hiệp Quốc trên đường cải tổ

Vấn đề cải tổ nhằm tái tạo một bộ máy làm việc hiệu quả hơn đang là một trong những ưu tiên hàng đầu của Liên Hiệp Quốc (LHQ) và Tổng Thư..