» Tìm kiếm:

liên thông

Thi sinh khat thong tin ve tuyen sinh cac truong CD Thí sinh "khát" thông tin về tuyển sinh các trường CĐ

9g sáng nay, 6-4-2006, buổi tư vấn trực tuyến tuyển sinh khối các trường CĐ đã ưu tiên giải đáp những thông tin liên quan các ngành học ở..

14h30 ngay 13 9 tu van truc tuyen tuyen sinh khoi trung cap chuyen nghiep 14h30 ngày 13/9, tư vấn trực tuyến tuyển sinh khối trung cấp chuyên nghiệp

14h30 chiều nay (13/9), TNO sẽ tiếp tục tổ chức buổi tư vấn trực tuyến tuyển sinh nhằm giải đáp các thắc mắc về tuyển sinh ở các ngành học..

Tu van truc tuyen tuyen sinh khoi trung cap chuyen nghiep Tư vấn trực tuyến tuyển sinh khối trung cấp chuyên nghiệp

14h30 chiều nay (13/9), TNO tiếp tục tổ chức buổi tư vấn trực tuyến tuyển sinh nhằm giải đáp các thắc mắc về tuyển sinh ở các ngành học của..

Tuyen sinh 2007 Ban muon hoc chuong trinh lien thong Tuyển sinh 2007: Bạn muốn học chương trình liên thông?

"Em đã học THCN và muốn học liên thông lên cao nhưng không biết trường nào có đào tạo? Điều kiện tham gia học chương trình liên thông như..

61 truong DH CD dao tao lien thong 61 trường ĐH, CĐ đào tạo liên thông

Bộ GD-ĐT vừa cho phép thêm 30 trường ĐH, CĐ đào tạo liên thông từ hệ THCN lên hệ CĐ, từ hệ CĐ lên hệ ĐH và từ hệ THCN lên hệ ĐH nâng tổng..

Dao tao lien thong Cap nao ai duoc phep Đào tạo liên thông: Cấp nào, ai được phép?

Vụ hàng ngàn thí sinh đổ xô đăng ký vào hệ kỹ thuật viên trung cấp tin học và “sẽ được học liên thông lên ĐH” như quảng cáo của Trường..

8 thac mac thuong gap ve he dao tao lien thong 8 thắc mắc thường gặp về hệ đào tạo liên thông

Những đối tượng nào thì được phép học liên thông? Điều kiện học liên thông là gì? Trường nào tuyển sinh hệ đào tạo liên thông?... Đây là..

De lien thong vao DH khoi K phai hoc gi Để liên thông vào ĐH khối K phải học gì?

Bắt đầu hôm nay, TS sẽ khởi động tuyển sinh ĐH-CĐ-THCN 2006 nhằm giúp các bạn học sinh định hướng nghề nghiệp, chuẩn bị làm hồ sơ dự thi..

NV2 nen chon vao truong co nhieu chi tieu tuyen NV2: nên chọn vào trường có nhiều chỉ tiêu tuyển

Sáng 27-8-2006, hơn 3.800 thắc mắc liên quan đến cơ hội vào nguyện vọng 2 cả hai hệ ĐH, CĐ của bốn trường ĐH tại TP.HCM đã được đại diện..

Hoc cao dang de tim mot viec lam vung chac Học cao đẳng để tìm một việc làm vững chắc

Buổi tư vấn trực tuyến tuyển sinh do TT tổ chức sáng nay 8-4-2007, đã giải đáp những băn khoăn của thí sinh khi nộp hồ sơ đăng ký dự thi..

Nghe nao de kiem viec lam "Nghề nào dễ kiếm việc làm?"

Từ 9h đến 12h30 ngày 26/8, các vị khách mời của buổi tư vấn trực tuyến "cánh cửa học nghề" khá bận rộn với các thắc mắc của thí sinh.

Nguyen vong 2 Lua chon the nao cho phu hop Nguyện vọng 2: Lựa chọn thế nào cho phù hợp?

5000 câu hỏi đã gửi về cho TT trong buổi tư vấn trực tuyến Cơ hội vào nguyện vọng 2 sáng 12-8. NV2 vào các trường sẽ được xét tuyển như thế..

Lien thong trong dao tao thieu tong chi huy Liên thông trong đào tạo: thiếu "tổng chỉ huy"

Nhu cầu học liên thông hiện nay rất cao, nhưng vì sao hệ thống giáo dục chưa đáp ứng nổi? PGS-TS Thái Bá Cần, Hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm..

Lien thong o cac truong co gi moi Liên thông ở các trường có gì mới?

Trường nào liên thông, ngành nào mới liên thông và đối tượng nào được học liên thông...? Đó là những câu hỏi thường xuyên gửi về hộp thư..

Tong diem 30 nhung co mon duoi 5 phai thi lai lan 2 Tổng điểm 30 nhưng có môn dưới 5 phải thi lại lần 2?

Thi tốt nghiệp THPT lần 1 có một môn dưới 5 điểm, dù tổng điểm trên 30, vẫn bị tính rớt, phải thi lại lần 2? Học kỹ thuật viên có được học..

Thac mac ve dao tao lien thong va van bang 2 Thắc mắc về đào tạo liên thông và văn bằng 2?

Trường nào đào tạo liên thông từ TCCN lên ĐH? Thắc mắc xung quanh vấn đề văn bằng 2? Tốt nghiệp hệ ĐH chuyên tu có được thi cao học? Điều..

Hoc DH kieu duong vong Học ĐH kiểu...đường vòng

Liên thông lên CĐ, ĐH là một lối đi mới cho nhiều sinh viên. Giờ đây sẽ có nhiều sinh viên cố gắng học để... được liên thông. Nhiều người..

Duoc hoc lien thong trong cung khoi nganh Được học liên thông trong cùng khối ngành

Liên thông là con đường vừa sức cho những thí sinh không đủ sức đậu ngay vào các trường ĐH. Mới đây, Bộ GD-ĐT đã sửa đổi một số quy định..

Se khong mo rong o at dao tao lien thong Sẽ không mở rộng ồ ạt đào tạo liên thông

Với 17 trường ĐH, CĐ và THCN đang thực hiện thí điểm liên thông, năm học 2005-2006 dự kiến đào tạo liên thông khoảng 2.000 chỉ tiêu (tăng..