» Tìm kiếm:

lực làm việc

Nuoi duong dong luc lam viec cua doanh nhan Nuôi dưỡng động lực làm việc của doanh nhân

Có vẻ hơi "ngớ ngẩn" khi đặt vấn đề tạo động lực làm việc cho những ông chủ sáng lập doanh nghiệp, vì doanh nghiệp là sở hữu của ông ta,..

Tao dong luc lam viec Tạo động lực làm việc

Tạo động lực làm việc là phần quan trọng tiếp theo trong việc quản lý hiệu suất làm việc. Thực tế, việc này đóng vai trò chính yếu trong..

Giai ma nhan vien “Giải mã” nhân viên

Biết được nhân viên thực sự nghĩ gì về công việc hiện tại, những hoạch định của họ cho tương lai để có đối sách thích hợp là một trong..

De viec thuc day dong luc lam viec tro nen hieu qua Để việc thúc đẩy động lực làm việc trở nên hiệu quả

Giả sử mức lương công ty đưa ra là công bằng và cạnh tranh, thì biện pháp thúc đẩy cá nhân chắc chắn nhất là những điều làm cho công việc..

5 bi quyet de nghi tang luong hieu qua 5 bí quyết đề nghị tăng lương hiệu quả

Dù được trả công xứng đáng hay không, bạn cũng sẽ phải làm việc của mình. Nhưng một khi bạn thực sự muốn tăng lương thì phải biết cách đưa..

Nam cach de nghi tang luong Năm cách đề nghị tăng lương

Lương cao bao giờ cũng tốt. Đây là điều luôn đúng. Tất nhiên, bạn cũng sẽ làm việc của mình dù được trả công xứng đáng hay không. Nhưng một..

Tu van truc tuyen viec lam Nghe IT Tư vấn trực tuyến việc làm: "Nghề IT"

Để làm việc trong lĩnh vực công nghệ thông tin cần trang bị những kiến thức và kỹ năng gì? Để thành công với nghề này, cần những yếu tố..

Nam cach de nghi tang luong Năm cách đề nghị tăng lương

Lương cao bao giờ cũng tốt. Đây là điều luôn đúng. Tất nhiên, bạn cũng sẽ làm việc của mình dù được trả công xứng đáng hay không. Nhưng một..

Danh gia de tao dong luc cho nhan vien Đánh giá để tạo động lực cho nhân viên

(Dân trí) - Năng suất làm việc = năng lực + động lực làm việc. Theo ý kiến của các chuyên gia Trung tâm đào tạo INPRO và những người làm..

Danh gia de tao dong luc cho nhan vien Đánh giá để tạo động lực cho nhân viên

Năng suất làm việc = năng lực + động lực làm việc. Theo ý kiến của các chuyên gia Trung tâm đào tạo INPRO và những người làm nghề nhân sự..

Trao quyen chu khong quan ly vi mo Trao quyền chứ không quản lý vi mô

Nhân viên sẽ có động lực làm việc hơn khi họ cảm thấy được làm chủ công việc của mình. Sự làm chủ ấy được thể hiện dưới nhiều hình thức:..

Bi quyet danh gia dung nhan vien Bí quyết đánh giá đúng nhân viên

Nếu so sánh giữa tất cả các kỹ năng quản lý thì có lẽ kỹ năng đánh giá nhân viên là khó nhất. Tuy nhiên, đây lại là công việc rất quan..

Huong den hanh vi phu hop thong qua co che khen thuong Hướng đến hành vi phù hợp thông qua cơ chế khen thưởng

Phần cuối cùng trong quy trình thành lập nhóm được thảo luận trong chương này là tạo động lực làm việc cho nhóm. Nếu nhân viên không thấy..

Noi dau tot cung khi vo di ngoai tinh Nỗi đau tột cùng khi vợ đi ngoại tình

Trong gia đình đang hạnh phúc, như bao người đàn ông khác, chúng tôi nỗ lực làm việc để mong gia đình mình tốt hơn. Nhưng kết quả là phát..

Tai sao phu nu lai phai hy sinh Tại sao phụ nữ lại phải hy sinh?

Về mặt khoa học, vào thời buổi này, năng lực làm việc của phụ nữ Việt Nam không hề thua kém nam giới. Tôi hoàn toàn không thấy lý do nào..

Theo duoi niem dam me Theo đuổi niềm đam mê

Nhiều người thường phàn nàn rằng “Công việc của tôi thật nhàm chán, tôi không biết liệu quyết định trước đây có đúng không?” Đây chính..

My hua som trao quy che thuong mai cho VN Mỹ hứa sớm trao quy chế thương mại cho VN

Chủ tịch Hạ viện Mỹ Dennis Hastert, nhân vật quyền lực thứ ba của hệ thống chính quyền Washington đang ở thăm VN cho biết, Quốc hội nước..

ieu tra nguyen nhan tai nan may bay tai Venezuela Ðiều tra nguyên nhân tai nạn máy bay tại Venezuela

Các nhà điều tra quốc tế đang nỗ lực làm việc để tìm hiểu nguyên nhân khiến chiếc máy bay gặp nạn tại miền đông Venezuela làm thiệt mạng..

Khi dong nghiep choi ban Khi đồng nghiệp "chơi bẩn"

Tại nơi làm việc, sự kình địch giữa các đồng nghiệp không phải là hiếm. Nếu đó là sự cạnh tranh tích cực, nó có thể là vô hại, thậm chí còn..