» Tìm kiếm:

linh kiện

Sap thay doi cach tinh thue linh kien phu tung oto Sắp thay đổi cách tính thuế linh kiện, phụ tùng ôtô

Bộ Tài chính đã gửi Hiệp hội các nhà sản xuất ôtô Việt Nam lấy ý kiến về việc triển khai xây dựng Biểu thuế suất nhập khẩu từng loại linh..

Sap hoan thien bieu thue linh kien oto Sắp hoàn thiện biểu thuế linh kiện ôtô

Bộ Tài chính đang gấp rút hoàn thiện biểu thuế nhập khẩu linh kiện mới đối với phụ tùng ôtô và dự kiến ban hành trong vài tuần tới. Để..

Nha san xuat muon co 2 cach tinh thue nhap linh kien oto Nhà sản xuất muốn có 2 cách tính thuế nhập linh kiện ôtô

Theo quan điểm của Hiệp hội các nhà sản xuất ôtô Việt Nam(VAMA) về bản dự thảo Biểu thuế suất nhập khẩu từng loại linh kiện, phụ tùng ôtô,..

Cac LD oto muon ap dung 2 chinh sach thue nhap khau Các LD ôtô muốn áp dụng 2 chính sách thuế nhập khẩu

""Thuế nhập khẩu theo từng linh kiện riêng lẻ chỉ thích hợp khi ngành công nghiệp ôtô đã phát triển và đạt tỷ lệ nội địa hóa rất cao, chứ..

Dot duoc tim nha cung cap linh kien Viet Nam "Đốt đuốc" tìm nhà cung cấp linh kiện Việt Nam

Nhiều doanh nghiệp có vốn đầu tư của Nhật tại Việt Nam cho biết rằng họ phải dùng danh bạ điện thoại để tìm nhà cung cấp linh kiện Việt Nam.

Sang kien chung Nhat Ban Viet Nam Sáng kiến chung Nhật Bản - Việt Nam

Ngày 7/4/2003, Thủ tướng Phan Văn Khải và Thủ tướng Nhật Bản Junichiro Koizumi đã thống nhất và quyết định thực hiện Sáng kiến chung Nhật..

Nha quan ly cung doanh nghiep xay bieu thue linh kien oto Nhà quản lý cùng doanh nghiệp xây biểu thuế linh kiện ôtô

Sáng nay, Bộ Tài chính đã có cuộc họp với các doanh nghiệp sản xuất ôtô để bàn về bản dự thảo chính sách thuế đối với linh kiện, phụ tùng...

Thue nhap khau linh kien oto Se tinh theo tung linh kien Thuế nhập khẩu linh kiện ôtô: Sẽ tính theo từng linh kiện

Các doanh nghiệp (DN) sản xuất ôtô và Bộ Tài chính đã thống nhất được về cơ bản những vấn đề liên quan đến chính sách thuế nhập khẩu linh..

Da dang gia linh kien may tinh cu Đa dạng giá linh kiện máy tính cũ

Hiện nay, nhiều người có thu nhập thấp thích tự mình đi mua linh kiện máy tính second-hand rồi lắp ráp thành một bộ máy hoàn chỉnh với giá..

Cong nghiep oto Kho phat trien san xuat Công nghiệp ôtô: Khó phát triển sản xuất?

Nhìn vào thực tế thị trường Việt Nam, năng lực, nguồn vốn, công nghệ máy móc, thiết bị kỹ thuật, con người, phương thức đầu tư... của các..

Hang lau hang nhai tran lan Hàng lậu, hàng nhái tràn lan

Điện thoại di động (ĐTDĐ) và linh kiện, thiết bị thay thế nhập lậu là những mặt hàng mang lại lợi nhuận kếch sù cho các đầu nậu và công ty..

Xe du lich va xe den 16 cho ngoi duoc giam thue Xe du lịch và xe đến 16 chỗ ngồi được giảm thuế?

Mới đây, Bộ Tài chính vừa chính thức trình Chính phủ phương án thuế mới đối với linh kiện và phụ tùng ô tô nhập khẩu. Cụ thể, Bộ Tài chính..

1 1 2007 bo uu dai nhap khau linh kien oto dang CKD 1/1/2007, bỏ ưu đãi nhập khẩu linh kiện ôtô dạng CKD

Bộ Tài chính vừa chính thức ban hành Biểu thuế xuất - nhập khẩu ưu đãi. Trong đó quy định, từ ngày 01/01/2007 áp dụng thống nhất thuế suất..

Thue bao ho san xuat linh kien o to trong nuoc se khong qua 30 Thuế bảo hộ sản xuất linh kiện ô tô trong nước sẽ không quá 30%

Bộ Tài chính vừa có Công văn số 2458TC/CST trình Thủ tướng Chính phủ về việc triển khai phương án thuế đối với linh kiện và phụ tùng ôtô...

Cong nghiep phu tro oto con rat so khai Công nghiệp phụ trợ ôtô còn rất sơ khai

Hiện Việt Nam có tới 50 doanh nghiệp lắp ráp ôtô, nhưng chỉ có trên 60 doanh nghiệp cung cấp linh kiện.

5 cong ty may tinh lon lien minh giam gia 5 công ty máy tính lớn liên minh giảm giá!

Mai Hoàng, Phúc Anh, Ben, Máy tính Hà Nội và Đăng Khoa đã hợp tác để đồng loạt hạ giá từ 5% đến 20% một số linh kiện như chip, mainboard,..

Thue bao ho san xuat linh kien o to trong nuoc se khong qua 30 Thuế bảo hộ sản xuất linh kiện ô tô trong nước sẽ không quá 30%

Bộ Tài chính vừa có Công văn số 2458TC/CST trình Thủ tướng Chính phủ về việc triển khai phương án thuế đối với linh kiện và phụ tùng ôtô...

Ap dung thue nhap khau moi cho linh kien xe may Áp dụng thuế nhập khẩu mới cho linh kiện xe máy

Theo Quyết định của Bộ Tài chính, các tờ khai hàng nhập khẩu linh kiện xe gắn máy 2 bánh đồng bộ nộp cho hải quan từ ngày 1/1/2002 sẽ tính..

Thue oto se duoc tinh tren tung linh kien Thuế ôtô sẽ được tính trên từng linh kiện

“Khi gia nhập WTO, những cam kết về việc cắt giảm thuế nhập khẩu linh kiện ôtô sẽ theo hướng mở và thuế sẽ hạ xuống. Như thế nhà nước sẽ..

Honda VN va cac tranh cai cua viec nhap linh kien xe may Honda VN và các tranh cãi của việc nhập linh kiện xe máy

Chiều thứ bảy, thứ trưởng các bộ Tài chính, Kế hoạch và Đầu tư, Công nghiệp và đại diện Bộ Thương mại đã có buổi họp với đại diện một số..