» Tìm kiếm:

màn hình máy vi tính

Hoi chung CVS noi lo cua nguoi su dung may vi tinh Hội chứng CVS - nỗi lo của người sử dụng máy vi tính

Trong thời đại vi tính, đôi mắt - "cửa sổ tâm hồn" của mỗi người bị buộc phải làm việc dưới một áp lực cao và một điều kiện làm việc hiện..

Hay thuong xuyen chop mat Hãy thường xuyên chớp mắt

Do tính chất công việc, chúng ta thường ngồi hàng giờ dán mắt vào màn hình máy vi tính và hậu quả là mắt mỏi, các khớp tay đau nhức... Vậy..

Cao thu vo lam tai xuat san dien "Cao thủ võ lâm" tái xuất... sàn diễn

Sau những thăng trầm của cuộc sống và buồn vui với nghiệp võ, nhiều "cao thủ võ lâm" lừng danh một thời đã tuyên bố "gác kiếm tổ" từ cách..

Mua phe thai rap tang am Mua phế thải ráp tăng âm

Lang thang chợ Sắt (Hải Phòng) một chiều đông, tôi thấy anh. Râu tóc rõ dài, anh ngồi trước màn hình máy vi tính với cửa sổ đang mở là một..

Internet sex Internet... sex

10h sáng 21/7, hơn ba chục cán bộ, chiến sĩ của cơ quan CSĐT tội phạm về TTXH Bộ Công an bất ngờ ập vào quán cà phê Internet Nam, ở số 262,..

Cong nghe man hinh co nhan tao hien thi mau sac nhu that Công nghệ màn hình cơ nhân tạo hiển thị màu sắc như thật

Những mảng chứa hàng nghìn các “siêu lăng kính tí hon” được điều khiển bằng cơ nhân tạo sẽ giúp màn hình TV có thể hiển thị màu sắc..

Gia su qua mang Gia sư qua mạng

Cậu học sinh trung học Princeton John ở thành phố Chicago, bang Illinois (Mỹ) ngồi trước màn hình máy vi tính với bộ tai nghe và micro để..

Lang thong tin o An Do Làng thông tin ở Ấn Độ

Mỗi buổi sáng, trước lúc ra khơi, anh Madurai thay vì dành nửa giờ cầu nguyện như trước đây, nay ngồi trước màn hình máy vi tính để tìm..

Kiem tra tinh trang may tinh 1 Kiểm tra tình trạng máy tính (1)

Trong khi đang làm việc với máy vi tính thi đột nhiên màn hình máy vi tính của tôi xuất hiện một bản thông báo như sau :"A problem has been..

Mon qua Tet bat ngo tu Dalink Món quà Tết bất ngờ từ Dalink!

Chiều 29 Tháng Chạp, khi mọi người tất bật dọn dẹp trang hoàng nhà cửa, những cành đào cành mai rực rỡ đã khoe sắc trong những chiếc bình..

Noi nho Xuan Nỗi nhớ Xuân

Cũng ngày này cách đây hai năm, tôi một mình ngồi bên màn hình máy vi tính, thả hồn về nơi quê nhà, viết đôi lời tâm sự qua mạng trong..

Man hinh may tinh co the hat Màn hình máy tính có thể “hát”

Công ty NXT (Anh) vừa phát triển công nghệ mới có thể biến màn hình máy vi tính thành một bộ loa mà không làm giảm chất lượng hình ảnh...

Can than voi man hinh may tinh Cẩn thận với màn hình máy tính!

Kết quả một cuộc nghiên cứu của các nhà khoa học thuộc Viện nghiên cứu Thị lực của Mỹ cho thấy, nhìn vào màn hình máy vi tính 4 giờ liên..