Trung Quoc giai ma thanh cong ma nao bo Trung Quốc giải mã thành công mã não bộ

Các nhà khoa học miền đông Trung Quốc vừa phát hiện ra phương pháp giải mã các mã trong não bộ và các đơn vị mã trong bộ não trợ giúp việc..

Bi kich 21 ngay lam dau xu nguoi Bi kịch 21 ngày làm dâu xứ người

TP - Gia đình cô Ly được báo lên TP Hồ Chí Minh để đón con. Họ không còn tin vào mắt mình: Cô con gái xinh xắn ngày nào giờ như một cái xác..

Ky 2 Ve nuoc chua benh than kinh Kỳ 2: Về nước chữa bệnh thần kinh

Cô dâu Việt mỗi người mỗi cảnh. Người được sung túc, kẻ lầm than. Có cô tưởng xuất ngoại làm dâu là được sung sướng nhưng sự thực bị đối xử..

7 nam doi me hoi sinh 7 năm đợi mẹ... hồi sinh

Cách đây 7 năm, cụ Lin trút hơi thở cuối trong một giấc ngủ nhẹ nhàng. Tin tưởng mẹ nhất định... sống lại nếu không bị mai táng, hai người..

Dam tang hon 200 trieu VND cho mot chu cho Đám tang hơn 200 triệu VND cho... một chú chó

Một nhà tang lễ ở Thành Đô, Trung Quốc, gần đây đã nhận được một hợp đồng vừa “béo bở vừa kỳ quặc”, đó là làm một đám tang xa hoa tiêu..

Gioi tre Dai Loan nghien trau Giới trẻ Đài Loan nghiện trầu

Nó có vị rất đắng, nó làm đen răng và theo nhiều chứng minh khoa học thì nó có thể gây bệnh ung thư. Nhưng đồng thời, nó cũng làm bạn cảm..

Dam tang xa hoa cho cho cung Đám tang xa hoa cho chó cưng

Một nhà mai táng ở thành phố Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên (Trung Quốc), mới đây đã vớ được một hợp đồng béo bở - chuẩn bị một đám tang trị giá..

Gioi tre Dai Loan nghien trau Giới trẻ Đài Loan nghiện trầu

Nó có vị rất đắng, nó làm đen răng và theo nhiều chứng minh khoa học thì nó có thể gây bệnh ung thư. Nhưng đồng thời, nó cũng làm bạn cảm..

Trung Quoc dot pha trong ky thuat ghep nhieu co phan Trung Quốc đột phá trong kỹ thuật ghép nhiều cơ phận

Trung Quốc gần đây đã ghép thành công cùng một lúc gan, tuyến tụy và thận, một kỳ công được cho là đầu tiên tại Á châu.

Phu nu Thai Lan va xu huong song don le Phụ nữ Thái Lan và xu hướng sống đơn lẻ

Lin là một trong số ít nữ lái taxi trên những đường phố đông nghẹt và bụi bặm của thủ đô Bangkok. Suốt 7 năm qua, ngày nào chị cũng bắt đầu..

Ly di vi dua dai Ly dị vì đùa dai

Sau chuyến công tác dài ngày trở về nhà đúng ngày 1.4, một doanh nhân tên Lin ở Thượng Hải (Trung Quốc) đã bị sốc khi phát hiện vợ mình..

De doa tinh mang can bo qua dien thoai Đe dọa tính mạng cán bộ qua điện thoại

Sau khi về nơi ở mới, Toàn ngẫm nghĩ thiệt hơn, thấy rằng nhà mình ở chỗ cũ vẫn tốt hơn. Nghĩ vậy, Toàn thấy "cay" anh Linh, vì anh là..

Mien man tuy but Phan tiep theo Miên man tùy bút (Phần tiếp theo)

TP - Cách mạng tháng Tám bùng nổ, hai anh em Linh Chi theo gia đình về sống ở quê, thôn Nội Doi, ấp Ngư Đại. Đây là lúc ở lại quê nhà lâu..

Khung bo bang tin nhan Khủng bố bằng tin nhắn

Sau khi về nơi ở mới, Toàn ngẫm nghĩ thiệt hơn, thấy rằng nhà mình ở chỗ cũ vẫn tốt hơn. Nghĩ vậy, Toàn thấy "cay" anh Linh vì anh là..

Xin noi thay loi nguoi con gai anh Linh da bo roi Xin nói thay lời người con gái anh Linh đã bỏ rơi

Có thể nói tôi chính là người con gái anh Linh đã bỏ rơi sau 7 năm yêu thương và sống vì nhau trọn tình trọn nghĩa. Chỉ khác, Linh do áp..

Lolly can them thoi gian de moi viec ro rang hon Lolly cần thêm thời gian để mọi việc rõ ràng hơn

Trước hết, chị cứ quan hệ như bạn, tình yêu sẽ thật sự đến nếu hai tâm hồn hòa hợp. Lúc đó, chị không kêu anh Linh chia tay Loan, anh cũng..

Sua Dumex bi kien Sữa Dumex bị kiện

Mua một hộp sữa Dumex và trúng thưởng khuyến mãi biểu tượng cá heo vàng trị giá 10 triệu đồng, nhưng anh Ngô Quý Linh, quận 11, TP HCM, chỉ..

Bi phat tu vi khong to giac toi pham Bị phạt tù vì không tố giác tội phạm

Khoảng 22 giờ ngày 18/7/2004, sau khi uống bia ở sân kho thôn Lai Tảo, Lê Mỹ Tới (SN 1979), Lê Viết Chiến (SN 1983), Nguyễn Văn Cương (SN..

Dung do tai so phan khong cho minh hanh phuc Đừng đổ tại số phận không cho mình hạnh phúc

Đọc tâm sự của anh Linh và chị Nguyễn mà tôi thấy thật đáng trách cho các anh. Các anh là con trai, là các đấng mày râu thế sao ngay cả..

Dumex thang kien Dumex thắng kiện

Mua một hộp sữa Dumex trúng thưởng khuyến mãi biểu tượng cá heo vàng trị giá 10 triệu đồng, nhưng anh Ngô Quý Linh chỉ được nhận phần..