» Tìm kiếm:

loại hình

Bao dien tu hoi tu moi uu viet cua bao chi Báo điện tử hội tụ mọi ưu việt của báo chí

"Tất cả ưu việt của các loại hình báo chí đang hội tụ ở báo điện tử. Một số báo không chỉ có tác động xã hội lớn ở trong nước mà còn có tầm..

Phat bieu cua Tong Bi thu Nong Duc Manh be mac Hoi nghi lan thu sau BCH TU Dang Phát biểu của Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh bế mạc Hội nghị lần thứ sáu BCH TƯ Đảng

Sau 9 ngày làm việc khẩn trương, chiều 22/1/2008, Hội nghị toàn thể lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá X đã hoàn thành chương..

Gioi thieu ve thi TOEFL tren Internet TOEFL iBT Giới thiệu về thi TOEFL trên Internet (TOEFL iBT)

Bắt đầu từ tháng 9-2005, TOEFL giới thiệu thêm loại hình thi mới trên Internet (Internet-based Test hay TOEFL iBT). Điểm mới của loại hình..

Vao WTO tien luong xac dinh tren co so nao Vào WTO, tiền lương xác định trên cơ sở nào?

Hiện nay, việc duy trì 3 mức lương tối thiểu giữa 3 loại hình doanh nghiệp đã thể hiện sự phân biệt đối xử. Việc khống chế mức lương trong..

Web la phuong tien truyen thong No1 Web là phương tiện truyền thông No.1

Hiệp hội các nhà xuất bản trực tuyến vừa công bố kết quả nghiên cứu cho thấy Web hiện đang là phương tiện truyền thông có vị trí thống trị..

Thu ngo gui cac vi dai bieu Quoc hoi Khong nen bo loai hinh truong ban cong Thư ngỏ gửi các vị đại biểu Quốc hội: Không nên bỏ loại hình trường bán công!

Từ nhiều tháng nay, công luận đang chăm chú theo dõi việc chuẩn bị đưa Dự luật Giáo dục ra Quốc hội. Chăm chú là phải vì dự luật này nếu có..

MICE Huong phat trien dot pha cua nganh du lich MICE - Hướng phát triển đột phá của ngành du lịch

Những năm gần đây, loại hình du lịch kết hợp với hội nghị, hội thảo (MICE) đang được các công ty trong ngành du lịch khai thác và bước đầu..

Vinaphone cung cap dich vu moi Vinaphone cung cấp dịch vụ mới

Mạng điện thoại di động Vinaphone đã chính thức cung cấp loại hình thuê bao trả trước thời hạn kéo dài mang tên VinaXtra. Loại hình thuê..

Se bung no bao hiem cho cac cong ty chung khoan Sẽ bùng nổ bảo hiểm cho các công ty chứng khoán?

Hôm qua 15/3, Công ty môi giới bảo hiểm Gras Savoye Willis Vietnam đã có buổi giới thiệu về loại hình bảo hiểm cho các công ty chứng khoán..

Bao dien tu su ket hop hoan hao giua truyen thong va cong nghe Báo điện tử - sự kết hợp hoàn hảo giữa truyền thông và công nghệ!

Với những thành quả đạt được cho tới nay, cần phải nhìn nhận rằng báo điện tử - kết quả của sự tích hợp giữa công nghệ và truyền thông đã..

Gioi thieu ve thi TOEFL tren Internet Giới thiệu về thi TOEFL trên Internet

Bắt đầu từ tháng 9/2005, TOEFL giới thiệu thêm loại hình thi mới trên Internet (Internet-based Test hay TOEFL iBT).

Yeu kieu Phap Yêu kiểu Pháp

Pháp đã để tuột mất ngôi vô địch trong lĩnh vực tình yêu về tay Hy Lạp do có ít hơn 138 cặp vợ chồng mới kết hôn. Nhưng bù lại, Pháp đang..

Yeu kieu Phap Yêu kiểu Pháp

Pháp đã để tuột mất ngôi vô địch trong lĩnh vực tình yêu về tay Hy Lạp do có ít hơn 138 cặp vợ chồng mới kết hôn. Nhưng bù lại, Pháp đang..

Bao dien tu da khang dinh vi the Báo điện tử đã khẳng định vị thế

Năm 2005 sẽ là thời điểm chứng kiến sự bùng nổ của ngành công nghiệp nội dung trên Internet. Và không chỉ có vậy, phát triển công nghiệp..

Loai hinh moi Roi day Loại hình mới: Rối dây

Các loại hình rối như rối que, rối tay, rối lùn trên sân khấu Đoàn Múa rối TP.HCM hàng chục năm qua, đối với thế giới hầu như đã lùi vào..

Xoa ban cong chuyen sang tu thuc Xóa bán công, chuyển sang tư thục?

Tiến tới chỉ tồn tại hai loại hình trường công lập và tư thục trong cơ cấu hệ thống giáo dục quốc dân Việt Nam. Đây là vấn đề Bộ GD-ĐT..

Dua chiem linh thi truong truyen hinh Đua chiếm lĩnh thị trường truyền hình

Giới kinh doanh cho rằng, hiện không thể phân tách bạch loại hình cáp, kỹ thuật số hay Internet, mà chỉ có khái niệm truyền hình quảng bá..

Nam 2012 Nganh y te cham dut hoan toan loai hinh dao tao chuyen tu Năm 2012: Ngành y tế chấm dứt hoàn toàn loại hình đào tạo chuyên tu

GS. TS Trương Việt Dũng, Vụ trưởng Vụ Khoa học và Đào tạo Bộ Y tế cho biết, theo quy hoạch phát triển mạng lưới đào tạo nhân lực y tế đến..

Sau thu rac hinh anh den thu rac MP3 Sau thư rác hình ảnh đến thư rác MP3

Tuần qua giới bảo mật toàn cầu ngỡ ngàng chứng kiến sự xuất hiện của loại hình thư rác âm thanh. Chưa từng xuất hiện trước đây nhưng chỉ..

Bao dien tu Viet Nam da khang dinh vi the Báo điện tử Việt Nam đã khẳng định vị thế

Năm 2005 sẽ là thời điểm chứng kiến sự bùng nổ của ngành công nghiệp nội dung trên Internet. Và không chỉ có vậy, phát triển công nghiệp..