» Tìm kiếm:

luật Xuất Bản trang 2

Luat mo nghi dinh dong Luật mở, nghị định đóng?

Vừa qua, tại TP.HCM, Cục Xuất bản tổ chức hội thảo về dự thảo nghị định của Chính phủ quy định chi tiết thi hành Luật xuất bản 2004. Tuy..

Tranh cai quanh cai bia sach Tranh cãi quanh cái bìa sách!

Theo công văn mới của Cục Xuất bản, từ 15-7, trên tất cả các bìa 1 của các xuất bản phẩm, đối tác liên kết xuất bản không được phép xuất..

Bai bo hang loat giay phep trong linh vuc xuat ban Bãi bỏ hàng loạt giấy phép trong lĩnh vực xuất bản

Chiều nay, Quốc hội đã thông qua Luật Xuất bản (sửa đổi) với 81,21% phiếu thuận. Luật có hiệu lực từ 1/7/2005, sẽ dỡ bỏ hàng loạt thủ tục,..

Ky hop thu 6 Quoc hoi khoa XI Kỳ họp thứ 6 Quốc hội khóa XI

Quốc hội thảo luận về dự thảo Luật Xuất bản (sửa đổi) và dự án Luật Cạnh tranh: Việc liên kết xuất bản cần toàn diện hơn Liên kết trong..

Cua mo rong Thach thuc hy vong Cửa mở rộng: Thách thức - hy vọng

Từ 1-7, Luật Xuất bản mới chính thức có hiệu lực, theo đó các NXB không phải đăng ký kế hoạch đề tài (ĐKKHĐT) với Cục Xuất bản và chờ đợi..

Quyen nghia vu giua nguoi mua va ban dien chua binh dang Quyền, nghĩa vụ giữa người mua và bán điện chưa bình đẳng

Chiều 29/5, Quốc hội đã nghe tờ trình và báo cáo thẩm tra 2 dự án luật: Luật Xuất bản và Luật Điện lực. Các báo cáo thẩm tra nêu rõ xu..

Tu nhan tham gia xuat ban de hay kho Tư nhân tham gia xuất bản: dễ hay khó?

Hôm nay Quốc hội góp ý kiến cho dự thảo Luật xuất bản (mở rộng quyền của tư nhân trong lĩnh vực xuất bản), một vấn đề được đông đảo dư luận..

Xuat ban Can huy dong tiem luc cua xa hoi Xuất bản: Cần huy động tiềm lực của xã hội

Ngày 29-5, Quốc hội nghe bộ trưởng Bộ Văn hóa - thông tin trình dự án Luật xuất bản (sửa đổi). TS trao đổi với ông Phan Khắc Hải, chủ tịch..