Lon hoi o Viet Nam gia cao hang dau the gioi Lợn hơi ở Việt Nam giá cao hàng đầu thế giới

"Lợn hơi đặt mua mấy hôm nay đã lên đến 16.000 đồng/kg, cao chưa từng thấy, thế mà cũng không có ai bán. Trước, mỗi ngày chúng tôi còn nhập..

Gia lon hoi o DBSCL tang ky luc Giá lợn hơi ở ĐBSCL tăng kỷ lục

Một kg lợn hơi đang được bán ở mức 17.000 đồng, tăng 7.000 đồng so với cùng kỳ năm ngoái. Đây là mức cao nhất từ trước tới nay, giúp người..

Ho tro truc tiep 10.000 dong kg lon hoi cho cac ho ca nhan co lon mac benh tai xanh Hỗ trợ trực tiếp 10.000 đồng/kg lợn hơi cho các hộ, cá nhân có lợn mắc bệnh tai xanh

Theo tin từ Văn phòng Chính phủ ngày 16.8, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Quyết định 1037/QĐ-TTg về việc hỗ trợ kinh phí phòng, chống dịch..

Gia thuc pham se tiep tuc tang manh Giá thực phẩm sẽ tiếp tục tăng mạnh

Không chỉ tăng mạnh và là nguyên nhân chính đẩy chỉ số giá tiêu dùng trong tháng 7 tăng đột biến, giá thực phẩm trong tháng 8 sẽ tiếp tục..

Benh lo mom long mong Nguy co thanh dai dich Bệnh lở mồm, long móng: Nguy cơ thành đại dịch!

* Hỗ trợ 10.000 đồng/kg thịt lợn hơi và 12.000 đồng/kg thịt trâu, bò bị tiêu hủy Chiều 11/5, ông Nguyễn Văn Thông, phó cục trưởng Cục Thú..

Lon benh gia 4000 dongkg Lợn bệnh giá 4.000 đồng/kg

Qua đợt kiểm tra nhiều địa phương, khi thấy lợn mắc dịch đã bán tống bán tháo với giá rẻ. Ngay như Hải Dương, trung bình lợn hơi sống bán..