» Tìm kiếm:

máy đo tốc độ

Thu hoi may do toc do khong co ghi hinh Thu hồi máy đo tốc độ không có ghi hình

Thời gian qua, tại một số địa phương, việc Cảnh sát giao thông sử dụng máy đo tốc độ không có ghi hình đã gây nhiều thắc mắc cho người điều..

Thu hoi may do toc do khong ghi hinh Thu hồi máy đo tốc độ không ghi hình

Thứ trưởng Bộ Công an Lê Thế Tiệm đã chỉ đạo CA các đơn vị, địa phương không mua sắm, trang bị và thu hồi máy đo tốc độ không ghi hình kể..

Thu hoi may do toc do khong ghi hinh Thu hồi máy đo tốc độ không ghi hình

Thứ trưởng Bộ Công an Lê Thế Tiệm đã chỉ đạo CA các đơn vị, địa phương không mua sắm, trang bị và thu hồi máy đo tốc độ không ghi hình kể..

Lang phi khoang 5 trieu USD mua may ban toc do Lãng phí khoảng 5 triệu USD mua máy bắn tốc độ

Những năm qua, Chính phủ đã duyệt cho Bộ Công an mua một loạt máy đo tốc độ phương tiện phục vụ công tác xử lý vi phạm trật tự an toàn giao..

Nguoi lai xe duoc quyen xem tai cho hinh anh vi pham Người lái xe được quyền xem tại chỗ hình ảnh vi phạm

Thượng tướng Lê Thế Tiệm, Thứ trưởng Bộ Công an vừa chỉ đạo công an các đơn vị địa phương thực hiện ngay một số vấn đề sau: kể từ ngày..

Do toc do suot ngay dem tren quoc lo 1A Đo tốc độ suốt ngày đêm trên quốc lộ 1A

Theo phương án mới nhất của Cục CSGT đường bộ - đường sắt, từ ngày 1 đến 31/1/2008, trên tuyến quốc lộ 1A từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên-Huế,..

Giac lai Milan Baros bi treo bang “Giặc lái” Milan Baros bị treo bằng

Tiền đạo Milan Baros của CLB Lyon vừa lập được một kỷ lục. Nhưng tiếc một điều, đó không phải là kỷ lục trên sân cỏ mà là trên đường phố...

Ha Noi Trien khai rong viec ban toc do va kiem tra viec su dung coi cua xe o to Hà Nội: Triển khai rộng việc bắn tốc độ và kiểm tra việc sử dụng còi của xe ô tô

Theo Công an thành phố để phát huy tác dụng của việc sử dụng máy đo tốc độ nhằm kiểm tra và xử lý các vi phạm về an toàn giao thông ở nội..

Se ban toc do tau hoa Sẽ “bắn” tốc độ tàu hỏa

Tổng công ty Đường sắt Việt Nam đang xây dựng kế hoạch mua sắm máy đo tốc độ để “bắn” tốc độ các đoàn tàu hoả. Vấn đề đặt ra bắn bằng..

Nhan biet hong hoc che hoa khi xe may Nhận biết hỏng hóc chế hòa khí xe máy

Xin cho biết nguyên tắc điều chỉnh vít xăng và vít gió, dấu hiệu nhận biết bộ chế hòa khí có vấn đề; mã các loại dầu mỡ cho trục bánh xe,..

Dung sung ban toc do khi hai xe dang chay nguoc chieu la chinh xac Dùng súng bắn tốc độ khi hai xe đang chạy ngược chiều là chính xác?

Trả lời đơn khiếu nại của anh Huỳnh Ngọc Hiền (283 Lý Thường Kiệt, P.6, TP Cà Mau, tỉnh Cà Mau) về việc “dùng súng bắn tốc độ khi hai xe..

Ban toc do tren 19 tuyen duong o Ha Noi "Bắn tốc độ" trên 19 tuyến đường ở Hà Nội

Phòng Cảnh sát giao thông - Công an TP Hà Nội vừa cho biết: Lực lượng cảnh sát giao thông sẽ mở một đợt sử dụng máy đo tốc độ để kiểm tra..

Cam ban toc do tai noi cam bien bao bat hop ly Cấm bắn tốc độ tại nơi cắm biển báo bất hợp lý

Hôm qua, Bộ trưởng Công an Lê Hồng Anh ra lệnh cấm lực lượng cảnh sát giao thông đặt máy đo tốc độ phương tiện qua lại trên đường tại khu..

Co the cho phep xe chay nhanh hon khong Có thể cho phép xe chạy nhanh hơn không?

Vì sao CSGT bắn tốc độ thường hay... núp?Thanh Niên đã trao đổi với ông Đỗ Đình Nghị - Phó cục trưởng Cục Cảnh sát giao thông đường bộ -..