HP ProLiant he thong lien may chu chay tren nen tang Linux HP ProLiant, hệ thống liên máy chủ chạy trên nền tảng Linux

HP ProLiant, hệ thống liên máy chủ chạy trên nền tảng Linux mới và dễ mua, với các bộ xử lý AMD Opteron mang lại giá trị lớn hơn trên các..

Intel ra mat dong chip Xeon Tulsa moi Intel ra mắt dòng chip Xeon "Tulsa" mới

Dự kiến vào ngày hôm nay (29/8), Intel sẽ cho giới thiệu dòng chip Xeon "Tulsa" mới dành cho hệ máy chủ x86 nhằm cạnh tranh với đối thủ..

Khoa Password Cong cu phong chong tan cong gian lan truc tuyen Khoá Password - Công cụ phòng chống tấn công gian lận trực tuyến

Password người khác có thể biết, nhưng “cái bạn có” khó ai có được. Đó chính là cơ sở nền tảng của giải pháp xác thực hai khóa có khả..

IBM che tao vi xu ly te bao the he moi IBM chế tạo vi xử lý tế bào thế hệ mới

Hãng máy tính IBM dự kiến trong tuần này sẽ trình diễn dòng máy chủ mới (blade server) dựa trên công nghệ vi xử lý tế bào Cell với sự hợp..

Intel gioi thieu dong may chu dung chip loi kep Intel giới thiệu dòng máy chủ dùng chip lõi kép

Vào cuối tháng này, Intel sẽ giới thiệu 4 dòng máy chủ sử dụng chip lõi kép mới - bao gồm các loại máy chủ có giá thành thấp và máy chủ một..

Hang loat may chu Yahoo Mail ngung hoat dong Hàng loạt máy chủ Yahoo Mail ngừng hoạt động

Một hãng bảo mật nhỏ vừa thông báo cho biết dịch vụ thư điện tử miễn phí của Yahoo trong thời gian qua đôi lúc chạy rất chậm. Cũng theo..

HP mo rong dong may chu su dung CPU loi kep hieu suat cao HP mở rộng dòng máy chủ sử dụng CPU lõi kép hiệu suất cao

Ngày 21 tháng 2, 2006 HP đã giới thiệu các sản phẩm mới thuộc dòng máy chủ x86 sử dụng công nghệ lõi kép mới nhất của hãng Intel - bộ vi xử..

HP giu vi tri so 1 trong 8 quy lien tiep ve xuat may chu HP giữ vị trí số 1 trong 8 quý liên tiếp về xuất máy chủ

Hôm 9/7/2004, công ty HP (tên niêm yết tại thị trường chứng khoán New York là HPQ) đã công bố vị trí dẫn đầu của mình về doanh thu máy chủ..

IBM bat dau ban ra may chu chip loi tu IBM bắt đầu bán ra máy chủ chip lõi tứ

Bắt đầu từ tuần tới IBM sẽ bán ra thị trường 5 mẫu máy chủ sử dụng chip vi xử lý lõi tứ Xeon 5300 Clovertown mới của Intel. Các sản phẩm..

HP duy tri vi tri dung dau doanh so may chu tai khu vuc Chau A Thai Binh Duong HP duy trì vị trí đứng đầu doanh số máy chủ tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương

Ngày 6 tháng 1, 2006 - Theo số liệu IDC công bố gần đây, HP vẫn tiếp tục giữ vị trí số 1 về số lượng máy chủ bán ra trong 14 quý liên tiếp..

HP dan dau the gioi ve luong may chu ban ra HP dẫn đầu thế giới về lượng máy chủ bán ra

Theo số liệu báo cáo quý 2 năm 2004 của IDC, HP tiếp tục giữ vững vị trí số 1 về lượng máy chủ bán ra trên toàn thế giới liên tục trong 9..

HP chinh thuc gioi thieu may chu HP BladeSystem c3000 moi cho doanh nghiep quy mo vua HP chính thức giới thiệu máy chủ HP BladeSystem c3000 mới cho doanh nghiệp quy mô vừa

HP Việt Nam vừa chính thức công bố sản phẩm máy chủ mới nhất với tên gọi “Shorty”, tức máy chủ phiến siêu gọn nhẹ HP BladeSystem c3000..

Mach nuoc cho doanh nghiep nho chon mua may chu Mách nước cho doanh nghiệp nhỏ chọn mua máy chủ

Khi lựa chọn máy chủ, điều quan trọng không phải là giá cả, công suất hay tốc độ, mà là dịch vụ và độ tin cậy. Mizan Ab Rahman, Tổng giám..

The he may chu HP Integrity manh nhat tu truoc toi nay Thế hệ máy chủ HP Integrity mạnh nhất từ trước tới nay

Ngày 21/9/2006, Công ty HP chính thức công bố thế hệ mới nhất của dòng máy chủ HP Integrity, và đưa nhãn hiệu này trở thành một trong những..

IBM dan dau thi truong may chu IBM dẫn đầu thị trường máy chủ

Thị trường máy chủ đã tăng trưởng trong quý 3, mặc dù có áp lực về giá cả giảm và phần mềm. Theo điều tra của IDC, doanh thu thị trường máy..

Nhat Ban phat trien mang tin nhan an toan Nhật Bản phát triển mạng tin nhắn an toàn

Hãng NTT Communications của Nhật Bản đã phát triển thành công một hệ thống mạng tin nhắn tức thời (IM) an toàn có khả năng liên thông với..

Doanh so khu vuc Chau A Thai Binh Duong cua HP Integrity vuot nguong 500 trieu USD nam 2005 Doanh số khu vực Châu Á Thái Bình Dương của HP Integrity vượt ngưỡng 500 triệu USD năm 2005

Tuần trước, HP công bố năm 2005 doanh số khu vực Châu Á Thái Bình Dương và Nhật Bản của giải pháp máy chủ HP Integrity đã vượt ngưỡng 500..

HP gioi thieu the he may chu HP Integrity manh nhat HP giới thiệu thế hệ máy chủ HP Integrity mạnh nhất

Ngày 19/9, Công ty HP công bố thế hệ mới nhất của dòng máy chủ HP Integrity, và dòng máy này là một trong những dòng máy chủ mạnh nhất thế..

DNS Vu khi moi cua dan DDOS danh thue DNS - Vũ khí mới của dân DDOS đánh thuê

Ngày càng nhiều, những vụ tấn công từ chối dịch vụ đang được giới tội phạm mạng sử dụng để hạ gục kẻ thù và phá hoại công việc kinh doanh..

Dia chi IP de hieu nhu he thong so nha Địa chỉ IP dễ hiểu như hệ thống số nhà

Trong mạng, thiết bị nào cũng phải có địa chỉ riêng cho mỗi kết nối. Nhờ địa chỉ này, các gói tin trao đổi giữa hệ thống máy tính (máy chủ,..