» Tìm kiếm:

lực tập trung

Mo hinh nao cho quan tri DH Viet Nam Mô hình nào cho quản trị ĐH Việt Nam?

Từ những đặc trưng cơ bản của quản trị ĐH và quản lý nhà trường đã đề cập, vấn đề cực kỳ quan trọng là mô hình quản trị nào phù hợp đối với..

Khong the danh trong bo dui Không thể đánh trống bỏ dùi

Hiện nay nhiều đơn vị, doanh nghiệp nhà nước đã để quyền lực tập trung vào một người đứng đầu (tổng giám đốc) nên người này đã tự mình..

Chuyen hoc sau mua lu Chuyện học sau mùa lũ

Trận lũ đi qua, tất cả học sinh nằm trong vùng rốn lũ đều đã đến trường. Nhưng những bộ bàn ghế bong toang hoác, nham nhở vẫn phải dồn..

Thang 10 WiMAX tai Lao Cai duoc dua vao thu nghiem Tháng 10, WiMAX tại Lào Cai được đưa vào thử nghiệm

Việc lắp đặt thiết bị cho dự án thí điểm triển khai công nghệ WiMAX cố định đầu tiên được triển khai tại tỉnh Lào Cai chuẩn bị hoàn tất. Dự..

Nam A Ngung tim kiem nguoi song sot Nam Á: Ngưng tìm kiếm người sống sót

Pakistan hôm qua đã quyết định ngưng việc tìm kiếm các nạn nhân sống sót trong trận động đất kinh hoàng hồi cuối tuần qua để dành thời gian..

Nesta chia tay doi tuyen Italia Nesta chia tay đội tuyển Italia

Trung vệ "thép" nổi tiếng của Italia Alessandro Nesta đã tuyên bố từ giã đấu trường quốc tế để có thời gian và sức lực tập trung thi đấu..

Trung Quoc voi viec trien khai Suc manh mem Trung Quốc với việc triển khai "Sức mạnh mềm"

Trong khi Hoa Kỳ bận rộn với cuộc chiến chống khủng bố, chiến tranh Afghanistan và Iraq, Trung Quốc đang tích cực triển khai sức mạnh mềm ở..

Giai doan gioi thieu Giai đoạn giới thiệu

Trong giai đoạn này, một hoặc nhiều người tiên phong nỗ lực tập trung vào một thứ gì đó mới mẻ và còn xa lạ. Lúc này, marketing có hai..

Duong den phap truong cua Cuc truong Duoc Đường đến pháp trường của Cục trưởng Dược

Hoạn lộ thênh thang, quyền lực tập trung trong tay, cục trưởng Trịnh Hiểu Du mơ được nổi tiếng khắp thế giới, mơ biến Cục Quản lý Thực phẩm..

2020 Viet Nam se co 600 truong DH CD 2020: Việt Nam sẽ có 600 trường ĐH, CĐ?

TS) - Năm 2020, dự kiến có 600 trường ĐH và CĐ (trong đó 225 trường ĐH và 375 trường CĐ), tăng 288 trường so với hiện nay. Sẽ hình thành và..

Xuat khau xe dap va phu tung tang manh Xuất khẩu xe đạp và phụ tùng tăng mạnh

Theo tin từ Bộ Thương mại, xuất khẩu xe đạp và phụ tùng trong hai tháng vừa qua ước đạt 43 triệu USD, tăng 72% so với cùng kỳ, là mặt hàng..

Ket sat du lieu cho doanh nghiep Két sắt dữ liệu cho doanh nghiệp

Dữ liệu là tài sản vô cùng quí báu đối với mọi doanh nghiệp trong môi trường cạnh tranh toàn cầu đang diễn ra hết sức gay gắt. Ai nắm giữ..