» Tìm kiếm:

luật quảng cáo

Quy luat quang cao Quy luật quảng cáo

Ngân sách quảng cáo của một công ty cũng giống như ngân sách quốc phòng của một quốc gia. Những khoản chi phí quảng cáo khổng lồ không giúp..

Khuyen khich bao chi tu chu ve tai chinh Khuyến khích báo chí tự chủ về tài chính

Từ đề nghị của Bộ Tài chính và báo cáo kết quả thanh tra tài chính các cơ quan báo chí, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã giao Bộ Văn hóa -..

Nha hang sushi tran trui Nhà hàng sushi trần trụi.

Đó là "sáng kiến" của ông chủ một nhà hàng ở phía Tây Trung Quốc, người tuyên bố muốn giới thiệu văn hóa ẩm thực của Nhật Bản vào Trung..

Sua doi viec quan ly giay phep hoat dong bao chi Sửa đổi việc quản lý giấy phép hoạt động báo chí

Văn phòng chính phủ vừa ra công văn 466/VPCP-VX (ngày 31/05/2007) gửi các Bộ: Tài chính, Văn hóa-Thông tin, truyền đạt ý kiến chỉ đạo của..

Van tao duoc tien ich quang cao khong lam phien khach hang Vẫn tạo được tiện ích quảng cáo không làm phiền khách hàng

Tôi cho rằng, cho đến khi Luật Quảng cáo được sửa đổi và tăng cường để bảo vệ quyền lợi của khách hàng, các nhà cung cấp dịch vụ điện thoại..

Hon 80 khieu nai la ve chat luong hang hoa Hơn 80% khiếu nại là về chất lượng hàng hóa

Các nhóm hàng bị khiếu kiện nhiều nhất là điện tử gia dụng, thực phẩm, xe máy. Có một số lĩnh vực lần đầu tiên bị khiếu nại như vi phạm..

Nha hang sushi khoa than o Trung Quoc bi phat Nhà hàng "sushi khoả thân" ở Trung Quốc bị phạt

Nhà hàng Yamato Wind Village ở Côn Minh bị phạt 2.000 nhân dân tệ (tức 3,8 triệu VND) vì phục vụ sushi và các món ăn trên người các cô gái..

Bac Kinh khong cong nhan quyen so huu tri thuc ten mien tieng Hoa Bắc Kinh không công nhận quyền sở hữu tri thức tên miền tiếng Hoa

Mới đây, Cục Công thương thành phố Bắc Kinh (Trung Quốc) cảnh báo, bất cứ một công ty, đơn vị hoặc cá nhân nào dùng tên của các doanh..