Bai 1 Truong cong an kiem chu may dao vang Bài 1: Trưởng công an kiêm… chủ máy đào vàng

Góp phần khai thác trái phép tại bãi vàng Tà Năng là những chiếc máy đào của một số cán bộ công an địa phương hoạt động độc quyền suốt..

Mot nong dan duoc cap bang doc quyen sang che Một nông dân được cấp bằng độc quyền sáng chế

Đầu tháng 2/2008, trong khi cả nước rộn ràng đón Tết Mậu Tý thì anh Trần Văn Dũng, một nông dân ở huyện Duyên Hải (tỉnh Trà Vinh) đã được..

Lo dien nhung nhan vat bao ke Lộ diện những nhân vật bảo kê

Muốn đặt chân vào bãi vàng để khai thác thì phải chung chi. Chung chi cho ai? Bao nhiêu? PV TS đã vào tận “hang ổ” của “vàng tặc”,..

Co bua co nao cung cho Có “bùa” cỡ nào cũng chở

Trước nhu cầu thường xuyên của giới kinh doanh vận tải, các khu quản lý đường bộ (KQLĐB) đã cấp giấy phép lưu hành đặc biệt (GPLHĐB) một..

Lam Dong Can bo bao ke dao dai vang trai phep Lâm Đồng: Cán bộ "bảo kê" đào đãi vàng trái phép

TP - Ngày 14/6, Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng Huỳnh Đức Hòa đã ra văn bản chỉ đạo Bộ chỉ huy quân sự (CHQS) tỉnh kiểm điểm làm rõ trách nhiệm..

Lam ro trach nhiem cac to chuc ca nhan vi pham Làm rõ trách nhiệm các tổ chức, cá nhân vi phạm

Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng Huỳnh Đức Hòa vừa có văn bản chỉ đạo Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Lâm Đồng tổ chức kiểm điểm và làm rõ trách nhiệm..

300 ngay khong mot giot mua 300 ngày không một giọt mưa!

Trưa cuối tháng ba, giữa dòng suối Sara, trên 20 con người đầu trần, chân đất cùng chiếc máy đào Kobe đang “quần thảo” cùng sỏi cát.

Tra Vinh Nong dan che tao thanh cong may hut bun Trà Vinh: Nông dân chế tạo thành công máy hút bùn

Sau 4 tháng nghiên cứu, ông Trần Văn Dũng - một nông dân ở ấp Mé Láng, xã Ngũ Lạc, huyện Duyên Hải đã chế tạo thành công máy đào hút bùn ở..

Di trong long dat Tokyo – “Đi” trong lòng đất Tokyo

Đứng trước những yêu cầu bức xúc của cuộc sống, từ những năm 1963, thủ đô Tokyo của Nhật Bản đã khởi động dự án ngầm hoá các hệ thống cáp..

Anh nong dan noi tieng nhat mien Tay Anh nông dân nổi tiếng nhất miền Tây

Chỉ với chiếc máy đào đất hút bùn nhưng nông dân Trần Văn Dũng (xã Ngũ Lạc, huyện Duyên Hải, Trà Vinh) đã trở nên nổi tiếng khi được Chủ..

Cap dat de lam giau Cạp đất để làm giàu

Người dân xã Thuận Nghĩa Hòa bên bờ sông Vàm Cỏ Tây thuộc huyện Thạnh Hóa (Long An) đang đua nhau mua máy đào đất hạng nặng để... làm giàu.

San pham moi cua vua bun mien Tay Sản phẩm mới của "vua" bùn miền Tây

Sau khi chế tạo thành công máy sên vét ao bùn, máy đào đất hút bùn... được thị trường ưa chuộng, nông dân Trần Văn Dũng - người được mệnh..

Cai tien thanh cong may hut bun tren kenh rach Cải tiến thành công máy hút bùn trên kênh rạch

Sau khi chế tạo thành công máy sên vét ao bùn, máy đào đất hút bùn... được thị trường ưa chuộng, nông dân Trần Văn Dũng - người được mệnh..

Mot nong dan che tao thanh cong may hut bun kenh rach Một nông dân chế tạo thành công máy hút bùn kênh rạch

Đó là ông Trần Văn Dũng (ngụ ở ấp Phước An, xã Long Toàn, huyện Duyên Hải, Trà Vinh) - người đã từng nổi tiếng khi chế tạo thành công máy..

Bo GTVT dieu them 50 can bo ky thuat tim kiem nguoi mat tich Bộ GTVT điều thêm 50 cán bộ kỹ thuật tìm kiếm người mất tích

Lực lượng cứu hộ đã phải thay đổi phương pháp tìm người mất tích: Dùng máy đào đất với tốc độ chậm tại vị trí 2a phía dưới điểm gẫy của 2..

Nong dan Tran Van Dung che tao thanh cong 3 loai may Nông dân Trần Văn Dũng chế tạo thành công 3 loại máy

Sau khi chế tạo thành công máy đào đất hút bùn gây tiếng vang và được Chủ tịch nước Trần Đức Lương tặng Huân chương Lao động hạng III, nay..

Bom nam lo thien doi to trinh Bom nằm lộ thiên đợi... tờ trình

Ngày 6/11, trong khi đang thi công đường nội ô thị trấn Ba Đồn, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình, máy đào đường của công ty xây dựng tổng..