Hay la nguoi cuoi cung len tieng Hãy là người cuối cùng lên tiếng

Với tôi, đây thực sự là quy tắc khó. Tôi luôn muốn được lên tiếng, được hét thật to. Tôi sinh ra và lớn lên trong một gia đình có truyền..

Phong la het trong nghi vien Phòng la hét trong nghị viện

Chịu hết xiết cảnh mấy ông nghị bà nghị la hét, quậy phá om xòm thường xuyên trong nghị viện bang Sarawak (Malaysia), một lãnh đạo cao cấp..

Phong la het cho cac nghi vien Phòng la hét cho các nghị viên

Một chính trị gia Malaysia vừa đề xuất giải pháp để chấm dứt tình trạng la thét trong cơ quan lập pháp bằng cách lập một phòng "la hét" để..

Noi so va tinh yeu Nỗi sợ và tình yêu

Chồng Jane về nhà, sặc mùi rượu và nước hoa. Jane giận dữ, la hét và ném vỡ hết đĩa bát trên bàn. Thật ra, cô la hét vì sợ chồng không quan..

Khi gap phai quai sep Khi gặp phải “quái sếp”

Bạn biết đấy, những kẻ hay la hét lớn tiếng, những người có “khuynh hướng bạo lực” lại thường là những người kiểm soát thu nhập của..

Khi gap phai quai sep Khi gặp phải "quái sếp"

Bạn biết đấy, những kẻ hay la hét lớn tiếng, những người có “khuynh hướng bạo lực” lại thường là những người kiểm soát thu nhập của bạn.

Ung xu dep voi dong nghiep kho choi Ứng xử "đẹp" với đồng nghiệp "khó chơi"

Chúng ta không thể tránh khỏi việc gặp phải những người quá quắt tại nơi làm việc. Sau đây là 20 giải pháp giúp bạn xử lý với những kẻ hay..

May dieu nguy bien cua Giam doc Trung tam du bao khi tuong thuy van Trung uong Le Cong Thanh Mấy điều ngụy biện của Giám đốc Trung tâm dự báo khí tượng thuỷ văn Trung ương Lê Công Thành

* Ngư dân Phillipines đã la hét những gì với ngư dân Việt Nam?GS,TS Đinh Văn Ưu đã gọi những lập luận của Giám đốc Trung Tâm Dự báo Khí..

Laptop biet la het Laptop biết... "la hét"?

Các nhà khoa học tại Trường Đại học Utah vừa phát triển thành công phương pháp chuyển đổi nhiệt năng hao phí do thiết bị điện tử tỏa ra..

Khi gap phai quai sep Khi gặp phải “quái sếp”

“Nếu hiện nay bạn đang có một ông chủ tuyệt vời, xin chúc mừng! Công việc của bạn sẽ trôi chảy, bạn sẽ tránh được những cơn stress kéo dài..

Cuoc chien giup con chong benh tu ky Cuộc chiến giúp con chống bệnh tự kỷ

Chị Lan lạnh xương sống khi thấy bé Cún, dù đói xanh cả mặt vì đã nhịn một bữa, vẫn la hét mà không tự xúc lấy ăn. Linh tính mách bảo con..

Dinh chi cong tac thay giat toc nu sinh gay chan thuong Đình chỉ công tác thầy giật tóc nữ sinh gây chấn thương

Chiều 13/4, nữ sinh Nguyễn Thị Thái đã hồi tỉnh tại bệnh viện T.Ư Huế, nhưng vẫn co giật, la hét. Được biết, trước khi túm tóc nữ sinh,..

Chuyen buon cua hoa khoi lang ven song Chu Chuyện buồn của hoa khôi làng ven sông Chu

Làng Choán (Thiệu Phúc, Thiệu Hoá, Thanh Hoá) nằm ven sông Chu huyền thoại. Vốn là một miền quê nổi tiếng yên bình, nhưng thời gian cuộc..

Ban tinh cang het to khi duc yeu cang hang Bạn tình càng hét to, khỉ đực "yêu" càng hăng

Khỉ cái phải la hét trong mỗi cuộc mây mưa để giúp bạn tình lên đỉnh. Không có những tiếng kêu thống thiết đó, những con khỉ đực Barbary..

Thoat y chong nguoi thi hanh cong vu Thoát y, chống người thi hành công vụ

Sau khi nhận là chủ nhân số hàng do Thái Lan sản xuất đều không có giấy tờ hợp pháp, Loan đã chửi bới, lăng mạ các cán bộ đang làm nhiệm vụ..

Cuoc chien giup con chong benh tu ky phan 2 Cuộc chiến giúp con chống bệnh tự kỷ (phần 2)

"Mỗi buổi tối khi bé vào giường ngủ là thời khắc kinh hãi nhất trong ngày của tôi: Bé bắt mẹ nằm xuống ở một tư thế duy nhất rất kỳ cục,..

Cuoc chien giup con chong benh tu ky Cuộc chiến giúp con chống bệnh tự kỷ

Chị Lan lạnh xương sống khi thấy bé Cún, dù đói xanh cả mặt vì đã nhịn một bữa, vẫn la hét mà không tự xúc lấy ăn. Linh tính mách bảo con..

Cuoc chien giup con chong benh tu ky phan cuoi Cuộc chiến giúp con chống bệnh tự kỷ (phần cuối)

Ba ôm Cún đem tới ghế, ấn bé ngồi xuống. Cún la hét, chuồi xuống đất, cắn ba, cào cấu mình, đập đầu xuống đất. Cứ mỗi lần như vậy, ba lại..

Benh thieu dan ong Bệnh thiếu đàn ông

Hiện tượng mấy chục cô thanh niên xung phong sống trong rừng lên cơn co giật, la hét từ những năm chiến tranh và hàng trăm nữ sinh Phú Thọ..

Mot gia dinh nhiem chat doc mau da cam can su se chia Một gia đình nhiễm chất độc màu da cam cần sự sẻ chia

TP - Gia đình anh Đặng Văn Khai (khu 10, xã Bản Nguyên, Lâm Thao, Phú Thọ) có cháu Đặng Văn Ninh bị nhiễm chất độc da cam. Năm nay Ninh 18..