» Tìm kiếm:

liên kết

Lien ket dao tao tai chuc Sai luat xu ly ra sao Liên kết đào tạo tại chức: Sai luật, xử lý ra sao?

Thời gian vừa qua, dư luận đã nhiều lần lên tiếng về việc đào tạo kém chất lượng ở các cơ sở đào tạo tại chức. Một trong những nguyên nhân..

Lien ket SX va tieu thu trai cay an toan Nha vuon duoc loi Liên kết SX và tiêu thụ trái cây an toàn: Nhà vườn được lợi

TTCN - Ngày 21-3 vừa qua, tại Viện Nghiên cứu cây ăn quả miền Nam, lần đầu tiên bốn “nhà” gồm: Nhà nước, nhà khoa học, nhà doanh nghiệp..

Co quan chu quan bao che cho nhung nguoi lap quy den Cơ quan chủ quản bao che cho những người "lập quỹ đen"?

Hàng loạt sai phạm nghiêm trọng trong hoạt động giáo dục và đào tạo đã diễn ra rất suôn sẻ tại Trường Cao đẳng Công nghiệp thực phẩm..

Sai logo bia 1 NXB nhan nhuong doi tac lien ket Sai logo bìa 1: NXB nhân nhượng đối tác liên kết?

Chúng tôi đồng ý để logo ngay bìa một cũng vì nhân nhượng nhau, NXB coi liên kết là bạn hàng và tôn trọng thương hiệu của họ, vì về mặt..

Tham gia chuoi lien ket DN duoc chuyen nhuong quota Tham gia chuỗi liên kết, DN được chuyển nhượng quota

Một quy chế cụ thể cho các chuỗi liên kết dệt may đang được Liên Bộ Thương mại - Công nghiệp xây dựng và dành cho nhiều ưu ái về hạn ngạch.

Loan Lien ket dao tao Bai 1 Co nao cung lien ket Loạn Liên kết đào tạo - Bài 1: Cỡ nào cũng liên kết

Chất lượng và hiệu quả thật sự của LKĐT vàng thau lẫn lộn... Nhiều nơi, LKĐT không còn ý nghĩa thực của chương trình mà thực chất là liên..

Lien ket hay khoan trang cho dau nau Liên kết hay khoán trắng cho “đầu nậu”?

Là HS lớp 6LT5 của Trường CĐ Kinh tế - kỹ thuật thương mại Hà Tây, Trương Thị Thu đến phòng công tác HSSV của trường để xin xác nhận mua vé..

Hoc bong cac truong the gioi lien ket 2008 Học bổng các trường thế giới liên kết 2008

Ban tuyển chọn Chương trình học bổng các trường Thế giới Liên kết tại Việt Nam (UWC) thông báo Kỳ tuyển chọn học bổng năm 2008 tại Việt..

Lai ao thuat trong vu lien ket dao tao khong Lại “ảo thuật” trong vụ “liên kết đào tạo khống”?

- Trong quá trình điều tra tiếp vụ “ L iên kết đào tạo khống rút ruột ngân sách Nhà nước” tại Trường Cao đẳng Công nghiệp thực phẩm..

Mien Trung bo cuc bo cung lien ket Miền Trung: bỏ cục bộ, cùng liên kết

Trên hai số báo TS ngày 7 và 10-4, diễn đàn đã nêu thực trạng chia cắt, manh mún trong kinh tế của các tỉnh miền Trung. Muốn đi lên chỉ có..

Xac dinh cac diem phoi hop lien ket Xác định các điểm phối hợp liên kết

Hiếm có phòng ban nào hoạt động biệt lập mà lại đạt hiệu quả. Họ cần sự hợp tác của những người khác, cả trong công ty lẫn bên ngoài, để..

Hop luc vi mot mien Trung thinh vuong Hợp lực vì một miền Trung thịnh vượng

Sáng nay 25-4, tại Hội An (Quảng Nam), Diễn đàn kinh tế miền Trung với chủ đề “Liên kết vì sự phát triển cho kinh tế miền Trung” do Báo..

Det may hau han ngach Lien ket chuoi de tang suc canh tranh Dệt may hậu hạn ngạch: Liên kết chuỗi để tăng sức cạnh tranh

Cơ chế vay nhường, chuyển nhượng quota và chiến lược liên kết chuỗi trong ngành dệt may là hai vấn đề trọng tâm được bàn thảo sôi nổi tại..

Nha nong TP HCM muon lap chuoi lien ket san xuat Nhà nông TP HCM muốn lập chuỗi liên kết sản xuất

Trong cuộc gặp mặt lãnh đạo UBND TP HCM chiều hôm qua, 28/10, nhiều đại diện nông dân thành phố đề nghị được thành lập các chuỗi liên kết..

Cuc xuat ban khong hanh dong voi vang bat ngo "Cục xuất bản không hành động vội vàng, bất ngờ"

Từ ngày 15/7, trên tất cả xuất bản phẩm, đối tác liên kết xuất bản không được xuất hiện dưới hình thức tên hay logo. Chấn chỉnh này từ công..

Vu Truong CDCNTP TPHCM Khi nao khoi to vu an Vụ Trường CĐCNTP TP.HCM: Khi nào khởi tố vụ án?

– Sau khi ông Vũ Tế Xiển, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghiệp thực phẩm TP.HCM bị tạm đình chỉ công tác, dư luận tiếp tục bất bình,..

Bien tuong trong mo hinh lien ket xuat khau lao dong Biến tướng trong mô hình liên kết xuất khẩu lao động

Đáng lẽ mô hình liên kết xuất khẩu lao động càng ngày phải càng thông thoáng và phát huy vai trò gắn kết giữa công ty xuất khẩu lao động -..

25 trieu dong cho mot ngoi nha chong bao 25 triệu đồng cho một ngôi nhà chống bão

Đó là một “Giải pháp nhà chống bão” chỉ với 25 triệu đồng cho những người dân nghèo miền Trung của ThS Nguyễn Thanh Bình, Phó giám đốc..

Luat Xuat ban co hieu luc tu 1 7 2005 Cac nha xuat ban duoc tu chu hon Luật Xuất bản có hiệu lực từ 1/7/2005: Các nhà xuất bản được tự chủ hơn

Tư nhân được coi là một đối tác liên kết công khai, danh chính ngôn thuận với các nhà xuất bản (NXB), chấm dứt tình trạng liên kết chui,..