» Tìm kiếm:

màu xanh lơ

Thien vuong tinh cung co vanh dai mau xanh Thiên vương tinh cũng có vành đai màu xanh

Các nhà thiên văn đã khám phá ra hành tinh thứ 7 trong hệ mặt trời - Thiên vương tinh - có một vành đai màu xanh lơ, vành đai thứ hai duy..

Phat hien loai chim ruoi co bo long sac so Phát hiện loài chim ruồi có bộ lông sặc sỡ

Một loài chim ruồi màu xanh lơ và xanh lá tuyệt đẹp mới được phát hiện ở khu rừng rậm ở Colombia và ngay lập tức cần được bảo vệ khỏi sự..

Nhung nguoi dep khong tuoi Những người đẹp không tuổi

Những nghệ sĩ nổi tiếng, có thể tuổi tác họ cách nhau nhưng đều có chung một điểm: không ai có thể đoán đúng tuổi thật của họ. Hãy nghe..

Bi quyet giu tuoi xuan cua cac nguoi dep khong co tuoi Bí quyết giữ tuổi xuân của "các người đẹp không có tuổi"

Những nghệ sĩ nổi tiếng, có thể tuổi tác họ cách nhau nhưng đều có chung một điểm: không ai có thể đoán đúng tuổi thật của họ. Hãy nghe..

17 5 Phat hanh tien polymer loai 20.000 dong 17/5: Phát hành tiền polymer loại 20.000 đồng

(TP) - Tiền 20.000 đồng mới có kích thước: 136mm x 65mm, in trên chất liệu polymer, nhìn tổng thể mặt trước và mặt sau có màu xanh lơ đậm.

Nhan biet Nhận biết

Một người đàn ông đến đồn cảnh sát.- Thưa ông thanh tra, tôi xin trình báo là vợ tôi bị mất tích. Cách đây một tuần, cô ấy dắt chó đi dạo..

Mau trang phuc hop voi ban Màu trang phục hợp với bạn

Mỗi cung sao thường thích hợp với một màu sắc nhất định. Bạn có thể dựa vào những gợi ý sau đây để chọn một màu sắc phù hợp với tính cách..

Tu 17 5 phat hanh tien polymer 20.000 dong Từ 17-5 phát hành tiền polymer 20.000 đồng

Theo thông báo của Cục Phát hành kho quĩ (Ngân hàng Nhà nước), tiền polymer mệnh giá 20.000 đồng có màu xanh lơ đậm.

Bot sac to dieu tri nhu the nao Bớt sắc tố điều trị như thế nào?

Dân gian thường gọi bớt sắc tố là vết chàm (màu xanh lơ), vết đen, vết chó vá, thánh đóng dấu... Có nhiều cách loại bỏ chúng, chẳng hạn lột..

Cam hoa theo chu de bien goi Cắm hoa theo chủ đề biển gọi

Trong những ngày hè rực nắng, nếu nhà bạn có một góc dành để cắm hoa arctangza màu xanh lơ, xung quanh trang trí thêm vài vỏ ốc sẽ rất lãng..

Bua tiec sac mau Bữa tiệc sắc màu

Sắc hồng tươi ngon của sirô dâu quyện với màu sữa non bỗng khoác cho ly yaourt quen thuộc một màu áo lung linh như ánh đèn đêm hội. Hay ly..

Cam ban hat dua do mut chanh bao tu Cấm bán hạt dưa đỏ, mứt chanh bao tử

Theo ông Lê Nhân Tuấn, Chánh Thanh tra Sở Y tế Hà Nội, từ ngày 1 đến 12 tháng chạp âm lịch, Sở thành lập 2 đoàn kiểm tra các chợ đầu mối..

Vi sao bau troi xanh ma khong tia Vì sao bầu trời xanh mà không tía?

Màu xanh lơ của bầu trời, các nhà vật lý giải thích, là do các tia sáng xanh bị bẻ cong đi nhiều hơn tia sáng đỏ. Nhưng sự cong thêm này -..