» Tìm kiếm:

liên lạc được

Quang Ngai da lien lac duoc 1.633 tau tren bien Quảng Ngãi đã liên lạc được 1.633 tàu trên biển

Thực hiện chỉ đạo về kêu gọi tàu thuyền đang hoạt động trên biển khẩn trương vào nơi tránh cơn bão số 8, đến 9 giờ ngày 12-11-2006, thông..

Ban chi huy tien phuong di chuyen Lien lac duoc voi cac tau tren bien Ban chỉ huy tiền phương di chuyển - Liên lạc được với các tàu trên biển

16 giờ ngày 1-11, thông tin từ các tỉnh báo: đã liên lạc được với tất cả 106 tàu thuyền đang nằm trong khu vực nguy hiểm của bão số 7. Sau..

Da lien lac duoc tat ca tau tren bien Đã liên lạc được tất cả tàu trên biển

TT (tổng hợp) - Vào lúc 15 giờ chiều qua 1-11, Ban chỉ đạo phòng chống lụt bão T.Ư cùng Bộ trưởng Bộ Thủy sản Tạ Quang Ngọc và lãnh đạo sở..

Dut cap quang Viettel Mobile te liet tai Hai Phong Bac Giang Đứt cáp quang, Viettel Mobile tê liệt tại Hải Phòng, Bắc Giang

Theo phản ánh của độc giả TS qua đường dây nóng, từ 6h sáng hôm nay, 31/1/2008, các thuê bao di động tại Hải Phòng đã không thể nhận và..

Bao so 2 dien bien rat phuc tap Bão số 2 diễn biến rất phức tạp

Hồi 4h sáng nay 6/8, vị trí tâm bão số 2 ở vào khoảng 16,0 độ vĩ bắc; 109,5 độ kinh đông, trên vùng biển Quảng Nam - Thừa Thiên Huế, cách..

Han Quoc lan dau tien lien lac duoc voi con tin Hàn Quốc lần đầu tiên liên lạc được với con tin

Hôm nay, các quan chức Hàn Quốc tuyên bố họ lần đầu tiên đã liên lạc được qua điện thoại với một trong số 21 con tin đang bị phiến quân..

Khong con lien lac duoc voi chu tich Eminence Không còn liên lạc được với chủ tịch Eminence

Ông Lê Đình Thọ - Trưởng BQL Khu kinh tế Nghi Sơn cho TS biết: Đến nay chúng tôi đã không thể liên lạc được với ông Dương Vũ Thông - Chủ..

Da lien lac duoc voi cac tau thuyen gap loc xoay Đã liên lạc được với các tàu thuyền gặp lốc xoáy

Tin từ Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Quảng Ngãi lúc 14h30 chiều nay 10/5 cho hay, sáng nay tất cả số tàu đánh cá của ngư dân đều đã..

Con hang ngan ngu dan tren bien chua lien lac duoc Còn hàng ngàn ngư dân trên biển chưa liên lạc được

Dự báo trong 3 ngày tới, bão số 7 ở vào khoảng 19,5 – 20 độ Bắc và 114 – 115 độ Đông, quanh quẩn ở vùng biển ngoài khơi tỉnh Quảng Đông..

Da lien lac duoc voi 4 tau ca mat tich trong bao so 10 Đã liên lạc được với 4 tàu cá mất tích trong bão số 10

Vào lúc 8h30 sáng nay (18/12), tin từ Đà Nẵng cho biết: Đã liên lạc được với 4 chiếc tàu cá được cho là mất tích trong cơn bão số 10. Hiện..

Da lien lac duoc voi 4 tau ca cua Quang Ngai Đã liên lạc được với 4 tàu cá của Quảng Ngãi

Đài duyên hải miền Trung tại Đà Nẵng cho biết, sáng qua đã liên lạc được với 4 tàu đánh cá của ngư dân Quảng Ngãi, bị mất tích từ ngày..

Bao so 1 Lien lac duoc voi 2 tau cuu them 12 nguoi Bão số 1: Liên lạc được với 2 tàu, cứu thêm 12 người

Hiện còn 11 chiếc tàu đánh bắt xa bờ của Đà Nẵng mất tích chưa liên lạc được. Hai ngày qua, bốn chiếc tàu quần thảo quanh khu vực biển Đà..

Nghen mang dien thoai di dong dip Tet Khach hang co duoc boi thuong Nghẽn mạng điện thoại di động dịp Tết : Khách hàng có được bồi thường ?

40% số cuộc gọi không thực hiện được trong những thời điểm nghẽn mạng. Chưa bao giờ, thuê bao ĐTDĐ lại phải chịu nhiều phiền toái vì tình..

Da lien lac duoc voi tau thuyen o vung nguy hiem Đã liên lạc được với tàu, thuyền ở vùng nguy hiểm

Theo báo cáo mới nhất của Ban chỉ huy Phòng chống lụt bão Trung ương, đến 6h sáng ngày 2/12, đã thông báo được cho 29.681 tàu/167.834 ngư..

Vinaphone se khuyen mai cho tat ca cac thue bao trong vung nghen mach khong phan biet co lien lac duoc hay khong Vinaphone sẽ “khuyến mại” cho tất cả các thuê bao trong vùng nghẽn mạch, không phân biệt có liên lạc được hay không

(TP) - Trao đổi với TP qua điện thoại chiều ngày 18/2, ông Trần Mạnh Hùng, Phó Tổng giám đốc VNPT cho biết VNPT đang xem xét các phương án..

Nghe An Ha Tinh Chuan bi don tam bao Nghệ An - Hà Tĩnh: Chuẩn bị đón tâm bão

Cả Nghệ An và Hà Tĩnh đều đang chuẩn bị đón tâm bão, mưa lớn bắt đầu trút xuống từ chiều qua (1-10)... >> Bão Lekima cấp 11 đang hướng vào..

Bao tien gan hang tram tau ca van ket ngoai khoi Bão tiến gần, hàng trăm tàu cá vẫn kẹt ngoài khơi

Trưa 29/9, 522 tàu cá với gần 5.000 ngư dân đang hoạt động trên biển chưa vào khu neo đậu hoặc chưa liên lạc được. Trong khi đó, bão số 6..

Van chua lien lac duoc voi 6 tho mo bi ket Vẫn chưa liên lạc được với 6 thợ mỏ bị kẹt

Hôm nay 10-8, các chuyên gia đã đưa được một micro nhỏ xuống được căn phòng nằm sâu 540 mét dưới lòng đất mà người ta tin rằng vẫn còn 6..

Hang tram tau thuyen chua tim noi tranh bao Utor Hàng trăm tàu thuyền chưa tìm nơi tránh bão Utor

10h sáng nay, Ban chỉ huy phòng chống lụt bão các tỉnh từ Nam Trung bộ đến Bắc Trung bộ đã họp khẩn để triển khai công tác chống bão số 10..

Mien Trung thoat con bao so 7 Miền Trung "thoát" cơn bão số 7

Tin mới nhất từ các địa phương cho hay, trong ngày hôm nay đã liên lạc được với tất cả tàu thuyền đang nằm trong khu vực nguy hiểm của bão..