» Tìm kiếm:

màng bồ đào

Vi khuan lao de xam nhap qua mat Vi khuẩn lao dễ xâm nhập qua mắt

Từ trong chất dịch mà bệnh nhân ho khạc làm bắn ra, vi khuẩn lao có thể đi vào mắt người lành dễ dàng như một hạt bụi, gây bệnh ở nhiều tổ..

Nhung benh gay mu loa o nguoi cao tuoi Những bệnh gây mù lòa ở người cao tuổi

Người ta thường nói tới cái tuổi “chân chậm, mắt mờ” tức là lúc người có tuổi thì mắt hay bị mờ. Nguyên nhân số một gây mù lòa ở người..

Benh viem mang bo dao o tre em Bệnh viêm màng bồ đào ở trẻ em

Viêm màng bồ đào là bệnh lý ở mắt có thể ảnh hưởng đến thị lực trẻ em, do đó việc phát hiện bệnh sớm để điều trị kịp thời cũng như theo dõi..

Chung van duc dich kinh mat Chứng vẩn đục dịch kính mắt

Dịch kính vốn trong suốt, giúp ánh sáng có thể đi qua và truyền tín hiệu hình ảnh. Nếu dịch này vẩn đục, hình ảnh sẽ mờ đi. Tình trạng này..

Chan doan va dieu tri mat do Chẩn đoán và điều trị mắt đỏ

Mắt đỏ là bệnh lý về mắt phổ biến nhất mà các bác sĩ tổng quát gặp phải. Ða số tương đối lành tính. Tuy nhiện trong vài trường hợp đó là..

Xam va nhung nguy co Xăm và những nguy cơ

Không chỉ xăm mắt, môi, lông mày, ngày nay nhiều người còn xăm hình ở những vùng da khác nhau trên cơ thể như lưng, cánh tay, bụng... Đằng..

Benh nhan to cao bac si phong mach tu phau thuat gay hong mat Bệnh nhân tố cáo bác sĩ phòng mạch tư phẫu thuật gây hỏng mắt

Với tâm trạng hết sức bức xúc, bà Trịnh Viết Mấm - ngụ tại P.12, Q.4, TP.HCM - thuật lại vụ việc với PV Thanh Niên: "Cuối năm 2004, tôi và..