» Tìm kiếm:

loại sản phẩm

Thong tin co the mua xang voi gia 8000 donglit la khong co co so Thông tin có thể mua xăng với giá 8.000 đồng/lít là không có cơ sở

Trong thư phản ánh, ông Phạm Ngọc Hà, ở 254 Nghi Tàm, quận Tây Hồ (Hà Nội), cho rằng, tại thời điểm tháng 4/2006 Việt Nam hoàn toàn có thể..

EU 50 san pham nguy hiem cho nguoi dung xuat xu tu TQ EU: 50% sản phẩm nguy hiểm cho người dùng xuất xứ từ TQ

Trong năm 2006, cơ quan phụ trách tiêu dùng của EU xác định có 924 loại sản phẩm được tiêu thụ với số lượng lớn có thể gây nguy hiểm cho..

Trung Quoc bo hoan toan han ngach nhap khau hang hoa thong thuong Trung Quốc bỏ hoàn toàn hạn ngạch nhập khẩu hàng hóa thông thường

Ngày 31/12/2004 Vụ Châu Á - Thái Bình Dương thuộc Bộ Thương mại Việt Nam cho biết, Trung Quốc vừa có thông báo từ ngày 1/1/2005 bãi bỏ quản..

BSC ra mat phan mem Quan ly quan he khach hang BSC ra mắt phần mềm Quản lý quan hệ khách hàng

Ngày 17/4, Công ty Cổ Phần Phần Mềm BSC đã cho ra mắt phiên bản mới nhất Phần mềm quản lý quan hệ khách hàng BSC Venus 2.2. Phiên bản mới..

Micron 2007 may anh 8megapixel se pho bien Micron: 2007 máy ảnh 8-megapixel sẽ phổ biến

Hãng sản xuất chip Micron Technology vừa mới giới thiệu một thiết bị cảm biến kỹ thuật số có thể cho phép thu gọn kích thước các loại máy..

Cong nhan quyen so huu tri tue san pham doat giai cuoc thi NTDV Công nhận quyền sở hữu trí tuệ sản phẩm đoạt giải cuộc thi NTĐV

(VM) – Theo tin từ Ban tổ chức cuộc thi Nhân tài Đất Việt (NTĐV), Cục Bản quyền tác giả Văn học - Nghệ thuật, Bộ Văn hoá Thông tin đã..

Canon ngung san xuat may anh dung phim Canon ngừng sản xuất máy ảnh dùng phim

Ngày hôm qua, Canon đã chính thức thông báo ngừng sản xuất một số loại máy ảnh sử dụng phim truyền thống nhằm tập trung các nguồn lực vào..

2006 Bang thong he thong 1333MHz se thanh hien thuc 2006: Băng thông hệ thống 1333MHz sẽ thành hiện thực

Intel vừa mới chính thức thông báo cho các nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM) là hãng này sẽ cho ra mắt thế hệ bộ vi xử lý dành riêng cho các..

Cam su dung phao hoa giay Cấm sử dụng pháo hoa giấy

Ngày 23/1, Trưởng ban chỉ đạo 127/TW đã có công điện khẩn nhắc nhở các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương không được phép nhập khẩu, lưu..

San pham moi Thoi gian song tinh bang thang Sản phẩm mới: Thời gian "sống" tính bằng tháng

Tốc độ tung ra sản phẩm mới của các doanh nghiệp tăng gấp đôi trong vòng 3 năm qua. Chu kỳ sống trên thị trường của sản phẩm theo đó cũng..

Cam su dung phao hoa giay Cấm sử dụng pháo hoa giấy

Ngày 23/1, Trưởng ban chỉ đạo 127/TW đã có công điện khẩn, nhắc nhở các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương không được phép nhập khẩu,..

PC giai tri cai bat tay cua Intel va Microsoft PC giải trí – cái bắt tay của Intel và Microsoft

Sau rất nhiều năm cùng phát triển những loại sản phẩm giải trí tương tự nhau nhưng lại đi trên những con đường khác nhau để bước vào phòng..

Lam moi chap pho "Làm mới" chạp phô

"Tôi muốn là người đi trước, làm điều chưa ai làm và thực hiện ý tưởng mới theo cách của mình", đó chính là Nguyễn Thị Thu Huyền - người..

Microsoft thach thuc su thong tri cua iPod Microsoft thách thức sự thống trị của iPod

Chủ tịch của Microsoft Bill Gates cuối tuần qua cho biết Microsoft cùng với một số đối tác trong lĩnh vực phần cứng sẽ tiếp tục phát triển..

PC nho nhat van co the thu nho them 40 PC nhỏ nhất vẫn có thể thu nhỏ thêm 40%

Via Technologies vừa ra mắt một loại chipset mới hứa hẹn có thể ứng dụng và thu nhỏ kích thước các loại máy tính cá nhân. Nhà sản xuất cho..

Hinh anh Nhan tai Dat Viet vinh du don nhan su quan tam cua lanh dao Dang Nha nuoc Hình ảnh: Nhân tài Đất Việt vinh dự đón nhận sự quan tâm của lãnh đạo Đảng, Nhà nước

Vào đúng kịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11), Lễ trao giải cuộc thi Nhân tài Đất Việt 2007 đã được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị..

Cho tin san pham chong lao hoa Chớ tin sản phẩm chống lão hóa

Nhiều mỹ phẩm, dược phẩm chống lão hóa được quảng cáo là rẻ và an toàn. Tuy nhiên, các bác sĩ lại cảnh báo, loại sản phẩm hứa hẹn làm đảo..

Cho tin san pham chong lao hoa Chớ tin sản phẩm chống lão hóa

Nhiều mỹ phẩm, dược phẩm chống lão hóa được quảng cáo là rẻ và an toàn. Tuy nhiên, các bác sĩ lại cảnh báo, loại sản phẩm hứa hẹn làm đảo..

Cho tin san pham chong lao hoa Chớ tin sản phẩm chống lão hóa

Nhiều mỹ phẩm, dược phẩm chống lão hóa được quảng cáo là rẻ và an toàn. Tuy nhiên, các bác sĩ lại cảnh báo, loại sản phẩm hứa hẹn làm đảo..

Cafe moment Ca phe rang xay nguyen chat Café moment - Cà phê rang xay nguyên chất

Từ trước đến nay, người tiêu dùng biết đến Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam - Vinamilk với đa dạng các loại sản phẩm sữa (khoảng 200 loại)...