Nguoi song voi hon 7.000 liet si Người “sống” với hơn 7.000 liệt sĩ

Đã hơn 10 năm nay, người cựu chiến binh già Lê Văn Cam, lặn lội khắp nơi chỉ để làm một việc: Tìm địa điểm mà những đồng đội đã ngã xuống..

29 nam di tim than nhan cho liet si 29 năm đi tìm thân nhân cho liệt sĩ

TP - Ông là Ngô Tình, ở thôn Liêm Công Đông, xã Vĩnh Thành, huyện Vĩnh Linh (Quảng Trị), áp cây cầu giới tuyến Hiền Lương vắt qua dòng Bến..

Giai ma tra lai ten cho liet si Giải mã, trả lại tên cho liệt sĩ

Lúc chúng tôi có mặt tại Viện Công nghệ sinh học cũng là thời điểm các nhà khoa học của viện đang cố gắng hoàn thiện nốt những công đoạn..

Ong Tinh dua thu liet si Ông Tình đưa “thư liệt sĩ”

Hằng ngày, ông đợi đến 18g45, khi chương trình “Thông tin về những người con hi sinh vì Tổ quốc” của Đài Tiếng nói VN phát ra, thì ông..

Ung dung cong nghe gien de tra lai ten cho liet si Ứng dụng công nghệ gien để trả lại tên cho liệt sĩ

Giám định hài cốt liệt sĩ bằng công nghệ gien mở ra triển vọng xác định được danh tính của khoảng 300.000 liệt sĩ đang yên nghỉ tại gần..

Hang nghin gia dinh se duoc bao tin ve mo liet si Hàng nghìn gia đình sẽ được báo tin về mộ liệt sĩ

Từ 1/9, Cục Thương binh liệt sĩ và người có công bắt đầu đợt báo tin mộ liệt sĩ quy mô nhất từ trước đến nay. Công việc này mang lại hy..

Nguoi tra lai ten cho nhung liet sy vo danh Người trả lại tên cho những liệt sỹ vô danh

Nghe danh chị đã lâu nhưng chưa có cơ hội gặp mặt, lần này tôi đánh liều gọi “hú hoạ” vào tổng đài 1080 Nghệ An. Bắt được “tín..

Xac dinh hai cot liet si bang cong nghe gene Xác định hài cốt liệt sĩ bằng công nghệ gene

Ngày 6/7, Viện Công nghệ sinh học đã bàn giao kết quả giám định gene hài cốt liệt sĩ Nguyễn Hữu Vu cho bà Ngô Thị Hòa (vợ liệt sĩ Vu), đồng..

Nguoi dua thu cho cac vong hon liet si Người đưa thư cho các vong hồn liệt sĩ

Trong vòng hơn chục năm qua, ông đã viết và gửi gần 2.000 bức thư cho những gia đình thân nhân liệt sĩ. Ông còn ghi chép được hơn 7.000 địa..

Ung dung cong nghe gien de tra lai ten cho liet si Ứng dụng công nghệ gien để trả lại tên cho liệt sĩ

Viện Công nghệ Sinh học đang ứng dụng công nghệ gien để giám định hài cốt liệt sĩ. Thành công này mở ra triển vọng xác định được danh tính..

Danh sach 108 liet si bo doi dac cong hy sinh ngay 2 2 1968 Danh sách 108 liệt sĩ bộ đội đặc công hy sinh ngày 2/2/1968

Như tin đã đưa, 6h30 sáng 26/5, lễ truy điệu và an táng 108 chiến sĩđặc công thuộc Trung đoàn 48, Sư đoàn 320, Quân đoàn 3 được khai quật..

27 hai cot liet si nam o Nha cho Ngoc Hoi 27 hài cốt liệt sĩ nằm ở Nhà chờ Ngọc Hồi

Ở Nhà chờ huyện biên giới Ngọc Hồi, Kon Tum, gần nửa năm nay, còn 27 hài cốt liệt sĩ đang phải chờ xác minh thân nhân để đưa về quê hương.

8X tim nha cho cac liet si 8X tìm "nhà" cho các liệt sĩ

TP - Một nhóm bạn trẻ 8X mấy năm qua đã giúp cho biết bao gia đình thân nhân liệt sĩ tìm được con em mình. Họ khiến không ít người phải ngỡ..

Liet si hai lan hy sinh Liệt sĩ hai lần…“hy sinh”

TP - Sau nhiều năm qua khiếu nại, gia đình bà Huỳnh Thị Khéo ở xã Đông Hiệp, Cờ Đỏ, TP Cần Thơ vẫn không được giải quyết chính sách tử tuất..

Khat vong tim cha Khát vọng tìm cha

...Tâm sự với tôi, thoảng lát giọng chị cứ nghẹn lại... Những giọt nước mắt để làm vơi đi nỗi thương cảm hay đó là sự day dứt khi bao năm..

Nao loan chuyen co dong va nha nhay cam tim hai cot liet sy Náo loạn chuyện cô đồng và "nhà nhạy cảm" tìm hài cốt liệt sỹ

Xã Sa Sơn (Sa Thầy – Kon Tum) những ngày này nóng lên bởi bà Loan được báo mộng chỉ ra hài cốt liệt sĩ dưới chuồng bò nhà mình. Chuyện..

Can lam sang to vu co dong tim thay 10 hai cot liet si Cần làm sáng tỏ vụ “cô đồng” tìm thấy 10 hài cốt liệt sĩ

(Dân trí) - Xã Sa Sơn, huyện Sa Thầy, tỉnh Kon Tum, những ngày qua “nóng” lên bởi tin đồn bà Nguyễn Thị Loan được báo mộng có 10 hài..

Nhieu hoat dong ky niem 60 nam Ngay Thuong binh Liet si 277 Nhiều hoạt động kỷ niệm 60 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7

Nhân kỷ niệm 60 năm Ngày Thương binh - liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2007), chiều 19/7, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Ngô Thị Thanh Hằng đã tới..

Nao loan chuyen co dong va nha nhay cam tim hai cot liet sy Náo loạn chuyện cô đồng và "nhà nhạy cảm" tìm hài cốt liệt sỹ

Xã Sa Sơn (Sa Thầy – Kon Tum) những ngày này nóng lên bởi bà Loan được báo mộng chỉ ra hài cốt liệt sĩ dưới chuồng bò nhà mình.

Nha tho cua cac liet si Nhà thơ của các... liệt sĩ!

Có lẽ danh hiệu “nhà thơ” như ông Nguyễn Xuân Hùng thì có lẽ ở nước ta đến nay… chỉ có một: nhà thơ của những linh hồn liệt sĩ. Bởi,..