» Tìm kiếm:

luật bất thành văn

Chu tich FIFA muon pha vo luat bat thanh van Chủ tịch FIFA muốn phá vỡ "luật bất thành văn"

Chủ tịch FIFA ông Sepp Blatter đã thông báo rằng "luật bất thành văn" hệ thống xoay vòng tổ chức World Cup cho các châu lục có thể sẽ chấm..

Tieu pha kieu Tiêu pha kiểu @

Với nhóm những "cậu ấm cô chiêu" chính hiệu, giá cả chỉ là "chuyện nhỏ như con thỏ". Một qui luật bất thành văn của nhóm đó là ba không:..

Xe om be n xe mie n Dong Xe ôm bến xe miền Đông

TTCN - Cả ngàn người hành nghề chạy xe ôm ở khu vực bến xe miền Đông, TP.HCM tạo nên một thế giới thu nhỏ có phân tầng đẳng cấp, có tổ..

Moi nguoi phai thuc su hieu Luat giao thong Mọi người phải thực sự hiểu Luật giao thông

Hiện nay, thi lấy bằng lái xe thì như là một con "vẹt", chả trách nhiều lái xe khi xảy ra tai nạn cũng không biết mình đúng sai thế nào. Cứ..

Cuoc chien chong tham nhung o Indonesia Cuộc chiến chống tham nhũng ở Indonesia

Lại quả, hối lộ, đút lót...được coi là luật bất thành văn ở hầu khắp các cơ quan hành chính Indonesia, từ các quan chức giao thông tới..

Tieu pha kieu Tiêu pha kiểu @

Với nhóm những "cậu ấm cô chiêu" chính hiệu, giá cả chỉ là "chuyện nhỏ như con thỏ". Một qui luật bất thành văn của nhóm đó là ba không:..

Vi sao Taliban bao ve bin Laden Vì sao Taliban bảo vệ bin Laden?

Che chở cho một người khác trú ngụ trên đất của mình là truyền thống tồn tại hàng thế kỷ nay của tộc người Pashtun ở Afghanistan. Và trùm..

Lam giau bang quang cao Làm giàu bẳng quảng cáo?

Như một quy luật bất thành văn, cát-sê quảng cáo của nghệ sĩ thường được xem như một thứ bí mật thương trường. Chẳng hạn có thời gian ca sĩ..

Tieu pha kieu Tiêu pha kiểu @

Với nhóm những cậu ấm cô chiêu chính hiệu, giá cả chỉ là "chuyện nhỏ như con thỏ", cái chính là "thích thì OK". Một quy luật bất thành văn..

Bong chuyen Am thinh duong suy Bóng chuyền: Âm thịnh dương suy

Gần như luật bất thành văn, ở tất cả các giải thể thao trên thế giới cũng như ở VN đều có điểm giống nhau: giải thưởng của nam luôn cao hơn..

Muon chet tren ho Truc Bach Muốn chết trên hồ Trúc Bạch

Có một "luật bất thành văn" là không bán vé du thuyền cho một người, dù bạn trả tiền thuê thuyền gấp đôi, gấp ba. Có một nỗi sợ trên hồ..

Nhat y tuong Nhất ý tưởng

Chẳng cần thống kê, bạn cũng dễ dàng nhận thấy những người đi tiên phong, có ý tưởng đầu tiên thường nắm thành công trong tay. Mỹ, người ta..

Thanh cong nho y tuong Thành công nhờ ý tưởng

Chẳng cần thống kê, bạn cũng dễ dàng nhận thấy những người đi tiên phong, có ý tưởng đầu tiên thường nắm thành công trong tay. Ở Mỹ, người..

Newcastle len ke hoach chieu mo Pandev Newcastle lên kế hoạch chiêu mộ Pandev

Có một điều luật bất thành văn đang diễn ra trong thế giới bóng đá: Cứ mỗi khi đội bóng thi đấu không thành công là HLV đương nhiệm sẽ phải..

VLeague co ve dich an toan V-League có về đích an toàn?

Năm vòng đấu nữa V-League 2006 sẽ kết thúc, so với các mùa giải thì đây là giai đoạn mà những nhà tổ chức luôn ở trạng thái trực chiến bởi..

Sau vu sap cau Can Tho Phai thay doi nguyen tac dam phan ODA Sau vụ sập cầu Cần Thơ: Phải thay đổi nguyên tắc đàm phán ODA

Có một luật bất thành văn là hễ vay được vốn ODA của nước nào thì thường sau đó ta sẽ giao công trình cho đơn vị thi công và đơn vị giám..

Khi nhac Viet khong co bai hit Khi nhạc Việt không có bài "hit"

Đã từ hơn một năm nay, cái tên Mỹ Tâm dường như không còn có ảnh hưởng gì lớn đến đời sống ca nhạc - điều lẽ ra một ngôi sao số 1 phải có,..

Luat cam hanh su khi uuu Luật cấm hành sự khi ứ...ứ..ừ

Giữa hai vợ chồng thường có những bộ luật bất thành văn mà người ngoài khó bề hiểu nổi. Những người chuẩn bị làm đám cưới thì nhớ tham khảo..

Bo suu tap xe Audi cua CLB Real Madrid Bộ sưu tập xe Audi của CLB Real Madrid

Có lẽ ít người hâm mộ bóng đá nói riêng và CLB Real Madrid biết rằng như một luật bất thành văn, tất cả các cầu thủ khi đầu quân cho CLB..