Ket luan moi ve loai thu co tui lon nhat the gioi Kết luận mới về loài thú có túi lớn nhất thế giới

Theo thông tin mới nhất mà Tiến sĩ Stephen Wroe và đồng nghiệp thuộc ĐH Sydney vừa thu thập được loài thú trông giống gấu túi, tên khoa học..

Su tu co tui dao phu cua moi thoi dai Sư tử có túi - đao phủ của mọi thời đại

Hai triệu năm về trước, Australia là vương quốc của các loài thú khổng lồ trên Trái đất. Con người ngày nay khó mà hình dung được một cách..

Chinh con nguoi da giet chet cac loai thu lon Chính con người đã giết chết các loài thú lớn

Khoảng 80% bề mặt trái đất đã trải qua sự suy thoái đột ngột số lượng loài thú lớn do hậu quả các hoạt động của con người, một công trình..

Phat hien loai thu co tui co nhat Phát hiện loài thú có túi cổ nhất

Một hóa thạch 125 triệu năm tuổi vừa được phát hiện tại miền Bắc Trung Quốc. Ngày hôm qua, 11-12, khi công bố bản hóa thạch này, các nhà..

Phat hien 7 loai thu moi Phát hiện 7 loài thú mới

Một đề tài nghiên cứu về thú của Viện Sinh thái - tài nguyên sinh vật (Trung tâm Khoa học tự nhiên và công nghệ quốc gia) vừa kết thúc cho..

Ca Mau Phat hien loai thu hiem o rung Vo Doi Cà Mau: Phát hiện loài thú hiếm ở rừng Vồ Dơi

Gần đây, trong lúc đi tuần tại tiểu khu 4, rừng đặc dụng Vồ Dơi, huyện Trần Văn Thời (Cà Mau), một số cán bộ Hạt Kiểm lâm Vồ Dơi đã phát..

Ti m su gia bie n du li ch Nha Trang Tìm sứ giả biển du lịch Nha Trang

TTCN - Biển Nha Trang thật đẹp, dưới biển đặc biệt khu bảo tồn Hòn Mun có vô vàn sinh vật biển rực rỡ. Tuy nhiên nếu hỏi biển Nha Trang có..

Phat hien loai thu co vu moi Phát hiện loài thú có vú mới

Một loài thú có vú kì lạ vừa mới được phát hiện ở vùng núi Tanzania, bổ sung thêm vào bảo tàng gen động vật của thế giới. Tuy nhiên, cho..

Bi quyet khien ca heo lan sau ma khong ngat Bí quyết khiến cá heo lặn sâu mà không ngất

Một vài loài hải cẩu và cá heo có thể nhịn thở trong nước đến hàng tiếng đồng hồ mà không bị ngất xỉu vì thiếu ôxy. Tuyệt nhiên bạn đừng..

Them mot loai thu vao danh muc su song Thêm một loài thú vào danh mục sự sống

Các nhà động vật học vừa xác định được một sinh vật giống chuột chù, được gọi là sengi mặt xám, sống trong một cộng đồng nhỏ ở Tanzania xa..

Khai quat hai ly ky Jura o Trung Quoc Khai quật "hải ly kỷ Jura" ở Trung Quốc

Từ lâu, các loài thú sống cùng thời khủng long đều được hình dung như những sinh vật tí hon giống chuột, mải mốt kiếm ăn dưới những tán cây..

Becgie mom ngan Loai thu nuoi du nhat o My Becgie mõm ngắn - Loài thú nuôi dữ nhất ở Mỹ

"Loài bécgiê mõm ngắn, nặng từ 20 đến 30 kg, nổi tiếng với bề dày "gần gũi con người" trong hai thế kỷ nay, là loài thú nuôi dữ nhất nước..

To tien cua ca voi la huou Tổ tiên của cá voi là... hươu

Cá voi, cá heo tiến hoá từ một loài thú tí hon có ngoại hình giống như hươu. Từ đất liền, chúng chuyển xuống biển sống hàng triệu năm trước..

Mat thu an thit khac mat thu an co nhu the nao Mắt thú ăn thịt khác mắt thú ăn cỏ như thế nào?

Nếu để ý, bạn sẽ nhận thấy một hiện tượng rất thú vị. Với các loài thú ăn thịt như sư tử, hổ, báo, chó sói…, mắt của chúng đều nằm phía..

Dong vat ti hon co the la to tien cua thu hien dai Động vật tí hon có thể là tổ tiên của thú hiện đại

Các nhà khoa học vừa phát hiện hoá thạch nhỏ xíu của một động vật giống chuột sống vào đầu kỷ Jura, cách đây 195 triệu năm, tại Vân Nam,..

Phat hien 4 loai thu quy hiem o Quang Tri Phát hiện 4 loài thú quý hiếm ở Quảng Trị

Ngày 29/6, Chi cục Kiểm lâm Quảng Trị cho biết, các nhà khoa học đã phát hiện một đàn khỉ mặt đỏ, loài tê tê Java, voọc vá chân nâu và vượn..

Ho xuat hien tai bai boi song Thu Bon Hổ xuất hiện tại bãi bồi sông Thu Bồn

Liên tục trong những ngày gần đây, người dân trong khu vực thị trấn Nam Phước, huyện Duy Xuyên thấy ở bãi bồi giữa sông Thu Bồn, huyện Duy..

Quai vat o Texas co thuc la Chupacabra Quái vật ở Texas có thực là Chupacabra?

Với kinh ngiệm 4 năm sống ở châu Phi, hàng chục năm chặt đầu ngựa vằn và các loài thú hoang để làm thí nghiệm, nữ thợ săn Phylis Canion..

Nha khoa hoc phai long loai doi Nhà khoa học “phải lòng” loài dơi

Từ khi mới 22 tuổi, Vũ Đình Thống đã quyết định gắn cả cuộc đời mình với việc nghiên cứu dơi. Trong vòng 4 năm, anh đã đặt chân đến hàng..

Voi mamut mau gi Voi mamút màu gì?

Lớp áo lông của loài thú khổng lồ thời tiền sử đã được các nhà khoa học nhận diện. Một số con vật có ngà lông xoăn "diện" bộ cánh nâu sẫm,..