» Tìm kiếm:

lợi thế so sánh trang 2

Gia nhap WTO co hoi thach thuc va hanh dong cua chung ta Gia nhập WTO, cơ hội - thách thức và hành động của chúng ta

Ngày 7/11/2006, tại Geneve (Thụy Sĩ) đã diễn ra trọng thể Lễ ký Nghị định thư về việc Việt Nam được chính thức gia nhập Tổ chức Thương mại..

Nhiem vu so 1 cua chinh quyen Lao Cai la phuc vu tot nhan dan "Nhiệm vụ số 1 của chính quyền Lào Cai là phục vụ tốt nhân dân"

“Chính quyền của ta là của nhân dân, do nhân dân và vì nhân dân. Vì vậy, nhiệm vụ số 1 của chính quyền là phục vụ tốt nhất cho nhân..

Cong nghiep phan mem Viet Nam Van lam thue de hoc Công nghiệp phần mềm Việt Nam: Vẫn “làm thuê” để học

Có không ít ý kiến cho rằng, ngành công nghiệp phần mềm của Việt Nam đang vạch ra mục tiêu phát triển ngành này thành một ngành kinh tế mũi..

Gia nhap WTO co hoi thach thuc va hanh dong cua chung ta Gia nhập WTO, cơ hội - thách thức và hành động của chúng ta

Hôm nay, 7-11-2006, tại Geneve (Thụy Sĩ) đã diễn ra trọng thể Lễ ký Nghị định thư về việc VN được chính thức gia nhập Tổ chức Thương mại..

Intel khoi dong goi san pham vPro danh cho DN Intel khởi động gói sản phẩm vPro dành cho DN

Ngày hôm qua (24/4), Intel khẳng định sẽ khởi động ‘gói sản phẩm vPro’. Đây là một gói sản phẩm gồm các dịch vụ phần cứng và phần mềm..

Boeing khong truc tiep nhung gian tiep dau tu vao VN Boeing không trực tiếp nhưng gián tiếp đầu tư vào VN

TS- Boeing, hãng chế tạo máy bay lớn thế giới, sẽ không đầu tư trực tiếp vào Việt Nam, thay vào đó hãng sẽ gián tiếp đầu tư và kêu gọi các..

120.000 ty dong phat trien cong nghiep duong Ho Chi Minh 120.000 tỷ đồng phát triển công nghiệp đường Hồ Chí Minh

Công nghiệp dọc tuyến đường Hồ Chí Minh sẽ tập trung vào các ngành, lĩnh vực có lợi thế so sánh trên cơ sở những chính sách ưu đãi của..

Gia cong va ngoai nhap Gia công và ngoại nhập

TTCN - Năm 1776, trong cuốn Sự giàu có của các quốc gia Adam Smith khuyến cáo (mỗi) quốc gia cần xuất khẩu những gì mình có lợi thế tuyệt..