» Tìm kiếm:

luật kinh doanh

Luat Kinh doanh bat dong san 9 thang chua co van ban huong dan Luật Kinh doanh bất động sản: 9 tháng chưa có văn bản hướng dẫn !

Có hiệu lực từ 1.1.2007 nhưng đến nay, Luật Kinh doanh bất động sản (BĐS) vẫn chưa có văn bản hướng dẫn. Hệ quả là rất nhiều doanh nghiệp..

Du an Luat Kinh doanh bat dong san Con nhieu quy dinh chua ro rang Dự án Luật Kinh doanh bất động sản: Còn nhiều quy định chưa rõ ràng

Ngày 20/5, Quốc hội đã tiến hành thảo luận về hai dự án luật Kinh doanh bất động sản và Luật Phòng, chống HIV/AIDS. Vấn đề được các đại..

Ca nhan duoc phep lap san giao dich bat dong san Cá nhân được phép lập sàn giao dịch bất động sản

"Tổ chức, cá nhân kinh doanh bất động sản và dịch vụ bất động sản được thành lập hoặc thuê sàn giao dịch bất động sản của tổ chức, cá nhân..

Quoc hoi thao luan ve du an Luat Kinh doanh bat dong san Co nen tiep tuc cho tay khong bat giac Quốc hội thảo luận về dự án Luật Kinh doanh bất động sản: Có nên tiếp tục cho "tay không bắt giặc"?

* Người nước ngoài được phép kinh doanh bất động sảnNgày 20/5, Quốc hội dành thời gian thảo luận về dự án Luật Kinh doanh bất động sản và..

Mua nha chung cu theo Luat kinh doanh BDS Nguoi mua van thiet Mua nhà chung cư theo Luật kinh doanh BĐS: Người mua vẫn thiệt

Quy chế khu đô thị mới vừa ra đời, trong đó có quy định “Cấm bán nhà trên giấy” - là cơ sở để chấm dứt tình trạng chiếm dụng vốn của..

Minh bach hoa cac giao dich ngam Minh bạch hoá các giao dịch ngầm

Ngày 5/10, Bộ Xây dựng và Hiệp hội Bất động sản - nhà đất VN đã tổ chức hội thảo lấy ý kiến doanh nghiệp phía bắc xung quanh dự thảo Nghị..

Chua ban duoc nha vi chua qua san Chưa bán được nhà vì chưa qua sàn

Luật kinh doanh bất động sản qui định: cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh bất động sản muốn mua bán, chuyển nhượng, cho thuê đều phải thông..

Sap co luat kinh doanh bat dong san Sắp có luật kinh doanh bất động sản

Chiều qua 28/6, Bộ Xây dựng đã tổ chức cuộc hội thảo giới thiệu về Dự án luật kinh doanh bất động sản, qua đó lấy ý kiến đóng góp của các..

Ban se chon nhom nganh Kinh te Tai chinh Bạn sẽ chọn nhóm ngành Kinh tế, Tài chính?

Sáng nay 12-3-2006, hơn 1.200 thắc mắc, băn khoăn của thí sinh liên quan đến lĩnh vực Kinh tế, Tài chính đã gửi đến các chuyên viên tư vấn..

Du thao Luat kinh doanh BDS Doanh nghiep keu kho Dự thảo Luật kinh doanh BĐS: Doanh nghiệp kêu khó

(VM)- Một trong những điểm mới của dự thảo Luật Kinh doanh Bất động sản (BĐS) sẽ được trình Quốc hội thông qua vào kỳ họp thứ IX vào tháng..

Kinh doanh nha dat van phai cho Kinh doanh nhà đất vẫn phải chờ

Mặc dù Nghị định 153 đã ra đời, giới kinh doanh địa ốc vẫn còn phải chờ thêm những giải thích mới trước khi họ có thể hoạt động theo đúng..

Thu truong Dang Hung Vo Anh T Dam Thứ trưởng Đặng Hùng Võ Ảnh: T.Đạm

Luật kinh doanh bất động sản (BĐS) sẽ có hiệu lực từ 1-1-2007 khi VN đã là thành viên của Tổ chức Thương mại thế giới (WTO) và đang là điểm..

Thai Lan thong qua luat kinh doanh sua doi Thái Lan thông qua luật kinh doanh sửa đổi

Nội các Thái Lan hôm qua (8-1) đã thông qua luật kinh doanh sửa đổi bất chấp sự phản đối của các doanh nghiệp nước ngoài. Một ngày trước..

Kinh doanh bat dong san van con phai cho Kinh doanh bất động sản vẫn còn phải chờ

Mặc dù Nghị định 153 đã ra đời, giới kinh doanh địa ốc vẫn còn phải chờ thêm những giải thích mới trước khi họ có thể hoạt động theo đúng..

Doanh nghiep nuoc ngoai phan doi luat kinh doanh cua Thai Lan Doanh nghiệp nước ngoài phản đối luật kinh doanh của Thái Lan

Cộng đồng doanh nghiệp nước ngoài tại Thái Lan đang tỏ ra cực kỳ thất vọng và khẳng định Chính phủ Thái Lan đã không quan tâm đến các nhà..

Du thao Luat Kinh doanh BDS Moi gioi BDS phai co chung chi hanh nghe Dự thảo Luật Kinh doanh BĐS: Môi giới BĐS phải có chứng chỉ hành nghề

Trong phiên họp ngày 28/6 do Văn phòng Chính phủ và Bộ Xây dựng tổ chức nhằm giới thiệu và xin ý kiến các bộ, ngành về Dự thảo Luật Kinh..

Khong voi thong qua Luat Kinh doanh bat dong san Không vội thông qua Luật Kinh doanh bất động sản

Buộc tất cả mọi giao dịch phải qua sàn là cứng nhắc, cơ quan cấp chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản chưa rõ, vai trò quản lý nhà..

Chua ban duoc nha vi chua qua san Chưa bán được nhà vì chưa qua sàn

Luật kinh doanh bất động sản qui định: cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh bất động sản muốn mua bán, chuyển nhượng, cho thuê đều phải thông..

Tu 1 1 2007 Moi gioi nha dat phai co chung chi hanh nghe Từ 1/1/2007: Môi giới nhà đất phải có chứng chỉ hành nghề

Luật kinh doanh bất động sản (BĐS) có hiệu lực từ 1/1/2007 khi VN đã là thành viên của Tổ chức Thương mại thế giới (WTO). Trong điều kiện..

Moi gioi nha dat phai co chung chi hanh nghe Môi giới nhà đất phải có chứng chỉ hành nghề

Luật kinh doanh bất động sản sẽ có hiệu lực từ 1/1/2007 khi VN đã là thành viên của Tổ chức Thương mại thế giới (WTO) và đang là điểm hấp..