» Tìm kiếm:

máy bay siêu nhẹ

May bay nho Beaver ba chim bay noi Máy bay nhỏ Beaver ba chìm bảy nổi

Theo giới thiệu của bạn đọc phanbinh21@..., viết thêm về máy bay siêu nhẹ (ở Việt Nam gần đây gọi là "máy bay nhỏ") Beaver, phân biệt giữa..

VAM 1 va bai hoc hang khong dan dung VAM-1 và bài học... hàng không dân dụng

Phân tích những "ách tắc" mà máy bay siêu nhẹ VAM-1 đang gặp phải, qua ba bài phỏng vấn các phía liên quan. Kết luận: Muốn tiến tới có máy..

May bay sieu nhe cua An Do den Da Nang Máy bay siêu nhẹ của Ấn Độ đến Đà Nẵng

Vào lúc 13h20 trưa nay 5.6, máy bay siêu nhẹ CTSW Advance của không quân Ấn Độ (Indian Air Force- IAF) do hai trung tá phi công Rahul Monga..

May bay sieu nhe Viet Nam dang cho bay Máy bay siêu nhẹ Việt Nam đang... chờ bay!

Đầu tháng 3-2007, một hội đồng gồm nhiều cán bộ khoa học và chuyên gia có uy tín đã nghiệm thu kỹ thuật chiếc máy bay siêu nhẹ thứ hai..

Nghiem thu may bay sieu nhe VAM 2 Nghiệm thu máy bay siêu nhẹ VAM-2

Sáng 4-3, một hội đồng gồm nhiều cán bộ khoa học và chuyên gia có uy tín đã nghiệm thu kỹ thuật đối với chiếc máy bay siêu nhẹ thứ hai..

May bay sieu nhe lan dau tien den Viet Nam Máy bay siêu nhẹ lần đầu tiên đến Việt Nam

Lúc 12h45 ngày 5/6, sau gần 5 giờ bay từ thủ đô Bangkok - Thái Lan, chiếc máy bay siêu nhẹ của hãng Indian Air Force (Ấn Độ) với trọng..

Buoc dau thu nghiem thanh cong may bay sieu nhe VAM 1 Bước đầu thử nghiệm thành công máy bay siêu nhẹ VAM 1

Sau một thời gian tạm hoãn chạy thử (dự kiến vào đầu tháng 3.2004) do sân bay Phước Long (tỉnh Bình Phước) chưa chuẩn bị kịp mặt bằng, hôm..

Lam quen voi may bay sieu nhe Làm quen với máy bay siêu nhẹ

Trung tá Nguyễn Hoài Nam, chủ nhiệm Câu lạc bộ hàng không phía Nam, cho biết sắp tới nơi đây sẽ mở khóa học lý thuyết tìm hiểu về máy bay..

Che tao thanh cong may bay sieu nhe Chế tạo thành công máy bay siêu nhẹ

Quân chủng Phòng không - Không quân, Bộ Quốc phòng vừa tổ chức bay thử nghiệm thành công chiếc máy bay siêu nhẹ được sản xuất lần đầu tiên..

May bay sieu nhe Viet Nam chuan bi bay thu Máy bay siêu nhẹ Việt Nam chuẩn bị bay thử

Sáng 24/8, ban điều hành đề án cho biết dự kiến hai máy bay cánh quạt loại nhỏ với tỷ lệ nội địa hoá 20% và 70% sẽ được lắp ráp hoàn chỉnh..

Cau chuyen giao duc o nam 2020 Câu chuyện giáo dục ở năm 2020

Giáo sư - viện sĩ Nguyễn Văn Đạo, một nhà giáo, một tên tuổi lớn và là một nhà khoa học đầu đàn, vừa gửi cho TS một bài viết được thể hiện..

Tro thanh phi cong may bay sieu nhe Tai sao khong Trở thành phi công máy bay siêu nhẹ - Tại sao không?

TP - Hiện nay CLB Hàng không không chỉ là nơi tập hợp, thu hút đông đảo hội viên yêu thích môn thể thao đặc thù, mà còn là nơi cung cấp các..

Bay thu nghiem thanh cong chiec may bay sieu nhe VAM1 Bay thử nghiệm thành công chiếc máy bay siêu nhẹ VAM1

Sau một thời gian hoãn bay thử vì nhiều lý do, vào lúc 9g30 sáng qua 8-12, chiếc máy bay VAM1 (máy bay cánh quạt loại nhỏ chở 2 người) do..

Cai kho la thu tuc Cái khó là thủ tục

“Giá cả của một chiếc máy bay siêu nhẹ (như chiếc VAM - 1 của Hội Cơ học VN) nếu sản xuất tại VN chỉ bằng 1/3 so với sản xuất tại Mỹ...

May bay sieu nhe VAM 1 Bay thu nghiem thanh cong Máy bay siêu nhẹ VAM-1: Bay thử nghiệm thành công!

Sáng 8/12, chiếc máy bay VAM-1 (máy bay cánh quạt loại nhỏ chở 2 người) do Hội Cơ học VN chủ trì sản xuất thử đã cất cánh tại sân bay Nước..

Cung chinh phuc bau troi Cùng chinh phục bầu trời

Một sân chơi hàng không đang được mở ra tại TP.HCM với nhiều nội dung hấp dẫn như nhảy dù, chơi mô hình bay, lái máy bay siêu nhẹ... Trung..

Anh trong tuan Ảnh trong tuần

Những chú sếu và ngỗng trời bay đua cùng chiếc máy bay siêu nhẹ, một con chó bông nằm giữa những bông cẩm chướng đỏ trên sàn ngôi trường số..

Honda gia nhap thi truong may bay toan cau Honda gia nhập thị trường máy bay toàn cầu

Tập đoàn Honda của Nhật Bản vừa công bố sẽ tung ra sản phẩm mới là loại máy bay phản lực cỡ nhỏ tiết kiệm nhiên liệu có thể chở được 7..