» Tìm kiếm:

máy bay lên thẳng

May bay My Anh roi tai Afghanistan va Iraq Máy bay Mỹ, Anh rơi tại Afghanistan và Iraq

Một máy bay lên thẳng của Mỹ rơi ở Afghanistan khi đang truy quét tàn quân Taliban. Một máy bay lên thẳng của Anh rơi tại thành phố Basra,..

Them mot may bay len thang My bi ban ha tai Irac Thêm một máy bay lên thẳng Mỹ bị bắn hạ tại Irắc

Theo nguồn tin quân sự Mỹ, một máy bay lên thẳng OH-58 Kiôoa của Mỹ đã bị rơi ở Hađitha, gần thị trấn Ramađi (miền Tây Irắc) chiều 25/2,..

May bay len thang cua My roi o Afghanistan Máy bay lên thẳng của Mỹ rơi ở Afghanistan

Một chiếc máy bay lên thẳng CH-47 Chinook chở theo 10 người đã rơi ở vùng rừng núi Kunar cách thủ đô Kabul 240km về phía đông vào tối hôm..

Anh dua tau san bay toi Trung Dong Anh đưa tàu sân bay tới Trung Đông

Ngoài 300 lính thủy đánh bộ, HMS Ocean (tàu chiến lớn nhất của Hải quân Hoàng gia) rời cảng với một đội lính lái 400 người và 350 người..

Them mot may bay len thang cua My bi ban roi tai Iraq Thêm một máy bay lên thẳng của Mỹ bị bắn rơi tại Iraq

Ngày 13-1, lại thêm một chiếc máy bay lên thẳng Apache của quân đội Mỹ bị các tay súng Iraq bắn rơi tại thị trấn Habbaniyah, cách Baghdad..

May bay My Anh roi tai Apganixtan va Irac Máy bay Mỹ, Anh rơi tại Ápganixtan và Irắc

Một máy bay lên thẳng của Mỹ rơi ở Apganistan khi đang truy quétt tàn quân Taliban. Một máy bay lên thẳng của Anh rơi tại thành phố Basra,..

May bay len thang My bi ban roi tai Iraq Máy bay lên thẳng Mỹ bị bắn rơi tại Iraq

Sáng ngày 16/1, một máy bay lên thẳng của Mỹ đã bị rơi ở thị trấn Mishahada, phía bắc thủ đô Baghdad của Iraq. Hãng Reuters dẫn lời những..

May bay len thang My bi ban roi tai Iraq Máy bay lên thẳng Mỹ bị bắn rơi tại Iraq

Sáng ngày 16/1, một máy bay lên thẳng của Mỹ đã bị rơi ở thị trấn Mishahada, phía bắc thủ đô Baghdad của Iraq. Hãng Reuters dẫn lời những..

18 linh My thiet mang trong vu may bay len thang bi ban roi 18 lính Mỹ thiệt mạng trong vụ máy bay lên thẳng bị bắn rơi

Ngày 2-11, phát ngôn viên quân đội Mỹ cho hãng tin Reuters (Anh) biết một máy bay lên thẳng Chinook của lực lượng Mỹ tại Irắc đã bị bắn rơi..

Nepal May bay len thang roi 10 nhan vien an ninh thiet mang Nepal: Máy bay lên thẳng rơi, 10 nhân viên an ninh thiệt mạng

Chính phủ Nepal cho biết một chiếc trực thăng quân sự đã bị rơi ở miền Nam hôm 6/4, làm thiệt mạng 10 nhân viên an ninh trên máy bay.

May bay My tiep tuc bi roi tai Iraq Máy bay Mỹ tiếp tục bị rơi tại Iraq

Lại có thêm một máy bay lên thẳng cứu hộ loại OH-58 Kiowa của quân đội Mỹ bị rơi xuống sông Tikrit, phía Bắc thành phố Mosul cách thủ đô..

May bay cuu tro dong dat o Pakistan mat tich Máy bay cứu trợ động đất ở Pakistan mất tích

Một máy bay lên thẳng của Tổ chức chữ thập đỏ quốc (ICRC) phục vụ công tác cứu trợ động đất ở Pakistan đã mất tích cùng với 7 thành viên..

Hugh Thompson nguoi ngan can vu tham sat My Lai qua doi Hugh Thompson -người ngăn cản vụ thảm sát Mỹ Lai- qua đời

Hugh Thompson, cựu phi công lái máy bay lên thẳng của quân đội Mỹ, người đã dám ngăn cản hành động tàn bạo của lính Mỹ trong vụ thảm sát Mỹ..

Chuyen di bi mat toi Chechnya cua Tong thong V Putin Chuyến đi bí mật tới Chechnya của Tổng thống V. Putin

Vào lúc hơn 8h ngày 11/5, có 2 chiếc máy bay lên thẳng Mi- 8 đáp xuống sân Toà nhà Chính phủ Chechnya. Từ trên cầu thang một trong hai..

Tong thong Nga Putin thuong su dung loai may bay nao Tổng thống Nga Putin thường sử dụng loại máy bay nào?

Để thực hiện những chuyến công du đường dài, ông Putin lựa chọn “Il-96”, còn những chuyến bay tầm trung và ngắn thì ông sử dụng loại..

Nga May bay roi 12 nguoi thuong vong Nga: Máy bay rơi, 12 người thương vong

Hãng tin Interfax dẫn nguồn tin quân sự Nga cho biết ngày 22/3, một máy bay lên thẳng Mi-8 của Bộ Nội vụ Nga đã bị rơi ở ngoại ô thủ phủ..

Nga Chuan bi phat trien taxi tren khong Nga: Chuẩn bị phát triển "taxi trên không"

Mới đây thành phố Mátxcơva (Nga) đã thông qua kế hoạch phát triển một loại hình giao thông công cộng mới - taxi trên không. Để thực hiện kế..

Saddam Hussein hien an nau o Mosul Saddam Hussein hiện ẩn náu ở Mosul?

Hôm qua, nhận được tin báo cựu tổng thống Hussein có thể đang lẩn trốn tại khu vực al-Arabi, quân đội Mỹ với sự yểm trợ của máy bay lên..

Anh Tim thay xac may bay bi nan cua Pho Chu tich danh du CLB Chelsea Anh: Tìm thấy xác máy bay bị nạn của Phó Chủ tịch danh dự CLB Chelsea

Chiều 2-5, các đội tìm kiếm và cấp cứu đã tìm thấy xác chiếc máy bay lên thẳng chở triệu phú Phillip Carter, Phó Chủ tịch danh dự Câu lạc..

Epson gioi thieu may bay sieu nho Epson giới thiệu máy bay siêu nhỏ

(TTO) Hôm nay, 19-11, tại Triển lãm Rô bốt Quốc tế, tổ chức tại Tokyo, Nhật Bản, tập đoàn điện tử Seiko Epson vừa giới thiệu chiếc máy bay..