» Tìm kiếm:

lợi thế cạnh tranh

Di tim loi the canh tranh Đi tìm lợi thế cạnh tranh

TTCN - Trước những thất bại thấy rõ của những chương trình như mía đường, ximăng lò đứng..., nhiều người tự hỏi nên chăng chúng ta chỉ làm..

Bai 2 Hai diem yeu co ban tao nen nguy co lon Bài 2: Hai điểm yếu cơ bản tạo nên nguy cơ lớn

“Nền kinh tế nào muốn cất cánh cũng phải xuất phát từ mặt đất, nghĩa là từ chỗ thấp nhất nó đang đứng, nhưng con đường cất cánh thì hình..

Doanh nghiep Nha nuoc ra sao khi gia nhap WTO Doanh nghiệp Nhà nước ra sao khi gia nhập WTO?

Sau một chặng đường dài sắp xếp, đổi mới, đến nay cả nước còn khoảng 3.000 doanh nghiệp Nhà nước các loại, đang nắm giữ gần 70% tài sản cố..

Thu tuong Chi phat trien SP co loi the canh tranh Thủ tướng: Chỉ phát triển SP có lợi thế cạnh tranh

"Ngành nông nghiệp phải có chiến lược cạnh tranh cụ thể, chỉ nên phát triển ngành nào, sản phẩm nào có lợi thế cạnh tranh; nếu không cạnh..

Loi gioi thieu Chien luoc kinh doanh hieu qua Lời giới thiệu - Chiến lược kinh doanh hiệu quả

Một chiến lược hiệu quả kèm theo việc thực hiện xuất sắc là sự đảm bảo tốt nhất cho thành công của mọi tổ chức. Đây cũng là một minh chứng..

11 loai trai cay co loi the canh tranh 11 loại trái cây có lợi thế cạnh tranh

TT (Tiền Giang) - TS Nguyễn Minh Châu, viện trưởng Viện Nghiên cứu cây ăn quả miền Nam, cho biết Bộ NN-PTNT vừa xác định 11 loại cây ăn..

Gao xuat khau co nguy co giam loi the canh tranh Gạo xuất khẩu có nguy cơ giảm lợi thế cạnh tranh

Theo phân tích của Vụ Xuất nhập khẩu (Bộ Thương mại), mặt hàng gạo Việt Nam đang có nguy cơ giảm dần các lợi thế cạnh tranh do tỷ lệ tổn..

Xay dung thuong hieu chia khoa van nang Xây dựng thương hiệu: chìa khóa vạn năng?

TTCN - Điều cốt lõi nhất xuyên suốt quá trình xây dựng thương hiệu là lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp (DN): chất lượng, giá, tính độc..

Tp Ho Chi Minh Can tap trung phat trien nhung san pham co loi the canh tranh Tp Hồ Chí Minh: Cần tập trung phát triển những sản phẩm có lợi thế cạnh tranh

Tại hội nghị ngành công nghiệp TP.HCM ngày 4.2, Thứ trưởng Bộ Công nghiệp Nguyễn Xuân Thuý nhận xét: để đạt mục tiêu tăng trưởng của ngành..

Xay dung loi the canh tranh Xây dựng lợi thế cạnh tranh

Ở VN rất nhiều hiệp hội (HH) ngành đã hoạt động có hiệu quả mang lại những lợi ích thiết thực cho cộng đồng doanh nghiệp và Chính phủ.

Chat luong dich vu ban le tai sieu thi Loi the canh tranh can duoc quan tam Chất lượng dịch vụ bán lẻ tại siêu thị - Lợi thế cạnh tranh cần được quan tâm

Trong báo cáo Chỉ Số Phát Triển Bán Lẻ Toàn Cầu năm 2006, A.T.Kearney đã xếp hạng Việt Nam thứ 3 về mức độ hấp dẫn đầu tư bán lẻ trong 30..

Loi the canh tranh cua Viet Nam khong lau dai Lợi thế cạnh tranh của Việt Nam không lâu dài?

Bà Phạm Chi Lan: ""Chúng ta nên phát triển mặt hàng có hàm lượng giá trị gia tăng cao"".

Slater Kinh nghiem cho cac nha dau tu CK nho Slater: Kinh nghiệm cho các nhà đầu tư CK nhỏ

Jim Slater có lẽ là người có những lời khuyên ảnh hưởng nhất đối với những nhà đầu tư tư nhân nhỏ. Ông nhấn mạnh rằng nhà đầu tư nhỏ có thể..

Ha Noi nhieu uu dai moi cho xuat khau dich vu Hà Nội: nhiều ưu đãi mới cho xuất khẩu dịch vụ

UBND TP. Hà Nội vừa ban hành qui định một số cơ chế, chính sách khuyến khích phát triển xuất khẩu dịch vụ có lợi thế cạnh tranh trên địa..

Bi quyet dau tu cua ong trum chung khoan Bí quyết đầu tư của ông trùm chứng khoán

Nhà đầu tư siêu việt được nhiều người biết đến là Warren Buffett - ông được xem là nhà đầu tư tài chính thành công nhất thế giới cho đến..

Viet Nam co nguy co mat loi the canh tranh ve nhan cong Việt Nam có nguy cơ mất lợi thế cạnh tranh về nhân công

"Nguồn nhân công giá rẻ có thể không phải là một lợi thế trong dài hạn của Việt Nam và một số nhà đầu tư Hồng Kông tỏ ra khá thận trọng với..

Khoi su doanh nghiep nang khieu chi quyet dinh 1 thanh cong Khởi sự doanh nghiệp: năng khiếu chỉ quyết định 1% thành công

Có niềm tin, năng khiếu, cả đam mê đã đủ yếu tố trở thành một doanh nhân?... Buổi giao lưu trực tuyến Khởi sự doanh nghiệp sáng 3-1 đã nhận..

Tim loi the canh tranh tu Campuchia Tìm lợi thế cạnh tranh từ Campuchia!

Hội thảo “đầu tư kinh doanh tại thị trường Campuchia” vừa diễn ra ngày 14-1. Tham dự hội nghị này có đại diện của hơn 250 DN VN và gần..

Ha Noi nhieu uu dai moi cho xuat khau dich vu Hà Nội: nhiều ưu đãi mới cho xuất khẩu dịch vụ

UBND TP. Hà Nội vừa ban hành qui định một số cơ chế, chính sách khuyến khích phát triển xuất khẩu dịch vụ có lợi thế cạnh tranh trên địa..

Chat luong dich vu chinh la loi the canh tranh Chất lượng dịch vụ chính là lợi thế cạnh tranh

Sau khi Việt Nam gia nhập WTO, các chuỗi bán lẻ trong nước bắt đầu chịu áp lực của những nhà bán lẻ hàng đầu thế giới đang chuẩn bị xâm..