» Tìm kiếm:

màn hình màu

Top 10 dien thoai ban chay nhat tai Viet Nam Top 10 điện thoại bán chạy nhất tại Việt Nam

Theo số liệu thống kê từ công ty nghiên cứu thị trường GfK năm 2006, điện thoại di động phổ thông thống lĩnh thị trường với 8 trong 10 sản..

Samsung X120 Ruc ro hon voi man hinh mau OLED Samsung X120: Rực rỡ hơn với màn hình màu OLED

Hãng Samsung vừa giới thiệu điện thoại di động Samsung X120, đây là ĐTDĐ đầu tiên được ứng dụng màn hình màu OLED 65K màu, X120 châm ngòi..

May cam tay man hinh mau cua Handspring Máy cầm tay màn hình màu của Handspring

Đây là thiết bị kết hợp các tính năng của điện thoại di động và máy tính cầm tay. Mang tên Treo 270, sản phẩm này sẽ có màn hình màu và..

Netac C680 voi man hinh mau ung dung cang nghe Oled Netac C680 với màn hình màu ứng dụng căng nghệ Oled

Netac vừa mới tung ra thị trường máy nghe nhạc MP3 C680 thời trang dành cho giới trẻ với kiểu dáng độc đáo lấy ý tưởng từ kiểu dáng của..

Dien thoai di dong man hinh mau duoi 2 trieu Điện thoại di động màn hình màu dưới 2 triệu

Panasonic vừa hạ giá máy điện thoại di động G60 màn hình 4.096 màu xuống chỉ còn 1,95 triệu đồng và trở thành máy có màn hình màu rẻ nhất..

Cac mau dien thoai GSM duoi 800000 dong Các mẫu điện thoại GSM dưới 800.000 đồng

Chủ yếu là thân thẳng đơn giản, hỗ trợ một số chức năng thiết yếu nhất như gọi điện, nhắn tin, những thiết bị này hấp dẫn người tiêu dùng..

Man hinh mau uon cong khong can nang luong Màn hình màu uốn cong không cần năng lượng

Fujitsu vừa giới thiệu thế hệ màn hình màu mới với các ưu điểm: tiêu thụ năng lượng rất thấp, và đặc biệt là không cần nguồn năng lượng vẫn..

Cac mau dien thoai GSM duoi 800000 dong Các mẫu điện thoại GSM dưới 800.000 đồng

Chủ yếu là thân thẳng đơn giản, hỗ trợ một số chức năng thiết yếu nhất như gọi điện, nhắn tin, những thiết bị này hấp dẫn người tiêu dùng..

Top dien thoai dinh nhat thang 112006 Top điện thoại “đỉnh” nhất tháng 11/2006

Một lần nữa, Nokia, Sony Ericsson lại độc chiếm đến 9 vị trí trong “bảng tổng sắp” điện thoại được ưa chuộng nhất trong 30 ngày qua. 2..

Sony Ericsson ra mat 8 mau de moi Sony Ericsson ra mắt 8 mẫu "dế" mới

Hãng sản xuất điện thoại di động thứ 4 trên thế giới Sony Ericsson hôm qua (6/2) đã cho ra mắt một loạt 8 sản phẩm mới. Trong đó có 2 "dế"..

Dien thoai di dong Gia giam nhung muc chi tang Điện thoại di động: Giá giảm nhưng mức chi tăng

Giá giảm nhưng mức chi cho điện thoại di động đang tăng do có nhiều điện thoại có tính năng mới. Vòng đời của sản phẩm này cũng rút ngắn từ..

Dien thoai man hinh mau GX 209C cua Hyundai Điện thoại màn hình màu GX-209C của Hyundai

I-Today - Hyundai Petatel Inc. (HPI) - công ty chuyên sản xuất điện thoại di động của tập đoàn Hyundai, vừa tung ra thị trường Việt Nam..

Cach chon mua PDA Cách chọn mua PDA

PDA ngày nay không chỉ đơn giản là thiết bị lưu trữ thông tin cá nhân, lịch hẹn, mà còn được bổ sung ngày càng nhiều tính năng hiện đại hơn..

10 de gia re ban chay 10 "dế" giá rẻ bán chạy

Cuộc đua ĐTDĐ giá rẻ đang ngày càng sôi động. Hãng nào cũng tham gia cuộc chiến này với tối thiểu một vài anh tài. Dựa trên các số liệu về..

May nghe nhac MP3 dac sac tai IT Show 2008 Máy nghe nhạc MP3 đặc sắc tại IT Show 2008

Tại Triển lãm công nghệ thông tin (IT Show) 2008, những sản phẩm số mới nhất và ấn tượng nhất của các hãng sản xuất châu Á sẽ được trưng..

Apple gioi thieu 2 model iPod moi nhat Apple giới thiệu 2 model iPod mới nhất

Apple vừa giới thiệu model được trang bị màn hình màu đầu tiên dành cho đồ nghề chơi nhạc iPod lừng danh. Thêm vào đó là một model iPod đặc..

May nghe nhac so dung pin tieu Máy nghe nhạc số dùng pin tiểu

Máy nghe nhạc Video MP3 400 được công ty công nghệ X-Micro coi như là sự sáng tạo của mình do máy tuy nhỏ nhưng có màn hình màu. Đặc biệt,..

Man hinh mau mong nhu giay Màn hình màu mỏng như giấy

Trong cuộc đua màn hình mỏng hơn bao giờ hết cho TV, điện thoại di động và những thiết bị khác, Sony đã giành chiến thắng khi đưa ra màn..

10 de gia re ban chay 10 "dế" giá rẻ bán chạy

Cuộc đua ĐTDĐ giá rẻ đang ngày càng sôi động. Hãng nào cũng tham gia cuộc chiến này với tối thiểu một vài anh tài. Dựa trên các số liệu về..