Luat phong chong tham nhung co hieu luc tu 162006 Luật phòng chống tham nhũng có hiệu lực từ 1/6/2006

Sáng 23/12, Văn phòng Chủ tịch nước đã giới thiệu Luật phòng chống tham nhũng. Đây được xác định là đạo luật quan trọng trong mục tiêu..

Che tao ong mem chiu luc tu cao su compozit Chế tạo ống mềm chịu lực từ cao su compozit

Lần đầu tiên, các nhà khoa học Viện hóa học (Viện KH-CN Việt Nam) đã nghiên cứu, hoàn thiện và đưa vào triển khai ứng dụng thành công công..

Khung hoc phi moi co hieu luc tu thang 92008 Khung học phí mới có hiệu lực từ tháng 9/2008

Người học chỉ phải đóng một lần, không đóng lung tung nhiều khoản như hiện nay. Các trường sẽ không được quyền đòi hỏi phải đóng thêm...

Muoi dao luat moi co hieu luc tu ngay 1 1 2007 Mười đạo luật mới có hiệu lực từ ngày 1/1/2007

Hôm qua (21/7), Văn phòng Chủ tịch Nước đã tổ chức họp báo giới thiệu Lệnh của Chủ tịch nước công bố 4 đạo luật, gồm: Luật Bảo hiểm xã hội;..

Chay truong ap luc tu phu huynh "Chạy" trường, áp lực từ phụ huynh

Một đường dây chạy vào trường điểm ở TPHCM vừa được phát hiện, đưa công khai trên các phương tiện thông tin đại chúng. Dư luận không bất..

Muoi dao luat moi co hieu luc tu ngay 112007 Mười đạo luật mới có hiệu lực từ ngày 1/1/2007

Trước đó, trong 2 ngày 19 và 20/7, Lệnh của Chủ tịch Nước công bố 6 đạo luật khác là: Luật Chứng khoán; Luật Trợ giúp pháp lý; Luật Luật..

Ong tia dat tran yem buc xa dien tu “Ông tia đất” trấn yểm bức xạ điện từ

Sau bài báo "Người có khả năng phát hiện nguy hiểm từ tia đất", TS đã nhận được hàng trăm cuộc gọi của bạn đọc để tìm hiểu thêm về thông..

Ong tia dat tran yem buc xa dien tu “Ông tia đất” trấn yểm bức xạ điện từ

Sau bài báo "Người có khả năng phát hiện nguy hiểm từ tia đất" đăng trên báo TS, chúng tôi đã nhận được hàng trăm cuộc gọi của bạn đọc gọi..

Loan giay chu quyen nha dat "Loạn" giấy chủ quyền nhà đất

Hơn 2 năm sau khi Luật Đất đai 2003 ra đời (hiệu lực từ 1/7/2004), qua nhiều thay đổi, việc xác lập chủ quyền nhà đất lại quay về với 2..

Chay truong ap luc tu phu huynh "Chạy" trường, áp lực từ phụ huynh

Một đường dây chạy vào trường điểm ở TPHCM vừa được phát hiện, đưa công khai trên các phương tiện thông tin đại chúng. Dư luận không bất..

Chay truong ap luc tu phu huynh "Chạy" trường, áp lực từ phụ huynh

Một đường dây chạy vào trường điểm ở TP.HCM vừa được phát hiện, đưa công khai trên các phương tiện thông tin đại chúng. Dư luận không bất..

Xem xet den thu nhap cua nguoi dan khi tinh toan gia dien Xem xét đến thu nhập của người dân khi tính toán giá điện

Bộ trưởng Bộ Công nghiệp Hoàng Trung Hải đã nhấn mạnh như vậy khi giới thiệu về Luật điện lực tại cuộc họp báo công bố lệnh của Chủ tịch..

Nguon luc tu nhan dan chua duoc phat huy toi da "Nguồn lực từ nhân dân chưa được phát huy tối đa"

Các phân tích cũng như khuyến nghị của UNDP nhận được sự đồng tình của nhiều đại biểu. Xoay quanh vấn đề nâng cao năng lực quản lý nhà..

Dao dien Luu Huynh Toi phai chiu ap luc tu hai phia Đạo diễn Lưu Huỳnh: Tôi phải chịu áp lực từ hai phía

Sau những ồn ào khen chê, tranh cãi về bộ phim Áo lụa Hà Đông tình cờ tôi gặp Lưu Huỳnh ngồi lặng lẽ với chiếc máy tính xách tay ở một góc..

Luat Xuat ban co hieu luc tu 1 7 2005 Cac nha xuat ban duoc tu chu hon Luật Xuất bản có hiệu lực từ 1/7/2005: Các nhà xuất bản được tự chủ hơn

Tư nhân được coi là một đối tác liên kết công khai, danh chính ngôn thuận với các nhà xuất bản (NXB), chấm dứt tình trạng liên kết chui,..

Nguoi co hai tien an khong duoc xet dac xa Người có hai tiền án không được xét đặc xá

Sáng qua (14/12), Văn phòng Chủ tịch nước tổ chức họp báo công bố Luật Đặc xá (có hiệu lực từ 1/3/2008) và Luật Tương trợ tư pháp (hiệu lực..

Luat giao dich dien tu bat dau co hieu luc tu 1 3 2006 Luật giao dịch điện tử bắt đầu có hiệu lực từ 1/3/2006

Quốc hội sáng 19/11 ""bấm nút"" thông qua Luật giao dịch điện tử với 72,27% đại biểu tán thành. Phạm vi điều chỉnh chủ yếu là giao dịch..

ao tao nhan luc CNTT Can co co quan kiem dinh chat luong Ðào tạo nhân lực CNTT: Cần có cơ quan kiểm định chất lượng

Việc đào tạo nguồn nhân lực CNTT đáp ứng cho nhu cầu phát triển xã hội ngày càng là đòi hỏi bức thiết. Tuy nhiên, Việt Nam hiện vẫn chưa..

Gan 40 nghin chu the chua dang ky vn Gần 40 nghìn chủ thể chưa đăng ký “.vn”

Đến 23/10, mới có hơn 600 trên tổng số khoảng 40 nghìn tên miền cấp cao chung (.com, .net…) được thông báo với Bộ Thông tin và Truyền..

Philippines ap dung lai an tu hinh Philippines áp dụng lại án tử hình

Ngày 5/12, Tổng thống Philippines, bà Arroyo tuyên bố sẽ hủy bỏ việc hoãn áp dụng án tử hình (vốn đã có hiệu lực từ 4 năm nay) nhằm đối phó..