Nhung linh hon phieu bat Mot cach lam phim chien tranh "Những linh hồn phiêu bạt" - Một cách làm phim chiến tranh

Phim tài liệu được công chiếu trên màn ảnh rộng các rạp ở Việt Nam - đó vẫn còn như niềm mơ ước chưa biết bao giờ mới trở thành hiện thực...

Nguoi phu nu co 17 linh hon Người phụ nữ có 17 linh hồn

Câu chuyện có thật về một nữ bệnh nhân xấu số người Mỹ, sau hàng chục năm vật vã bởi những điều kỳ lạ của chính bản thân mới bàng hoàng..

Sau khi chet Chung ta la ai Sau khi chết, “Chúng ta là ai”?

Tác giả đã dày công sưu tập và tổng hợp sự hình thành con người trên trái đất, các nền văn minh mà loài người đã trải qua, các công trình..

Rao ban linh hon tren Internet Rao bán linh hồn trên Internet

Thiên hạ chào bán rất nhiều thứ kỳ cục trên Internet, nhưng kỳ cục nhất có lẽ là một đề nghị bán... linh hồn. Nathan Wright, 24 tuổi, sống..

Xem Nhung linh hon phieu dat cua Boris Lojkine Dong hanh voi nhung linh hon Xem Những linh hồn phiêu dạt của Boris Lojkine: Đồng hành với những... linh hồn

Tin VTV1 (Đài truyền hình VN) mua bản quyền bộ phim tài liệu Những linh hồn phiêu dạt của đạo diễn người Pháp Boris Lojkine khiến rất nhiều..

Nguoi buon lac da o Babylon Người buôn lạc đà ở Babylon

Khi chúng ta đói, tinh thần của chúng ta sẽ trở nên sáng suốt và nhạy cảm hơn với các mùi thơm của thức ăn.Tarkad, con trai của ông Azure,..

Linh hon nang bao nhieu Linh hồn nặng bao nhiêu?

Câu trả lời là: trung bình 21 gam. Nhưng thực ra, chuyện linh hồn nặng nhẹ bao nhiêu không quan trọng. Cái người ta quan tâm hơn cả là làm..

Nguoi cuu roi nhung linh hon troi dat Người "cứu rỗi" những linh hồn trôi dạt

“Người ta nói tôi bị rồ chú ạ. Vì chỉ có người rồ mới làm không công, mới vớt những người không thân thích"- Người đàn ông 72 tuổi, sống..

Ba Kim Toi dao boi khai quat linh hon minh Ba Kim: Tôi đào bới, khai quật linh hồn mình

Càng đọc kỹ các bài viết của tiên sinh Ba Kim (1904-2005), tôi càng hiểu sâu hơn khí phách cao thượng luôn giữ mình trong sạch, chân thành..

Nhung linh hon phieu bat cong chieu tai Phap Những linh hồn phiêu bạt công chiếu tại Pháp

Ngay từ ngày công chiếu đầu tiên 24/1, tại rạp chiếu phim Espace Saint Michel ở Pháp, bộ phim Những linh hồn phiêu bạt nói về hành trình đi..

Kich Nhat ky Dang Thuy Tram Co ca chuyen hoi lo phong bi Kịch Nhật ký Đặng Thuỳ Trâm: "Có cả chuyện hối lộ, phong bì"

Nhật ký Đặng Thuỳ Trâm đang được dựng thành kịch "Những linh hồn thức". Nhà biên kịch Lê Quý Hiền cho biết, trong kịch không chỉ có chuyện..

Ban dau gia linh hon tren mang Bán đấu giá linh hồn trên mạng

Nhân ngày Tết Thanh minh, một người đàn ông trẻ tuổi tại Trung Quốc đã đem rao bán đấu giá linh hồn của mình trên trang mua bán trực tuyến..

Dep Fashion Show 5 Bi an cua linh hon Đẹp Fashion Show 5: “Bí ẩn của linh hồn”

Chương trình biểu diễn thời trang Đẹp Fashion Show lần thứ 5 mang tên “Bí ẩn của linh hồn” sẽ được tạp chí Đẹp và Công ty Le Media tổ..

Eva Mendes Toi da ban linh hon minh cho quy Eva Mendes: “Tôi đã bán linh hồn mình cho quỷ""

Nữ diễn viên xinh đẹp của bộ phim “The Hitch”, Eva Mendes, vừa tuyên bố cô đã bán linh hồn mình cho quỷ…

Chao nhung linh hon Chào những linh hồn...

Cách đây hơn 6 năm, vào một buổi chiều mùa đông Hà Nội, tôi đã gặp Boris Lojkine. Lúc ấy, anh đã là một tiến sĩ triết học, đã kiếm được một..

Linh hon nang bao nhieu Linh hồn nặng bao nhiêu?

Trả lời: trung bình 21 gam. Nhưng thực ra, nặng nhẹ bao nhiêu không quan trọng. Cái người ta quan tâm hơn cả là làm thế nào mà những linh..

Thoi trang cua linh hon Thời trang của linh hồn

Có ai biết các linh hồn trưng diện ra sao không? Hẳn phải có không ít người đã đặt ra câu hỏi đó nên mới có một dạ tiệc thời trang sắp được..

Ma thuong xuat hien trong ngay nghi "Ma thường xuất hiện trong ngày nghỉ"

Các nhân vật của thế giới bên kia thường được mô tả rất bí ẩn, song, cuộc phỏng vấn mới đây của Pravda.ru với Leslie Rule, một chuyên gia..

Quyen duoc ich ky Quyền được ích kỷ

Khi không tìm được hạnh phúc trong một gia đình với những con người thật, người đàn ông tìm đến những linh hồn - linh hồn của những người..