Ky 2 Nhung vi linh muc cuu van Kỳ 2: Những vị linh mục "cửu vạn"

Họ là những linh mục biết dấn thân, đằm mình giữa khói đạn, không ngại lăn lộn giữa rác rưởi để tìm lý tưởng đạo ngay giữa đời, dựa trên..

Cuoc doi dau giua mot linh muc voi Mafia Cuộc đối đầu giữa một linh mục với Mafia

Cả ba nhân viên cảnh sát mặc thường phục làm nhiệm vụ bảo vệ cho linh mục Luigi Merola đều là những con chiên ngoan đạo. Vào giờ hành lễ,..

Dan phuong Tay hot bac nho lam gia linh muc o Nhat Dân phương Tây hốt bạc nhờ làm giả linh mục ở Nhật

Do đám cưới kiểu đạo Cơ đốc ngày càng được ưa chuộng ở Nhật, một nghề mới, lợi nhuận cao và không tốn nhiều công sức đã ra đời: giả làm..

Ky 1 Giao dan Sai Gon nhung ngay roi loan Kỳ 1: Giáo dân Sài Gòn những ngày rối loạn

Cuối tháng 4/1975, tiếng súng quân giải phóng dồn dập vọng về Sài Gòn. Không ít giáo dân vốn bị nhồi nhét thông tin một chiều của chính..

Tham hoi chuc mung cac linh muc nhan le Giang sinh Thăm hỏi, chúc mừng các linh mục nhân lễ Giáng sinh

Ngày 24/12, anh Tất Thành Cang - Phó Bí thư Thành Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN TP HCM đã dẫn đầu đoàn cán bộ Hội đến thăm hỏi, tặng quà và chúc..

Nguoi tim ra su thi nam Tay Nguyen Người tìm ra sử thi nam Tây Nguyên

"Tôi sẽ chứng minh cho các nhà khoa học thấy là có một nền sử thi nam Tây Nguyên hiện hữu rõ ràng" - Đó là lời khẳng định của Linh mục..

Chuyen chep truoc le Noel Chuyện chép trước lễ Noel

Chưa có những giàn đèn chăng ngang các con phố dẫn vào Nhà thờ Lớn Hà Nội như mọi năm kết thành hàng chữ lớn rực rỡ Emmanuel nghĩa là "Chúa..

Vatican se cam nguoi dong tinh tro thanh linh muc Vatican sẽ cấm người đồng tính trở thành linh mục

Toà thánh Vatican sẽ không cho các nam giới đồng tính luyến ái trở thành linh mục, kể cả nếu họ thề sẽ độc thân suốt đời.

Giao hoang tro thanh linh muc vi cam thu phat xit Giáo hoàng "trở thành linh mục vì căm thù phát xít"

Giáo hoàng Benedict XVI hôm qua cho biết ngài cảm thấy cần phải trở thành một linh mục để giúp người dân chống lại cái mà ngài gọi là "văn..

Nhieu linh muc Tay Ban Nha doi lay vo Nhiều linh mục Tây Ban Nha đòi lấy vợ

Hiện nay, nhiều linh mục sống trong các nông trại gần biên giới của nước này với Bồ Đào Nha thường đi đến hộp đêm, nhà hàng và tìm "người..

Linh muc Nguyen Van Ly la ai Linh mục Nguyễn Văn Lý là ai?

Từ đầu năm đến nay, trên mạng Internet liên tục xuất hiện hàng loạt "lời kêu gọi" của một người ghi danh là Linh mục Tadeo Nguyễn Văn Lý,..

Nguoi giu kho bau van hoa Co ho Người giữ “kho báu văn hóa” Cơ-ho

Suốt 5 năm băng rừng, lội suối sưu tầm, rồi mấy thập niên nghe lại, viết ra, phân loại... bây giờ, ông có cả một kho tàng văn hóa, văn học..

Hong y Crescenzio Sepe chu tri le phong chuc cho 57 vi tan linh muc VN Hồng y Crescenzio Sepe chủ trì lễ phong chức cho 57 vị tân linh mục VN

Ngày 29/11, tại Nhà thờ lớn Hà Nội đã diễn ra lễ phong chức linh mục cho 57 vị tân linh mục. Đây là sự kiện đáng chú ý trong hoạt động công..

Khuyen hoc tren dat Tay Do Khuyến học trên đất Tây Đô

Nhờ có nề nếp làm việc khoa học, Thành Hội Cần Thơ đã làm được nhiều việc lớn cho công tác KH như: Quan hệ, hợp tác, huy động quỹ, hỗ trợ..

Mot linh muc song tot doi dep dao Một linh mục sống “tốt đời - đẹp đạo”

Với quyết tâm “Nâng cao TS, đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài”, linh mục Phạm Văn Hữu, chính xứ giáng xứ Bình Sơn (huyện Long Thành)..

Thao hay gap linh muc de xin duoc huy bo hon phoi Thảo hãy gặp linh mục để xin được hủy bỏ hôn phối

Điều tôi có thể khuyên Thảo bây giờ là hãy tìm gặp một linh mục và kể rõ câu chuyện cho ngài nghe càng sớm càng tốt, và xin ngài hướng dẫn..

Bo suu tap den ky thu cua vi linh muc Bộ sưu tập đèn kỳ thú của vị linh mục

Có một người đã từ chối ánh sáng điện, sống với những chiếc đèn dầu gần 15 năm qua. Ông sở hữu một bộ sưu tập với hơn 600 cây đèn đủ chủng..

Cho voi cuoi Chớ vội cười

Một linh mục quá mệt mỏi vì thấy các giáo dân của mình cứ đến thú tội ngoại tình của họ nên trong một buổi giảng đạo ông nói: "Nếu tôi còn..

Linh muc dam o voi 6 be trai Linh mục dâm ô với 6 bé trai

Một linh mục Anh vừa bị kết án 5 năm rưỡi tù giam do có quan hệ tình dục với 6 bé trai trong suốt hơn 30 năm.

Gia o hoa ng ba n chuye n linh mu c ke t hon Giáo hoàng bàn chuyện linh mục kết hôn

Giáo hoàng Benedict đã triệu các tư vấn thân cận nhất tại Vatican hôm qua để bàn về con số ngày càng tăng các linh mục Công giáo muốn lấy..