Nhung mau da ky la Những màu da kỳ lạ

Cho tới nay, những vấn đề xung quanh màu da vẫn là một chủ đề đáng bàn luận của công chúng. Và phần thắng đã thuộc về người da trắng, để..

Mau da yeu to quan trong nhat cua lan da dep Màu da - yếu tố quan trọng nhất của làn da đẹp

"Nhất dáng, nhì da" - câu nói của ông cha ta từ thời xưa đã khẳng định tầm quan trọng của làn da đối với vẻ đẹp của thiếu nữ Việt Nam. Vẻ..

Phat hien mot gen quyet dinh mau da Phát hiện một gen quyết định màu da

Một nhóm nhà nghiên cứu tại ĐH Pennsylvania, miền đông nước Mỹ, đã tình cờ phát hiện một gen quyết định màu da của người. Màu da vẫn là một..

Bien nguoi da den thanh da trang Biến người da đen thành da trắng

Bỏ ra hàng triệu USD, vua nhạc pop Michael Jackson đã làm màu da đen bẩm sinh của mình trở nên trắng toát, nhưng anh cũng phải đối mặt với..

Khi ta lon Mau da khong biet xau ho Khi ta lớn - Màu da không biết xấu hổ

“Hắc cô nương” đó là nỗi buồn vĩnh viễn của em rồi phải không, bọn bạn bè xem chuyện làn da “đen không có một chút trắng” của em là..

Dang sau tham kich Katrina Đằng sau thảm kịch “Katrina”

TTCN - ...Những cư dân New Orleans cuối cùng được lệnh phải ra đi. Thành phố này sẽ bị xóa sổ? Câu hỏi này thể hiện trong bài viết của nhà..

Gen dieu khien mau da Gen "điều khiển màu da"

Các nhà khoa học tin rằng nghiên cứu cá thờn bơn có thể đã giúp giải thích bí mật về nhân tố quyết định màu da ở con người.

Gien dieu khien mau da Gien "điều khiển màu da"

Các nhà khoa học tin rằng nghiên cứu cá thờn bơn có thể giúp giải thích bí mật về nhân tố quyết định màu da ở người. Hy vọng nghiên cứu dẫn..

Them mot cap song sinh den va trang Thêm một cặp song sinh "đen và trắng"

Thêm một trường hợp sinh đôi khác màu da vừa được phát hiện tại Trung Quốc: hai chị em bé Mei Lun và Mei Huan tại thành phố Shenyang, tỉnh..

Chon mau hop voi mau da Chọn màu hợp với màu da

Mỗi chúng ta có những màu da khác nhau. Vì vậy, chọn màu mỹ phẩm trong trang điểm hoặc quần áo cũng phải phù hợp với từng khuôn mặt, màu..

Sinh doi khac mau da Sinh đôi khác màu da

Nếu như trên thế giới có những cặp sinh đôi giống nhau như hai giọt nước, từ hình dáng bên ngoài cho đến sở thích… thì lại có những cặp..

Phat hien gen qui dinh mau da mat va toc Phát hiện gen qui định màu da, mắt và tóc

Ngày 16/12, các nhà khoa học thuộc trường đại học bang Pennsylvania đã tìm ra lời giải cho một trong những bí ẩn lớn nhất của loài người:..

Cap song sinh khac mau da tron 1 tuoi Cặp song sinh khác màu da tròn 1 tuổi

Khi Marcia và Millie Biggs chào đời, khó có thể phân biệt giữa hai bé. Tuy nhiên, chỉ vài tuần sau đó, mọi chuyện hoàn toàn thay đổi bởi..

Audition nhieu trang phuc mau da va dieu nhay moi Audition: nhiều trang phục, màu da và điệu nhảy mới

Từ ngày 4/12, game online Audition - Nhịp điệu cuộc sống sẽ cập nhật mới nhiều bộ trang phục hấp dẫn cùng các kiểu nhảy và chế độ nhảy sôi..

Gia tri cua phan nen Giá trị của phấn nền

Trong bất kỳ một kỹ thuật trang điểm nào, phấn nền là sự "khởi đầu" không thể thiếu. Nhưng hiểu để chọn cho đúng giá trị của phấn nền mới..

Cai dep khong phu thuoc nhieu vao mau da Cái đẹp không phụ thuộc nhiều vào màu da

Cái đẹp hình thể là ở sự hài hòa duyên dáng chứ không phải ở màu da. Hãy nhìn các hoa hậu đến từ Venezuela, Ấn Độ - các gương mặt dẫn đầu..

Ve dep da mau Vẻ đẹp da màu

"Xưa, Thượng đế tạo ra con người bằng cách nặn từ bột rồi xếp thành lớp và nung trong lò bát quái để mỗi người có một linh hồn. Lớp dưới..

Da den Dung hi vong lam HLV tai Anh Da đen? Đừng hi vọng làm HLV tại Anh!

- Khi những đóng góp của các cầu thủ da màu tại Anh ngày càng được ghi nhận thì LĐBĐ Anh (FA) lại đang phải đối mặt với một vấn nạn mới:..