» Tìm kiếm:

luật Xuất Bản

Luat xuat ban nguoi go roi dang bi vuong Luật xuất bản - "người gỡ rối" đang bị vướng!

Việt Nam sắp gia nhập Công ước Berne, dự thảo Luật xuất bản đã sửa đổi, bổ sung điều 49 và thêm một điều mới (điều 50) về nhập khẩu xuất..

Hoi thao ve Luat Xuat ban moi Lai am anh ve xin va cho in sach Hội thảo về Luật Xuất bản mới: Lại ám ảnh về "xin và cho" in sách

Hôm qua 13/4, Cục Xuất bản Bộ Văn hóa - Thông tin đã tổ chức Hội thảo về dự thảo Nghị định thi hành Luật Xuất bản mới tại văn phòng của Bộ..

Van hoc tren Internet Rat can dua vao Luat Xuat ban Văn học trên Internet: Rất cần đưa vào Luật Xuất bản

Ngày 29-5, tại kỳ họp thứ 5 Quốc hội khóa XI, Bộ trưởng Bộ VH-TT Phạm Quang Nghị đọc tờ trình về dự án Luật xuất bản (sửa đổi), song việc..

Cong bo Luat An ninh quoc gia Luat Xuat ban va Luat Canh tranh Công bố Luật An ninh quốc gia, Luật Xuất bản và Luật Cạnh tranh

(TP-Hà Nội)-Văn phòng Chủ tịch nước vừa tổ chức họp báo công bố lệnh của Chủ tịch nước về việc công bố Luật an ninh quốc gia, Luật xuất bản..

Can xem lai vai tro cua tu nhan sau 10 nam thi hanh Luat xuat ban Cần xem lại vai trò của tư nhân sau 10 năm thi hành Luật xuất bản

Một thực trạng nóng đã được nêu ra tại hội nghị tổng kết 10 năm thi hành Luật xuất bản (Bộ VH-TT tổ chức, ngày 16 và 17-12) để bàn cách..

Nhan dien in lau Nhận diện “in lậu”

Hôm nay 29/5, tại kỳ họp thứ 5 Quốc hội khóa XI, Bộ trưởng Bộ VH-TT Phạm Quang Nghị đọc tờ trình về dự án Luật Xuất bản (sửa đổi). Trước kỳ..

Gia sach tren troi tai sao Giá sách trên trời, tại sao?

Sau 25 lần đưa ra dự thảo và nhiều lần tổ chức họp bàn, lấy ý kiến, Ủy ban Văn hóa - giáo dục thanh niên, thiếu niên và nhi đồng của Quốc..

2005 Dua Luat xuat ban sua doi vao cuoc song 2005: Đưa Luật xuất bản (sửa đổi) vào cuộc sống

Hôm nay (7/1/2005), Ban Tư tưởng Văn hoá Trung ương tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác xuất bản năm 2004 và triển khai hoạt động năm 2005.

Luat Xuat ban co hieu luc tu 1 7 2005 Cac nha xuat ban duoc tu chu hon Luật Xuất bản có hiệu lực từ 1/7/2005: Các nhà xuất bản được tự chủ hơn

Tư nhân được coi là một đối tác liên kết công khai, danh chính ngôn thuận với các nhà xuất bản (NXB), chấm dứt tình trạng liên kết chui,..

Mo cua xuat ban Tu nhan vao duoc den dau "Mở cửa" xuất bản: Tư nhân "vào" được đến đâu?

Dự thảo Luật Xuất bản sửa đổi cho phép tư nhân tham gia vào tất cả các khâu trong lĩnh vực xuất bản. Dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số..

Cuc xuat ban khong hanh dong voi vang bat ngo "Cục xuất bản không hành động vội vàng, bất ngờ"

Từ ngày 15/7, trên tất cả xuất bản phẩm, đối tác liên kết xuất bản không được xuất hiện dưới hình thức tên hay logo. Chấn chỉnh này từ công..

Chung toi muon giu uy tin Chúng tôi muốn giữ uy tín!

Dự thảo lần 26 Luật xuất bản sửa đổi thừa nhận vai trò không thể phủ nhận của tổ chức, cá nhân trong hoạt động liên doanh liên kết với các..

Sai logo bia 1 NXB nhan nhuong doi tac lien ket Sai logo bìa 1: NXB nhân nhượng đối tác liên kết?

Chúng tôi đồng ý để logo ngay bìa một cũng vì nhân nhượng nhau, NXB coi liên kết là bạn hàng và tôn trọng thương hiệu của họ, vì về mặt..

Ai duy tri gia sach ao Ai duy trì giá sách ảo?

"Luật xuất bản sửa đổi lần này có quy định các NXB sẽ tự định ra giá sách và Nhà nước sẽ đánh thuế trên giá bìa của NXB, kể cả sách in theo..

Thi truong xuat ban can su canh tranh binh dang Thị trường xuất bản: cần sự cạnh tranh bình đẳng

Vừa qua, Dự thảo Luật Xuất bản sửa đổi đã công nhận sự góp mặt của đội ngũ tư nhân. Thế nhưng, vai trò, trách nhiệm cũng như sự tham gia..

Quyen tac gia se duoc thuc hien chat che Quyền tác giả sẽ được thực hiện chặt chẽ

Với nhiều điểm mới và được đánh giá là tương đối “cởi mở”, Luật Sửa đổi bổ sung một số điều của Luật Xuất bản vừa được Bộ VHTT trình..

Tu nhan duoc tham gia den nguong nao Tư nhân được tham gia đến “ngưỡng” nào?

“Luật xuất bản hiện hành qui định tư nhân chỉ được phép liên doanh trong lĩnh vực in và phát hành xuất bản phẩm. Nhưng trên thực tế, tư..

Nen cho tu nhan cung lam NXB chiu trach nhiem chinh "Nên cho tư nhân cùng làm, NXB chịu trách nhiệm chính"

Đó là ý kiến của nhiều đại biểu QH khi thảo luận về dự Luật Xuất bản (sửa đổi) trong ngày 7/6. Có đại biểu cho rằng, NXB chưa được "đối xử"..

Chu tich nuoc cong bo 3 luat moi Nhieu quy dinh coi mo cho hoat dong xuat ban Chủ tịch nước công bố 3 luật mới: Nhiều quy định cởi mở cho hoạt động xuất bản

Chủ tịch nước đã ký lệnh công bố Luật Cạnh tranh, Luật Xuất bản và Luật An ninh quốc gia. Cuộc họp báo công bố được tổ chức hôm 21/12 tại..