» Tìm kiếm:

màn hình từ

Matrox gioi thieu thiet bi hien thi nhieu man hinh tu may tinh Matrox giới thiệu thiết bị hiển thị nhiều màn hình từ máy tính

Hãng chế tạo thiết bị tăng tốc đồ họa vừa giới thiệu thiết bị cho phép đưa ra nhiều màn hình hỗ trợ các máy tính xách tay và máy PC để bàn..

Nhung mieng dan bao ve man hinh LCD Những miếng dán bảo vệ màn hình LCD

Cho dù kích thước to hay nhỏ, màn hình LCD vẫn là nơi dễ va chạm nhất. Vì thế, người ta đã chế tạo ra các miếng dán bảo vệ màn hình cho hầu..

Nhung luu y khi mua man hinh LCD cu Những lưu ý khi mua màn hình LCD cũ

Màn hình LCD cũ với những tính năng ưu việt, như nhỏ gọn, thời trang... và đặc biệt, giá cả dễ chấp nhận khiến nó đang trở thành tầm ngắm..

LCD TV Plasma TV se doi ngoi LCD TV - Plasma TV sẽ "đổi ngôi"

Các chuyên gia nghiên cứu đánh giá dòng sản phẩm màn hình lớn Plasma TV đang ngày càng trở nên thất thế trước đối thủ cạnh tranh LCD TV..

Don World Cup Cac nha san xuat tivi dong loat giam gia Đón World Cup: Các nhà sản xuất tivi đồng loạt giảm giá

Đón đầu nhu cầu mùa World Cup, các nhà sản xuất tivi đồng loạt mở các đợt giảm giá và khuyến mãi rầm rộ để hút khách. Khi mà thời gian đến..

Giu gin suc khoe voi Break Reminder 3.2 Giữ gìn sức khỏe với Break Reminder 3.2

Giao diện của Break Reminder.Một thói quen xấu của rất nhiều người khi làm việc hoặc giải trí với máy tính là dán mắt vào màn hình từ đầu..

Man hinh hien thi hinh anh khac nhau tu hai goc Màn hình hiển thị hình ảnh khác nhau từ hai góc

TS-Hãng Sharp của Nhật tung ra một giải pháp để chấm dứt việc những người trong gia đình tranh giành xem kênh truyền hình ưa thích trong..

15 may xach tay bi hong ngay nam dau tien 15% máy xách tay bị hỏng ngay năm đầu tiên

Hãng nghiên cứu Gartner cho biết lỗi màn hình từ lâu vẫn được coi là rắc rối phổ biến nhất trong laptop. Nhưng tình trạng này đã thay đổi..

iView Nhung duong cong goi cam iView: Những đường cong gợi cảm

Lấy cảm hứng từ những chiếc màn hình từ thập kỷ 50 của thế kỷ trước, Nuno Teixeira đã đem lại cho iView một vẻ ngoài hấp dẫn hơn.