» Tìm kiếm:

luồng thông tin

Viettel duoc cap luong thong tin lon nhat Viettel được cấp luồng thông tin lớn nhất

Ngày 12-1, Giám đốc Công ty Viettel Mobile Tống Viết Trung khẳng định mạng Viettel sẽ bảo đảm thông tin liên lạc trong dịp Tết do vừa được..

RSS co the bi loi dung lam cong cu tan cong RSS có thể bị lợi dụng làm công cụ tấn công

Các chuyên gia bảo mật cảnh báo các luồng tin RSS (RSS Feed) có thể bị lợi dụng để tấn công các hệ thống PC không được bảo vệ. Thông tin..

Google tuyen chien voi Facebook Google tuyên chiến với Facebook

Sau thất bại trong cuộc cạnh tranh trở thành đối tác đầu tư chiến lược của mạng xã hội ảo Facebook hiện Google đang rất tích cực chuẩn bị..

Microsoft sua loi chet nguoi cho XP Vista Microsoft sửa lỗi chết người cho XP, Vista

Microsoft hôm qua (8/1) đã phát hành bản vá cho một lỗ hổng bảo mật cực kỳ nghiêm trọng trong hệ điều hành Windows. Lỗi này có thể bị tin..

Can luong thong tin minh bach Cần luồng thông tin minh bạch

Ước tính có khoảng 300.000 chuyên gia, trí thức người VN ở nước ngoài, phân bổ chủ yếu ở các nước công nghiệp phát triển. Đông đảo nhất là..

Gioi dau tu vang tham do thi truong Giới đầu tư vàng thăm dò thị trường

Giá vàng trong nước hôm nay giảm nhẹ xuống mức 1,766 triệu đồng mỗi chỉ. Thị trường những ngày đầu năm liên tục dao động trong biên độ hẹp..

Milan to thai do voi nhat bao AS Milan tỏ thái độ với nhật báo AS

Vào ngày hôm qua, nhật báo AS đã khiến cả Châu Âu giật mình khi đăng tải những dòng tâm sự của Kaka về vụ chuyển nhượng đến Real Madrid,..

Em nhem thong tin gan 1.500 con lon bi benh tai xanh Ém nhẹm thông tin gần 1.500 con lợn bị bệnh tai xanh?

TP - Người dân tại TT - Huế vô cùng lo lắng vì thời gian này, đã có gần 1.500 con lợn bị bệnh được phát hiện tại nhiều xã vùng ven thành..

TP HCM them 4 luong thong tin giao duc qua dien thoai TP HCM thêm 4 luồng thông tin giáo dục qua điện thoại

Bưu điện TP HCM vừa tăng từ 8 luồng trung kế dành để thông báo kết quả thi THCS, THPT và thi đại học lên 12 luồng. Với 30 kênh thoại luồng..

Viettel duoc cap 200 luong E1 Viettel được cấp 200 luồng E1

(TS) – Tại buổi lễ công bố đạt 2 triệu thuê bao ngày 12/1, Giám đốc Công ty Viettel Mobile Tống Viết Trung khẳng định mạng Viettel sẽ bảo..

VNPT cap 200 luong E1 cho Viettel VNPT cấp 200 luồng E1 cho Viettel

Ngày 12/1, Giám đốc Công ty Viettel Mobile Tống Viết Trung khẳng định mạng Viettel sẽ bảo đảm thông tin liên lạc trong dịp Tết do vừa được..

Gia vang trong xu the giang co Giá vàng trong xu thế giằng co

Thị trường vàng trong nước, cũng như thị trường thế giới đang trong thế giằng co giữa hai luồng thông tin tác động trái chiều là IMF sẽ bán..

VNPT va Viettel lai co mau thuan VNPT và Viettel lại có mâu thuẫn

Theo công văn số 0002/GCTT ngày 3/1/2006 của Tổng công ty bưu chính viễn thông Việt Nam (VNPT) gửi Công ty viễn thông quân đội (Viettel),..

Gia o to tang hay giam Giá ô tô tăng hay giảm?

Mặc dù cho đến thời điểm đã sát sạt năm 2006 này, khách hàng vẫn không hết ngơ ngác trước những luồng thông tin trái ngược về giá xe ô tô,..

Can than voi Con bao Katrina tren Internet Cẩn thận với "Cơn bão Katrina trên Internet"

Các chuyên gia bảo mật hiện đang cảnh báo về một phương thức tấn công qua Internet đầy mạnh mẽ mới có khả năng làm quá tải các trang web và..

Sir Alex Ban hop dong voi Tevez da gan hoan tat Sir Alex: Bản hợp đồng với Tevez đã gần hoàn tất

Trước những luồng thông tin cho rằng BTC Premier League sẽ đứng ra can thiệp vụ chuyển nhượng Carlos Tevez tới MU, HLV trưởng Alex Ferguson..

Lampard Ballack Becks Curbishley Henry Chuyen gi day Lampard, Ballack, Becks, Curbishley, Henry:Chuyện gì đây?

Mối ngày chúng ta lại được tiếp nhận vô số những luồng thông tin khác nhau, dù đúng dù sai chúng cũng là một phần không thể thiếu trong môn..

Cap treo Vinpearl da tuan thu dung quy dinh "Cáp treo Vinpearl đã tuân thủ đúng quy định"

Trước những luồng thông tin trái chiều về việc hoạt động của tuyến cáp treo Vinpearl, ngày 19/3 tại Hà Nội, đại diện UBND tỉnh Khánh Hoà và..

Thu rac lo tu huyet Thư rác lộ “tử huyệt”

Có vẻ như “tử huyệt” của thư rác đã bị giới nghiên cứu bảo mật phát hiện. Nếu đúng thì có lẽ thư rác sẽ khó có thể tồn tại được lâu..

15 san pham cong nghe gay that vong nhat 2007 15 sản phẩm công nghệ gây thất vọng nhất 2007

Chỉ còn khoảng hai tuần nữa thì năm 2007 sẽ qua đi. Nhìn lại một năm đã qua với không ít thành công và hàng loạt sản phẩm mới ra mắt thoả..