» Tìm kiếm:

máy ghi âm

Lua chon may ghi am Lựa chọn máy ghi âm

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy ghi âm kỹ thuật số, đa dạng về kiểu dáng, chất lượng và phong phú về giá cả. Tùy vào mục..

Hoc sinh bi hoi cung vi trom may ghi am Học sinh bị hỏi cung vì trộm máy ghi âm

Thấy thày Hiệu phó vào lớp, lén đặt máy ghi âm xuống gầm bàn, cậu trò lớp 10 tò mò cất vào cặp. Vị công an được trường nhờ điều tra bị tố..

May ghi am ky thuat so Chuyen dung hay da nang Máy ghi âm kỹ thuật số: Chuyên dùng hay đa năng?

Các sản phẩm máy ghi âm kỹ thuật số hiện nay phân chia thành hai trường phái rõ rệt: chuyên nghiệp và tích hợp. Tích hợp đang là xu hướng..

May ghi am ky thuat so Máy ghi âm kỹ thuật số

Các sản phẩm này có kích thước nhỏ gọn, tính năng mở rộng, kết nối dễ dàng với máy tính. Dòng sản phẩm mới của năm 2002 được tăng cường..

Nhung diem chu y khi mua may ghi am ky thuat so Những điểm chú ý khi mua máy ghi âm kỹ thuật số

Các sản phẩm này được phân chia thành hai loại: chuyên nghiệp và tích hợp. Loại chuyên chỉ tập trung vào tính năng ghi âm, còn loại đa năng..

Len dat may ghi am de kiem tra giao vien Lén đặt máy ghi âm để... kiểm tra giáo viên

Từ tháng 3/2006, cho rằng 3 giáo viên môn Vật lý yếu kém, hiệu trưởng và hiệu phó THPT bán công Rạch Gầm - Xoài Mút (Tiền Giang) thống nhất..

ICD U70 va ICD U60 2 kieu may ghi am Sony cao cap ICD-U70 và ICD-U60: 2 kiểu máy ghi âm Sony cao cấp

Sony vừa giới thiệu 2 kiểu máy ghi âm chuyên nghiệp rất nhỏ gọn và ở dạng thẻ nhớ USB là Sony ICD-U70 1GB và Sony ICD-U60 512MB.

Len dat may ghi am de kiem tra giao vien Lén đặt máy ghi âm để... kiểm tra giáo viên!

TT (Tiền Giang) - Chiều 20-4, ông Trần Thanh Đức - giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Tiền Giang - cho biết đã yêu cầu ban giám hiệu Trường THPT bán..

May ghi am nho bang ngon tay Máy ghi âm nhỏ bằng ngón tay

Chiếc máy ghi âm MicroDot Audio Recorder này chỉ lớn hơn ngón trỏ của bạn một chút, được quảng cáo là thiết bị ghi âm số nhỏ nhất trên thế..

Mua may ghi am ky thuat so Mua máy ghi âm kỹ thuật số

Máy ghi âm kỹ thuật số đã trở nên thông dụng nhờ giá thành hạ, dễ sử dụng, chủng loại phong phú. Đặc biệt có loại máy khả năng ghi âm lên..

May ghi am ky thuat so Sony voi dang co dien Máy ghi âm kỹ thuật số Sony với dáng cổ điển

“iF Design Awards 2007” là một trong những giải thưởng thiết kế danh giá hàng đầu thế giới được trao hàng năm vào dịp triển lãm CeBit..

Lai them mot hoc sinh bi hoi cung Lại thêm một học sinh bị “hỏi cung”

Chỉ vì một hành động dại dột mang tính chất trẻ con, em Nguyễn Chí Tâm - sinh ngày 8-12-1991, học sinh lớp 10A8 Trường THPT bán công Rạch..

Lai them mot hoc sinh bi hoi cung Lại thêm một học sinh bị "hỏi cung"

Chỉ vì một hành động dại dột, trẻ con, Nguyễn Chí Tâm (sinh ngày 8/12/1991), học sinh lớp 10A8, trường THPT bán công Rạch Gầm - Xoài Mút..

Mua radio va may ghi am ky thuat so Mua radio và máy ghi âm kỹ thuật số

Với kích thước chỉ bằng hai bao diêm, chiếc radio kỹ thuật số có thể bỏ trong túi quần, cặp xách hay balô. Giá của các sản phẩm này trước..

Tim loi khuyen ve may ghi am ky thuat so Tìm lời khuyên về máy ghi âm kỹ thuạt số

Chào các bạn đọc của TS! Tôi là sinh viên du học tại nước ngoài, vì cần phải chép bài trên lớp trong khi chưa thạo tiếng, tôi đã tăm được..

Hoi ve may ghi am ky thuat so 1 Hỏi về máy ghi âm kỹ thuật số (1)

Hiện nay theo em biết trên thị trường có rất nhiều loại máy ghi âm ví dụ của Samsung (SVR-M920) là rất phổ biến có chức năng ghi, kết nối..

Gia i nha t Eureka TP HCM 2004 Luyen noi tieng Anh bang may ghi am Giải nhất Eureka TP.HCM 2004: Luyện nói tiếng Anh bằng máy ghi âm

Đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên “Thử nghiệm phương pháp tự khắc phục lỗi phát âm âm cuối ngữ pháp trong tiếng Anh” thuyết phục hội..

Hoi ve may ghi am so Hỏi về máy ghi âm số

Hiện tại tôi đang có một máy ghi âm + mp3, model :SVR-M920 Samsung, nhung không thể kết nối vào máy tính do không có phần mềm của nó. Vậy..

Lai them mot hoc sinh bi hoi cung Lại thêm một học sinh bị “hỏi cung”

Chỉ vì một hành động dại dột, trẻ con, Nguyễn Chí Tâm sinh ngày 8/12/1991, học sinh lớp 10A8 Trường THPT bán công Rạch Gầm - Xoài Mút..