» Tìm kiếm:

loạn thị

Loan thi Loạn thị

Cháu gái nhà tôi 3 tuổi, lâu nay cháu sinh hoạt bình thường, nhưng gần đây tôi phát hiện thấy mỗi khi xem ti vi cháu thường nhìn gườm gườm..

Khi nao can mo can thi vien thi loan thi Khi nào cần mổ cận thị, viễn thị, loạn thị?

Người bị cận thị, viễn thị, loạn thị thường đến cơ sở y tế để mổ lasik. Nhưng không phải ai muốn mổ cũng được và có những trường hợp sau mổ..

Loan thi vi truyen tranh Loạn thị vì... truyện tranh!

T ập truyện tranh Ninja loạn thị do Nhà xuất bản Kim Đồng biên soạn theo bản tiếng Nhật của Soubee Amako (Nhà xuất bản Asahi Shimbunsha ấn..

Duc thuy tinh the kem loan thi Chi dieu tri mot lan Đục thuỷ tinh thể kèm loạn thị: Chỉ điều trị một lần

Ngày 9/7, BV Mắt TP.HCM cho biết các giáo sư chuyên khoa mắt của Mỹ vừa chuyển giao kỹ thuật đặt thủy tinh thể nhân tạo Toric để điều trị..

Tang kinh cho tre em bi can vien va loan thi Tặng kính cho trẻ em bị cận, viễn và loạn thị

Từ ngày 15 - 31.3, Trung tâm mắt kính Center Optic (số 24 Phạm Ngọc Thạch, P.6, Q.3, TP.HCM) sẽ tiếp nhận lắp đặt miễn phí trọn gói (từ..

39 hoc sinh bi can vien loan thi 39% học sinh bị cận, viễn, loạn thị

Khảo sát 2.704 học sinh (HS) của 20 trường tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông tại TP.HCM trong năm học 2006-2007 cho thấy tỉ..

Dieu tri tat khuc xa o mat Điều trị tật khúc xạ ở mắt

Để nhìn rõ vật, các tia sáng phải bị bẻ cong (còn gọi là bị khúc xạ) khi đi qua các môi trường quang học trong suốt của mắt để hội tụ đúng..

Benh vien Mat TP HCM Dung ky thuat moi mo can loan thi Bệnh viện Mắt TP.HCM: Dùng kỹ thuật mới mổ cận, loạn thị

Ngày 3 và 4-7-2004, các bác sĩ của Trung tâm Mắt quốc gia Singapore cùng các kỹ sư, chuyên viên của Hãng Bausch and Lomb đã chuyển giao..

Loan thi Loạn thị

Trong phòng khám bệnh về mắt, một bệnh nhân trình bày với bác sĩ:

Noi dung Hiep dinh thuong mai Viet My phan 1 Nội dung Hiệp định thương mại Việt - Mỹ (phần 1)

Chính phủ nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam và Chính phủ Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ (dưới đây được gọi chung là "các Bên" và gọi riêng là..

Hon loan thi truong gas Hỗn loạn thị trường gas

Thị trường gas Việt Nam đang rất lộn xộn và phức tạp. Ngày 23/5/2005, Bộ Thương mại đã có cuộc họp với đầy đủ 3 thành phần: các nhà quản..

Chuyen giao cong nghe dieu tri can vien va loan thi Chuyển giao công nghệ điều trị cận, viễn và loạn thị

Bệnh viện Mắt TP HCM phối hợp với Trung tâm Mắt quốc gia Singapore và Hãng Bausch-Lomb vừa tổ chức chuyển giao công nghệ điều trị cho bệnh..

Hon loan thi truong kinh doanh gas Hỗn loạn thị trường kinh doanh gas

Thời gian gần đây, thị trường kinh doanh gas có rất nhiều biểu hiện bất ổn, gây nguy hiểm cho người tiêu dùng, thiệt hại cho các công ty..

Hon loan thi truong sua bot Hỗn loạn thị trường sữa bột

Đời sống ngày càng cao, nhu cầu sử dụng sữa cũng ngày càng tăng. Vì vậy mà thị trường sữa bột chưa bao giờ lại phong phú đa dạng như hiện..

DTDD giam gia Nao loan thi truong ĐTDĐ giảm giá: Náo loạn thị trường!

Giá bán của nhiều model điện thoại di động giảm nhanh đến bất ngờ. Một số model cấp thấp nhưng vẫn giảm giá đến vài trăm nghìn đồng.

DTDD giam gia Nao loan thi truong ĐTDĐ giảm giá: Náo loạn thị trường!

Giá bán của nhiều model điện thoại di động giảm nhanh đến bất ngờ. Một số model cấp thấp nhưng vẫn giảm giá đến vài trăm nghìn đồng. Không..

Xang dau Roi loan thi truong truoc gio G Xăng dầu: Rối loạn thị trường trước “giờ G”

Tây Ninh, Hòa Bình: Hai điểm nóng; Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Phòng: Siết chặt việc giám sát; An Giang: Xăng “chảy” mạnh qua Campuchia

Giam gia nao loan thi truong Giảm giá... náo loạn thị trường

Giá bán của nhiều model điện thoại di động giảm nhanh đến bất ngờ. Một số model cấp thấp nhưng vẫn giảm giá đến vài trăm nghìn đồng. Không..

Hon loan thi truong chuyen nhuong Hỗn loạn thị trường chuyển nhượng

Một tháng trở lại đây, bóng đá Việt Nam như “sôi lên” vì những thông tin liên quan đến chuyển nhượng và thấy lo nhiều hơn vui trước mặt..

Duong lau Thai Lan lam loan thi truong Đường lậu Thái Lan làm loạn thị trường

Giá đường ở ĐBSCL đang giảm mạnh. Giá bán buôn của các nhà máy chỉ còn 9.600-10.200 đồng/kg, giảm 500- 600 đồng/kg so với tháng 5. Nguyên..