» Tìm kiếm:

luật đầu tư

Chua thoa man Luat Dau tu moi Chưa thỏa mãn Luật Đầu tư mới

Luật Đầu tư mới đã có hơn một năm đi vào hoạt động kể từ đầu tháng 7 năm 2006. Luật này kết nối đầu tư của doanh nghiệp trong nước và nước..

Van trien khai ap dung Luat dau tu Vẫn triển khai áp dụng Luật đầu tư

Mặc dù đến thời điểm này, Dự thảo Nghị định hướng dẫn thi hành Luật Đầu tư vẫn còn nhiều điểm bất cập. Tuy nhiên, theo ông Phạm Mạnh Dũng-..

Du thao Luat Dau tu chung Mot tien bo va sau bat hop ly Dự thảo Luật Đầu tư chung: Một tiến bộ và sáu bất hợp lý

Theo kế hoạch, Luật Đầu tư chung sẽ được Quốc hội thông qua vào kỳ họp tháng 10 năm nay. Luật sư Trần Vũ Hải (Văn phòng Luật Hà Nội) đã có..

Sua luat dau tu cho dung Chi mat 5 phut "Sửa luật đầu tư cho đúng: Chỉ mất 5 phút!"

Sửa Luật đầu tư, với cơ quan soạn thảo chỉ mất 5 phút! Nhưng nếu không thay đổi tư duy quản lý thì kéo dài nữa thời gian làm luật cũng vô..

Co quan soan thao Luat Dau tu noi gi Cơ quan soạn thảo Luật Đầu tư nói gì?

Trước những ý kiến của đại biểu QH, cộng đồng DN và dư luận về Dự luật đầu tư, Ban soạn thảo đã tiếp thu và chỉnh sửa như thế nào? TS đã có..

Du luat dau tu co kha nang nay sinh them nhung nhieu Dự luật đầu tư có khả năng nảy sinh thêm nhũng nhiễu?

Đó là lo ngại của ông Vũ Tiến Lộc - Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam và ông Nguyễn Hoàng Hải - Tổng thư ký Hiệp hội các..

Da co Nghi dinh huong dan thi hanh Luat Dau tu Đã có Nghị định hướng dẫn thi hành Luật Đầu tư

Ngày 22/9/2006, Thủ tướng Chính phủ đã chính thức ký ban hành Nghị định số 108 về việc Hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Đầu tư. Như..

Luat Dau tu moi la mot buoc thut lui Luật Đầu tư mới là một bước thụt lùi!

“Tôi có cảm giác rằng việc thực hiện Luật Đầu tư mới là một bước thụt lùi so với Luật Đầu tư nước ngoài cũ theo nhiều khía cạnh khác..

Co mo nhung chua du Có "mở" nhưng chưa đủ

Sau gần 3 tháng chờ đợi (kể từ khi Luật Đầu tư và Luật Doanh nghiệp có hiệu lực ngày 1/7/2006) với hàng chục cuộc hội thảo lấy ý kiến đóng..

Luat Dau tu moi co hieu luc tu 172006 Thuc thi se ra sao Luật Đầu tư (mới) có hiệu lực từ 1/7/2006: Thực thi sẽ ra sao?

Để đảm bảo thực thi Luật Đầu tư, hiện còn nhiều vấn đề phải bàn. Luật Đầu tư đã quy định các hình thức đầu tư bao gồm đầu tư trực tiếp và..

Nghi dinh huong dan Luat dau tu Lui chu chua tien Nghị định hướng dẫn Luật đầu tư: Lùi chứ chưa tiến

Dự thảo hướng dẫn Luật đầu tư do Bộ Kế hoạch - đầu tư (KHĐT) chủ trì soạn thảo đã ""vẽ"" thêm những thủ tục phiền hà, phức tạp, không thực..

Da co Nghi dinh huong dan thi hanh luat Dau tu Đã có Nghị định hướng dẫn thi hành luật Đầu tư

Ngày 22/9, Thủ tướng Chính phủ đã ký ban hành Nghị định số 108 về việc Hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Đầu tư. Như vậy, Nghị định..

Tiep tuc canh bao ve su thut lui cua Luat dau tu Tiếp tục cảnh báo về sự "thụt lùi" của Luật đầu tư!

Mặc dù Bộ trưởng Võ Hồng Phúc thông báo trước QH đã tổ chức làm việc với các phòng Thương mại Châu Âu, Mỹ và Úc với kết quả khả quan, nhưng..

Da sua Luat Dau tu theo kien nghi cua nha dau tu "Đã sửa Luật Đầu tư theo kiến nghị của nhà đầu tư!"

Chỉ một thời gian ngắn, dự thảo Luật Đầu tư đã được sửa theo hướng làm hài lòng các nhà đầu tư cũng như dư luận. Tách riêng hai giấy đăng..

Se co Hoi dong Giay phep kinh doanh Sẽ có Hội đồng Giấy phép kinh doanh?

Tổ Công tác thi hành Luật DN 1999 - "cơ quan phát ngôn" của DN đã chính thức giải thể từ 1/7/2006 khi Luật DN 2005 và Luật Đầu tư 2005 có..

Co can Luat dau tu khong Có cần Luật đầu tư không?

Hiện có nhiều ý kiến cho rằng dự thảo Luật đầu tư (dự kiến nếu được thông qua sẽ thay thế Luật đầu tư nước ngoài 1996 (sửa đổi năm 2000) và..

Nha dau tu de nghi khong thong qua Luat Dau tu Nhà đầu tư đề nghị không thông qua Luật Đầu tư

Dự thảo Luật Đầu tư đã qua 16 lần sửa đổi, dự kiến sẽ được Quốc hội cho ý kiến và thông qua trong kỳ họp này. Tuy nhiên, cộng đồng doanh..

Luat Dau tu da mo nhung khong the mo toang Luật Đầu tư đã “mở”, nhưng không thể “mở toang”

Dự thảo Luật Đầu tư (chung) là “đóng” hay “mở”, tiến bộ hay thụt lùi? Bộ trưởng Bộ Kế hoạch – Đầu tư Võ Hồng Phúc khẳng định: các..

Thanh lap To cong tac thi hanh Luat DN va Luat Dau tu Thành lập Tổ công tác thi hành Luật DN và Luật Đầu tư

Ngày 25/9, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã ký ban hành Quyết định 1267/QĐ-TTg về việc thành lập Tổ công tác thi hành Luật Doanh nghiệp (DN) và..