Ao dai bi lam dung va lai cang Áo dài bị lạm dụng và lai căng

Quả thực áo dài chỉ đẹp khi nó kín đáo. Sự lai căng mà quanh đi quẩn lại chỉ thông qua việc cắt xén đã làm méo mó hình ảnh của tà áo dài,..

Toi ghet su lai cang trong am nhac "Tôi ghét sự lai căng trong âm nhạc"

- Mạnh mẽ và cá tính trong cả đời sống và sáng tác, nhạc sĩ trẻ Lê Minh Sơn chưa bao giờ chấp nhận bất cứ sự cẩu thả nào. Trên sân khấu ca..

Hat boi tu giet minh bang su lai cang va chup giat Hát bội tự giết mình bằng sự lai căng và chụp giật!

“Quê tôi ngày nay cúng đình lai căng nhiều thứ, không còn hình ảnh trang nghiêm như ông bà tôi vẫn thường kể. Nếu xem ca nhạc thì có..

Lam sao de nhac Viet khong bi lai cang Làm sao để nhạc Việt không bị lai căng?

Một khi nạn sao chép tác phẩm của người khác không còn là chuyện của riêng ai thì một loạt câu hỏi được đặt ra: Vì sao lại có tình hình..

Xam minh mot trao luu lai cang Xăm mình, một trào lưu lai căng?

Xăm mình là trào lưu đang thịnh hành trong giới nghệ sĩ cả hai miền Nam- Bắc. Chúng ta hãy nghe những người nổi tiếng, họ có cách nhìn thế..

Minh Hanh Moi su bat chuoc deu mang tinh lai cang Minh Hạnh: "Mọi sự bắt chước đều mang tính lai căng"

"Ăn mặc là văn hóa, sẽ không bao giờ thể hiện được vẻ đẹp riêng nếu chúng ta không có bản lĩnh khai thác nguồn gốc của mình. Mốt phải là sự..

23 tuoi moi nhan ra gioi tinh 23 tuổi mới nhận ra giới tính

Không ngại ngần khi tuyên bố mình là thuộc thế giới thứ ba, nhiều người cho rằng nhạc sĩ Thái Thịnh muốn tạo scandal nổi tiếng. Tuy nhiên,..

Tao suc de khang cho gioi tre VN Tạo sức đề kháng cho giới trẻ VN

TTCN - Với quá trình toàn cầu hóa, thế giới đang trở thành một ngôi làng nhỏ không chỉ về mặt kinh tế mà cả về mặt văn hóa nữa. Việt Nam..