Ban co hay lo xa Bạn có hay lo xa?

Trước bất cứ một quyết định nào, bạn cũng lo lắng, cân nhắc đến mất ăn mất ngủ? Bất cứ một kế hoạch nào bạn cũng mất hàng tuần chuẩn bị?..

Ho lo xa nhung ta lo gan Họ lo xa nhưng ta lo gần !

Trung tâm nghiên cứu Kasikorn của Thái Lan mới đây đã đưa ra những cảnh báo về khả năng cạnh tranh của Việt Nam, cho rằng Việt Nam sẽ là..

Vuon xa lo xa Vươn xa, lo xa

Việc Iran thử nghiệm tên lửa vươn tới khoảng không vũ trụ có tác động tâm lý không kém gì việc Trung Quốc cách đây không lâu dùng tên lửa..

Lo xa Lo xa

Quyết định của Ngân hàng Trung ương châu Âu nâng lãi suất cho vay từ 3,25% lên 3,50% đã làm cho sự bất đồng quan điểm lâu nay giữa Ngân..

Bao hiem y te tu nguyen Khong lo xa at co buon gan Bảo hiểm y tế tự nguyện: Không lo xa ắt có buồn gần

Như chuyện thiếu điện, sự phập phù của bảo hiểm y tế tự nguyện (BHYTTN) lại gây xôn xao dư luận. Người bất bình vì quyền lợi của người tham..

Truyen hinh VN Khong lo xa at co buon gan Truyền hình VN: “Không lo xa ắt có buồn gần”!

Ông Nguyễn Trung Hiếu - một chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành truyền hình, nguyên giám đốc Đài BTV - mới đây cho biết trước nhu cầu..

Lo xa Lo xa!

World Cup đang đến rất gần. Không chỉ người hâm mộ môn thể thao vua mới trông chờ mà giới "buôn phấn bán hoa" cũng nóng lòng không kém. Có..

Brad Pitt lo xa Brad Pitt lo xa

Dù bà xã Angelina Jolie mùa hè này mới lâm bồn nhưng có tin nam tài tử Hollywood đã chọn sẵn tên cho đứa con đầu lòng của hai người. Nếu..

Lo xa Lo xa!

Các nhà khoa học ở Trung tâm Vũ trụ quốc gia và ĐH Leicester (Anh quốc) đã làm ra loại tiền để dùng trong vũ trụ. Chúng có hình dạng như..

Phuong Tay lo xa Phương Tây lo xa

Trong khi cuộc khủng hoảng hạt nhân của Iran vẫn chưa có lối thoát thì giới chức tình báo phương Tây đã lo nghiên cứu những biện pháp trả..

Lo xa Lo xa

Chồng bảo vợ:- Vài ngày nữa anh sẽ làm thịt con cẩu rồi mua con khác về nuôi.- Nó khôn thế, sao nỡ thịt hả anh?- Anh thấy dạo này nó không..

Lo xa Lo xa

Sau khi khám bệnh cho người cha, bác sĩ bảo với cậu con trai:

Lo xa Lo xa

Anh trai bảo em gái yêu quý:

Tags: lo xa, em,
Xuat khau gao Mung gan va lo xa Xuất khẩu gạo: Mừng gần và lo xa

Với thành tựu xuất khẩu gạo, có thể khẳng định năm 2005 là dấu mốc lịch sử chưa từng có trong 17 năm hoạt động sản xuất và xuất khẩu loại..

Lo xa Lo xa

Sau khi khám bệnh cho người cha, bác sĩ bảo với cậu con trai:

Lo xa Lo xa

Vừa xong Tết, thấy vợ có vẻ trầm tư, chồng hỏi:

Tags: lo xa,
Victoria Adams lo xa Victoria Adams lo xa

Bà xã thủ quân đội tuyển Anh David Beckham đã thuê bác sĩ gia đình Hoàng gia Tây Ban Nha chăm sóc cho lần sinh nở thứ 3 của mình. Cựu thành..

Khanh Hoa lo xa ve Tan Tai Khánh Hoà "lo xa" về Tấn Tài

"Sự kiện Tấn Tài", tuyển thủ trẻ từng quỳ lạy HLV Tavares trong nước mắt để xin về trước Tiger Cup 2004 còn là nỗi đau của nhiều người về..

Nguoi Thai lo xa Người Thái lo xa

Lấy lý do ĐT Thái Lan đã lọt vào vòng loại thứ 2 World Cup 2010, cộng với lịch thi đấu dày đặc của Thai-League nên rất có thể ĐT U-23 Thái..