» Tìm kiếm:

lao động phổ thông

Doanh nghiep do mat tim lao dong pho thong Doanh nghiệp "đỏ mắt" tìm lao động phổ thông

Kết thúc sàn giao dịch việc làm lần 3 tại Hà Nội, các nhà tuyển dụng chỉ tuyển được 163 ứng viên. Trong khi đó, chỉ tiêu dành cho đối tượng..

Dau nam khan hiem lao dong pho thong Đầu năm khan hiếm lao động phổ thông

Từ mùng 6 Tết, trước cửa khoảng 20 trung tâm dịch vụ việc làm san sát nhau trên đường Cách Mạng Tháng Tám (phường 6, quận Tân Bình), dán..

Dong Nai Qua thieu lao dong pho thong Đồng Nai: Quá thiếu lao động phổ thông

Dù số lượng thanh niên trong tỉnh còn thất nghiệp nhiều, nhưng khi các công ty thông báo tuyển dụng lao động vào làm tại các khu công..

Quang Nam Can 2.000 lao dong pho thong cong nhan may Quảng Nam: Cần 2.000 lao động phổ thông, công nhân may

TT (Quảng Nam) - Theo Trung tâm Dịch vụ việc làm (Sở Lao động - thương binh - xã hội tỉnh Quảng Nam), hiện trung tâm đang cần tuyển gần..

Moi mat cho lao dong pho thong Mỏi mắt chờ lao động... phổ thông!

- Theo ông Vũ Trung Chính - Giám đốc Trung tâm dịch vụ việc làm Hà Nội, phiên giao dịch việc làm lần II diễn ra vào ngày mai (20/2) có nhu..

Cong nhan co cuc vi dau Công nhân cơ cực vì đâu?

Công nhân nghèo là ai? Họ chủ yếu là những lao động phổ thông, tức là những người có học vấn thấp và không có tay nghề. Trên thực tế, lao..

Cac KCXKCN tuyen 4000 lao dong pho thong Các KCX-KCN tuyển 4.000 lao động phổ thông

+ Ngày 18-6, Phó Giám đốc Trung tâm Giới thiệu việc làm Hepza (thuộc Ban Quản lý các Khu chế xuất (KCX) và Khu công nghiệp (KCN) TP.HCM) Lê..

San lao dong pho thong “Săn” lao động phổ thông

Nhu cầu đặt hàng của các đơn vị tuyển dụng lao động cho Trung tâm Dịch vụ việc làm thanh niên Cần Thơ (TTDVVL) hằng năm trên 10.000 lao..

KCX Tan Thuan tuyen tren 4000 lao dong pho thong KCX Tân Thuận tuyển trên 4.000 lao động phổ thông

Theo Phó Giám đốc Trung tâm Giới thiệu việc làm thuộc Ban quản lý các khu chế xuất, khu công nghiệp (KCX-KCN) TP.HCM Lê Thị Ngọc Liên, KCX..

Viec lam 2007 Nong ca nhan luc pho thong lan cao cap Việc làm 2007: Nóng cả nhân lực phổ thông lẫn cao cấp

Theo dự đoán của các chuyên gia lao động, năm 2007 thị trường lao động trong nước sẽ tiếp tục khan hiếm lao động cấp cao. Bên cạnh đó, các..

Dung danh mat loi the lao dong pho thong Đừng đánh mất lợi thế lao động phổ thông

Việc tìm cách giảm lao động phổ thông chưa hẳn là giải pháp tối ưu. Quan trọng là phải tăng cường đào tạo nghề, kỹ năng, giúp người lao..

9000 lao dong pho thong se sang Han Quoc 9.000 lao động phổ thông sẽ sang Hàn Quốc

Chính phủ Hàn Quốc đã thông qua chỉ tiêu tiếp nhận 9.000 lao động Việt Nam sang làm việc theo Chương trình cấp phép lao động cho lao động..

Gan 1200 lao dong duoc tuyen dung Gần 1.200 lao động được tuyển dụng

Tại phiên giao dịch việc làm Hà Nội lần II diễn ra hôm qua (20/2), đã có 1.190 người tìm được việc làm. Tuy nhiên đúng như dự báo của TS..

Lao dong pho thong chay nguoc ra ngoai thanh Lao động phổ thông ""chảy ngược"" ra ngoại thành

Lao động phổ thông đang từ TP.HCM đổ ra các tỉnh, gây nên tình trạng khan hiếm tại thành phố. Đó có phải là một tín hiệu đáng mừng?

Lao dong pho thong o Da Nang Thua ma thieu Lao động phổ thông ở Đà Nẵng: Thừa mà thiếu!

Chỉ trong 6 tháng đầu năm 2007, nhu cầu tuyển dụng lao động phổ thông (LĐPT) ở Đà Nẵng 10.000, chỉ có khoảng 1.300 lượt đăng ký và các DN..

Cuoi nam lao dong pho thong thieu tram trong Cuối năm: lao động phổ thông thiếu trầm trọng

Anh Nguyễn Văn Sang, trưởng phòng Trung tâm Giới thiệu việc làm thanh niên, Thành đoàn TP.HCM, cho biết thời gian cận cuối năm, nhu cầu về..

Phu Yen lao dong pho thong chiem 82 25 tai cac khu cong nghiep Phú Yên: lao động phổ thông chiếm 82,25% tại các khu công nghiệp

Liên đoàn Lao động tỉnh Phú Yên cho biết: tại các khu công nghiệp của tỉnh có 6.000 lao động, trong đó lao động phổ thông chiếm 82,25%..

Can Tho lao dong pho thong cung kho tuyen Cần Thơ: lao động phổ thông cũng khó tuyển

Các trung tâm dịch vụ việc làm tại TP Cần Thơ đều đang trong tình trạng tuyển không được lao động phổ thông thuộc các ngành nghề, đặc biệt..

Can Tho lao dong pho thong cung hiem Cần Thơ: lao động phổ thông cũng hiếm

Mặc dù ban tổ chức “Ngày hội việc làm thanh niên TP Cần Thơ 2006” vừa diễn ra tại Cần Thơ đã tạo mọi điều kiện thuận lợi để lao động..

Dia chi tim viec cho lao dong pho thong o mien Tay Địa chỉ tìm việc cho lao động phổ thông ở miền Tây

Trao đổi với PV Báo Thanh Niên, ông Nguyễn Quốc Vững - Giám đốc Trung tâm Dịch vụ việc làm Thanh niên TP Cần Thơ cho biết trung tâm đang có..