» Tìm kiếm:

máy hút bụi

Chon mua choi dien Chọn mua "chổi điện"

Thông thường khi quét dọn nhà cửa bạn thường phải dùng chổi để quét bụi trong phòng, sau đó lại phải dùng khăn ẩm để lau bụi trên các đồ..

Nguoi may hut bui Người máy hút bụi

Người máy hút bụi đang dần thay thế máy hút bụi cổ điển nhờ thế mạnh: có khả năng tự tìm kiếm bụi để hút. Và khác với những kiểu dáng máy..

Chon mua may hut bui Chọn mua máy hút bụi

Hiện nay có 3 loại máy hút bụi phổ biến trên thị trường hút bụi nước, hút bụi khô và vừa hút nước vừa hút khô kèm theo các tính năng phụ..

May hut bui cho mua mua Máy hút bụi cho mùa mưa

Mùa mưa, nhà ẩm ướt, có khi dính dấu giày, dép, đọng nước, máy hút bụi bình thường sẽ không làm sạch được nhà. Giải pháp là chọn loại máy..

Bi may hut bui nuot cua quy Bị máy hút bụi nuốt... "của quý"

Chàng nghệ sĩ hài người Anh này đã sơ suất trong màn trình diễn và bị máy hút bụi dính chặt vào “của quý”. Sau khi rời sân khấu, anh ta..

Bi may hut bui nuot cua quy Bị máy hút bụi nuốt "của quý"

Chàng nghệ sĩ hài người Anh này đã sơ suất trong màn trình diễn và bị máy hút bụi dính chặt vào “của quý”. Sau khi rời sân khấu, anh ta..

Chon mua may hut bui Chọn mua máy hút bụi

Máy hút bụi bán trên thị trường có nhiều chủng loại và do nhiều nước sản xuất. Muốn mua máy phù hợp với nhu cầu tiêu dùng của gia đình, bạn..

Chon mua va su dung may hut bui Chọn mua và sử dụng máy hút bụi

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại với nhiều kiểu dáng và công dụng đa năng. Ví dụ như loại máy công nghiệp vừa hút bụi vừa rửa..

Hang moi Hang la May hut bui danh cho be gai Hàng mới - Hàng lạ: Máy hút bụi dành cho bé gái

Bất kỳ bé gái nào trông thấy chiếc máy hút bụi Barbie của hãng Bissell này cũng đều tích cực hơn trong việc tự làm vệ sinh phòng ngủ hoặc..

May hut bui mau man Máy hút bụi mau mắn!

Từ nay, những người sử dụng máy hút bụi sẽ khỏi phải đau đầu đoán già đoán non mỗi khi máy trở chứng, lên cơn bất tử.

May hut bui Máy hút bụi

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy hút bụi của các hãng như National, Sanyo, Hitachi, Philips,… với rất nhiều kiểu dáng khác..

Mot cau be ghien may hut bui Một cậu bé “ghiền”... máy hút bụi

Trong khi phần lớn những đứa trẻ tuổi 12 coi việc dọn nhà bằng máy hút bụi ngán ngẩm chẳng kém bài tập toán trên lớp thì Kyle Krichbaum,..

May hut bui MC4620 Máy hút bụi MC4620

Ngoài thiết kế nhỏ gọn, có nhiều chổi quét kèm theo, kiểu dáng trang nhã..., máy hút bụi MC4620 mới được hãng National đưa ra thị trường..

Nguoi may hut bui trong gia dinh Nguời máy hút bụi trong gia đình

Công ty Electrolux (châu Á) vừa giới thiệu một sản phẩm mới: người máy hút bụi trong gia đình. Được đặt tên là Trailobite, nó có thể tự dọn..

Lai ket cai ay trong may hut bui Lại kẹt “cái ấy” trong máy hút bụi

Trong khi đang biểu diễn, một diễn viên xiếc tham dự lễ hội Festival ven vùng Edinburgh đã phải vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng khẩn..

Lam toc voi riu kiem va may hut bui Làm tóc với rìu, kiếm và máy hút bụi

Tại 1 cửa hiệu làm đầu ở Hungary, kéo và lược đã không còn là kẻ thống trị. Thay vào đó, rìu, kiếm và máy hút bụi là 3 dụng cụ chính bắt..

Tang khoai cam nho may hut bui Tăng khoái cảm nhờ... máy hút bụi

Một bà mẹ có 3 đứa con tại Mỹ đã sáng chế ra một công cụ tình dục nối liền với máy hút bụi để mang tới cơn cực khoái trong vòng 10 giây.

May hut bui chong di ung Máy hút bụi chống dị ứng

Tập đoàn điện tử Matsushita (Nhật Bản) vừa trình làng loại máy hút bụi thế hệ mới nhắm vào đối tượng khách hàng là những người dễ bị dị..

Lai ki quac chuyen ay Lại kì quặc "chuyện ấy"

Một anh chàng chủ thầu xây dựng đã "được" mời nghỉ việc sau khi bị bắt quả tang đang... ân ái với một Henry - máy hút bụi!

Dong co sieu toc danh cho cac thiet bi gia dung Động cơ siêu tốc dành cho các thiết bị gia dụng

Nhờ một loại động cơ mới, siêu nhanh và rẻ tiền do các kỹ sư tại nhà máy của James Dyson, Wiltshire, Anh, chế tạo, chẳng bao lâu nữa máy..