» Tìm kiếm:

loài bò sát

Cac nha khoa hoc viet lai lich su tien hoa cua loai bo sat Các nhà khoa học viết lại lịch sử tiến hóa của loài bò sát

Một phân tích toàn diện mối quan hệ di truyền giữa loài rắn, thằn lằn và các loài bò sát khác đã cho ra đời một sơ đồ phả hệ mới của loài..

Argentina phat hien hoa thach loai bo sat bien nien dai 70 trieu nam Argentina phát hiện hóa thạch loài bò sát biển niên đại 70 triệu năm

Sau gần 10 năm nghiên cứu, vừa qua một nhóm các nhà khoa học nước này đã phát hiện hóa thạch loài bò sát biển có niên đại 70 triệu năm tại..

Phat hien hoa thach nhieu loai bo sat khong lo thuoc ky Jura Phát hiện hoá thạch nhiều loài bò sát khổng lồ thuộc kỷ Jura

Các nhà khoa học Na Uy vừa phát hiện hóa thạch của một loài bò sát khổng lồ giống cá sống ở kỷ Jura cách đây 150 triệu năm tại đảo..

Phat hien them 16 loai bo sat va ech nhai Phát hiện thêm 16 loài bò sát và ếch nhái

Viện Sinh thái và tài nguyên sinh vật cùng Viện Động vật St.Peterbur (Nga), Bảo tàng lịch sử tự nhiên Hoa Kỳ, Quỹ bảo tồn động vật hoang..

Quang Binh Phat hien 2 loai bo sat moi Quảng Bình: Phát hiện 2 loài bò sát mới

TS-Vườn Quốc gia Phong Nha-Kẻ Bàng cho biết, 2 loài bò sát mới gồm thằn lằn tai và rắn mai gầm vừa được phát hiện tại vùng núi Karst của..

Cuc Phuong tim loai bo sat rang phien hon 230 trieu nam Cúc Phương: tìm loài bò sát răng phiến hơn 230 triệu năm

Trên vách núi đá vôi chênh vênh ở rừng già Cúc Phương đã phát hiện bộ xương hóa thạch tương đối nguyên vẹn của loài Bò sát răng phiến đến..

Phat hien nhieu loai bo sat ech nhai moi Phát hiện nhiều loài bò sát, ếch nhái mới

Tin từ Viện Sinh thái và tài nguyên sinh vật (Viện Khoa học-công nghệ VN) cho biết các nhà khoa học của viện đã phát hiện và công bố trên..

Tim thay hoa thach hai loai bo sat bay moi o Trung Quoc Tìm thấy hóa thạch hai loài bò sát bay mới ở Trung Quốc

Một nhóm các nhà khoa học quốc tế công bố họ vừa phát hiện hóa thạch của hai loài bò sát bay mới từng tồn tại 120 triệu năm trước đây tại..

Quang Binh Phat hien 2 loai bo sat moi Quảng Bình: Phát hiện 2 loài bò sát mới

Tìn từ vườn Quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng, 2 loài bò sát mới là thằn lằn tai và rắn mai gầm vừa được phát hiện tại vùng núi Karst của vườn..

Phat hien loai bo sat moi tai Phong Nha Ke Bang Phát hiện loài bò sát mới tại Phong Nha - Kẻ Bàng

Tại vùng núi Karst thuộc khu vực Chà Nòi của Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng, nhà khoa học Thomas Zegler của Đức đã phát hiện một loài bò..

Khai quat hoa thach bo sat mo nhon co dai Khai quật hoá thạch bò sát mỏ nhọn cổ đại

Nhà cổ sinh học Sebastian Apesteguia người Argentina vừa tìm thấy hoá thạch của một loài bò sát mỏ nhọn, giống thằn lằn, có niên đại 90..

Phat hien loai bo sat moi tai Vuon quoc gia Phong Nha Ke Bang Phát hiện loài bò sát mới tại Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng

Hôm nay, 8-2, ông Nguyễn Tấn Hiệp, Giám đốc vườn Quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng (Quảng Bình) cho biết tại vùng núi Karst thuộc khu vực Chà..

Phat hien hoa thach quai vat bien khong lo Phát hiện hoá thạch quái vật biển khổng lồ

Các nhà khoa học vừa tuyên bố tìm thấy hoá thạch của một “quái vật biển” dài 15 mét tại một hòn đảo Bắc Cực thuộc Na Uy. Loài bò sát..

EU dung dau nhap khau san pham dong thuc vat hoang da EU đứng đầu nhập khẩu sản phẩm động thực vật hoang dã

TS- Theo báo cáo mới nhất của TRAFFIC (mạng lưới theo dõi buôn bán động thực vật hoang dã). Liên minh Châu Âu (EU) đứng đầu trong danh sách..

Co phai moi loai bo sat deu de trung Có phải mọi loài bò sát đều đẻ trứng?

Rùa, ba ba, cá sấu, nhiều loài thằn lằn và rắn đều đẻ trứng trên cạn. Song, có không ít loài thằn lằn và rắn sinh ra ấu thể giống hệt..

10 dieu nham tuong ve khung long 10 điều nhầm tưởng về khủng long

Danh sách dưới đây sẽ khám phá một số quan niệm sai lầm thường gặp về khủng long, và rằng chúng ta đã biết bao nhiêu về chúng, do tạp chí..

Phat hien hoa thach cua mot loai bo sat bien Phát hiện hóa thạch của một loài bò sát biển

Những dấu vết hóa thạch của một lớp bò sát thời tiền sử vừa được một người đánh cá tìm thấy ở khu bảo tồn thiên nhiên Somerset.

Phat hien hoa thach quai vat khung long 2 dau Phát hiện hóa thạch quái vật khủng long 2 đầu

Một nhóm các nhà bác học Pháp và Trung Quốc cho hay họ vừa phát hiện ở Trung Quốc bộ xương hóa thạch của một con vật có 2 đầu thuộc loài bò..

10 dieu nham tuong ve khung long 10 điều nhầm tưởng về khủng long

Danh sách dưới đây sẽ khám phá một số quan niệm sai lầm thường gặp về khủng long, và rằng chúng ta đã biết bao nhiêu về chúng, do tạp chí..

Ca sau Cá sấu

Cá sấu đã có mặt trên Trái Đất từ 240 triệu năm trước, cùng thời với khủng long. Cá sấu có thể sống trên cạn lẫn dưới nước và là loài vật..