Mung lai rai nhe Mừng lai rai nhé!

Chà, nghe chuyện một “khu đất vàng” trên đường Đồng Khởi đang được 25 tập đoàn nước ngoài dòm ngó, đặt vấn đề đầu tư xây dựng cao ốc..

Mon lai rai dai khach Món "lai rai" đãi khách

Chuẩn bị những món ăn nào để đãi khách trong dịp Tết luôn được gia chủ quan tâm. Ngoài tính chất ngon đặc biệt hơn thường ngày, các món ăn..

Lai rai ret tuou nai loi ngoi che 1 Lai rai rệt tướu nái lói ngơi che (1)

Nói lái là thú vui dân dã, cả nước, cả làng, thành thị thôn quê, rừng núi, ruộng đồng, sông nước, đâu có người ở, đâu có câu chuyện râm..

Ven kenh Nhieu Loc Thi Nghe thi cong lai rai Ven kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè: thi công “lai rai”

Sau hơn hai năm rưỡi triển khai dự án vệ sinh môi trường thuộc lưu vực kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè (NL-TN), đến nay công trình trị giá 190..

Van phai het mung Vẫn phải “hết mùng”!

Bữa nay... hết tết rồi hả anh? - Vâng, tôi đã đi làm từ mấy ngày nay. Làm nghiêm chỉnh, hoàn toàn không có chuyện lai rai. Các cơ quan nhà..

Mon lai rai dai khach Món "lai rai" đãi khách

Chuẩn bị những món ăn nào để đãi khách trong dịp Tết luôn được gia chủ quan tâm. Ngoài tính chất ngon đặc biệt hơn thường ngày, các món ăn..

Lai rai ve ngoai ngu Lai rai về ngoại ngữ

Tiếng Nga: Những người Việt có quý danh là Hữu, hoặc đệm từ Hữu trong họ tên, rất... khó xử khi phiên âm ra tiếng Nga để tự giới thiệu với..

Lai rai chuyen quy tu Lai rai chuyện quý tử

Sau tai họa bão lụt ở miền Trung thì vấn đề thời sự được chú ý nhất trong thời gian qua là vụ Đỗ Hoài Phương Minh, rút kiếm tấn công nhân..

Lai rai voi may do do xin Lai rai với... máy đo “độ xỉn”!

Mấy bác cảnh sát giao thông bắt đầu xài thử cái máy đo “độ xỉn”. Các anh giai say xỉn, hãy coi chừng!

Chuong trinh cho vay danh bat xa bo tai Tien Giang Vay no tien ti tra no lai rai nho giot Chương trình cho vay đánh bắt xa bờ tại Tiền Giang: Vay nợ tiền tỉ, trả nợ... lai rai, nhỏ giọt!

Đang là tài công và làm thuê cho một chủ tàu đánh cá, đùng một cái anh ta trở thành... tỉ phú và cũng nghiễm nhiên thành “chủ doanh..

Lai rai voi hau Lai rai với hàu

Hàu có phần thịt trắng sữa và mềm hơn. Hàu nướng, hàu hấp hay nấu cháo đều là những món hấp dẫn.

Lai rai mot ti ve nhung nghich ly Lai rai một tí về những... nghịch lý

Cán bộ có chức quyền cấu kết tham ô, ăn, gặm đất bị tố cáo phải ra tòa. Tòa sơ thẩm phạt mỗi người 50.000 đồng... cảnh cáo! Láo!

Lai rai ngay xuan Lai rai ngày xuân

Cụng một ly là gửi đến bạn hiền một lời chúc tốt lành. Đồ uống ngon thì bữa tiệc thêm đậm đà, cảm hứng ngày xuân càng nồng đượm. Bởi vậy,..

Lai rai chuyen nhau Lai rai chuyện nhậu

Nhậu giờ trở thành phổ biến với mọi đối tượng. Đời sống vật chất càng nâng cao, người ta càng sử dụng nhiều rượu bia, ở đâu cũng có thể dễ..

Lai rai chuyen mua Lai rai chuyện mua

Dư luận ồn ào xung quanh một ông cán bộ cao cấp bỏ quên trên máy bay chiếc cặp có nhiều bì thư... mà trong bì thư có nhiều đô-la... - Chắc..

Giang duong van mui banh chung Giảng đường vẫn… “mùi bánh chưng”

“Ở công sở, người ta đã đi vào ổn định thì sinh viên giờ mới vào thời điểm “lai rai”. Xem ra cũng phải cuối tháng giêng mới mất..

Xuan ve Phuc hoi ban linh dan ong Xuân về: Phục hồi bản lĩnh đàn ông!

Chỉ cần mấy bà chịu khó cho ăn cơm với muối mè, đậu phộng dầm mắm hay rảnh rảnh ngồi ‘‘tám’’ đem hạt bí ra gặm là ‘‘dư sức qua cầu”...

Xuan ve Phuc hoi ban linh dan ong Xuân về: Phục hồi bản lĩnh đàn ông!

Chỉ cần mấy bà chịu khó cho ăn cơm với muối mè, đậu phộng dầm mắm hay rảnh rảnh ngồi ‘‘tám’’ đem hạt bí ra gặm là ‘‘dư sức qua..

Thai trung de doa tinh mang phu nu Thai trứng đe dọa tính mạng phụ nữ

Phụ nữ mắc bệnh thai trứng cũng có dấu hiệu trễ kinh. Họ thường bị nghén nhiều hơn bình thường và ra huyết lai rai suốt trong quá trình..

Ghe song Cau Ghẹ sông Cầu

Ghẹ vùng Sông Cầu (Phú Yên) to bằng bàn tay, bụ bẫm, thân mình xanh thẫm, càng và yếm lốm đốm trắng, béo mầm. Người ta có thể luộc, rang..