» Tìm kiếm:

lợi nhuận trước thuế

Cac ngan hang thuong mai co phan lai lon Các ngân hàng thương mại cổ phần lãi lớn

Các ngân hàng thương mại cổ phần lần lượt công bố kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm với những mức lợi nhuận khá ấn tượng. Dự báo năm nay..

Vi sao ngan hang co phan lai lon Vì sao ngân hàng cổ phần lãi lớn ?

TP - Câu hỏi được rất nhiều người quan tâm trong bối cảnh các NHTM khó huy động vốn hiện nay là họ lãi lớn nhờ đâu, có phải một phần lớn số..

Tin van ngan hang ngay 1807 Tin vắn ngân hàng ngày 18/07

*Thêm một ngân hàng được thực hiện hoán đổi lãi suất Ngân hàng Nhà nước vừa chấp nhận đề nghị của Ngân hàng Tokyo Mitsubishi UFJ Chi nhánh..

Co nen mua co phieu ngan hang trong thoi diem nay Có nên mua cổ phiếu ngân hàng trong thời điểm này?

Dù cổ phiếu ngân hàng trên thị trường OTC liên tiếp sụt giảm, nhưng theo ông Nguyễn Long (Ngân hàng Nhà nước Việt Nam) người đầu tư vẫn có..

REE sinh loi 24 86 ty dong trong thang 4 REE sinh lợi 24,86 tỷ đồng trong tháng 4

Công ty cổ phần Cơ Điện Lạnh (REE) vừa công bố cho biết, doanh thu thuần thực hiện được trong tháng 4 của nhóm công ty cổ phần cơ điện lạnh..

Thi truong OTC Ban ra bao nhieu mua het bay nhieu Thị trường OTC: Bán ra bao nhiêu, mua hết bấy nhiêu!

Từ trung tuần tháng 8/2006 đến nay cổ phiếu của các doanh nghiệp thuộc nhóm tài chính - tiền tệ bao gồm: các ngân hàng thương mại cổ phần..

Techcombank Loi nhuan truoc thue tang gap ruoi cung ky Techcombank: Lợi nhuận trước thuế tăng gấp rưỡi cùng kỳ

(VM)- Ngân hàng TMCP Kỹ Thương VN (Techcombank) vừa công bố kết quả hoạt động kinh doanh 9 tháng đầu năm 2006 với nhiều chỉ tiêu tăng..

Eximbank dat 625 ti dong loi nhuan truoc thue Eximbank đạt 625 tỉ đồng lợi nhuận trước thuế

625 tỉ đồng là lợi nhuận trước thuế tính đến cuối tháng 11-2007, đạt 103% kế hoạch năm, theo Ngân hàng Xuất nhập khẩu VN (Eximbank).

Lai mot vu nham lan nghiem trong o HASTC Lại một vụ nhầm lẫn nghiêm trọng ở HASTC

Lợi nhuận trước thuế của Viglacera Từ Sơn (đang niêm yết cổ phiếu với mã VTS tại HASTC) chỉ đạt hơn 600 triệu đồng, nhưng HASTC đưa tin là..

Khoi ngan hang thuong mai lai cong bo lai lon Khối ngân hàng thương mại lại công bố lãi lớn

Kết thúc quý III/2007, khối ngân hàng thương mại cổ phần lại một lần nữa thực hiện công việc quen thuộc: Công bố các chỉ tiêu kinh doanh..

Duoc trich mot phan loi nhuan truoc thue de doi moi cong nghe Được trích một phần lợi nhuận trước thuế để đổi mới công nghệ

TP - Hôm qua 25/10, hai dự án Luật Chuyển giao công nghệ và Luật Đê điều đã được các vị ĐBQH cho ý kiến lần cuối trước khi được bấm nút..

Intel dat loi nhuan 5 7 ty USD Intel đạt lợi nhuận 5,7 tỷ USD

Những thông tin mới nhất về tình hình kinh doanh quý 4 của hãng sản xuất chip số một thế giới mới được công bố. Theo đó, doanh thu quý 4..

Sacombank Loi nhuan truoc thue nam 2006 dat 544 ty dong Sacombank: Lợi nhuận trước thuế năm 2006 đạt 544 tỷ đồng

Sau 15 năm hoạt động, kết thúc năm 2006 Sacombank hiện nay có vốn điều lệ đạt 2.089 tỷ đồng, với 163 điểm chi nhánh, phòng giao dịch và là..

Khoi ngan hang co phan co thuc su thang lon Khối ngân hàng cổ phần có thực sự thắng lớn?

Kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm lần lượt được các ngân hàng trong khối thương mại cổ phần công bố với những con số rất ấn tượng. Khi các..

Tin tai chinh chung khoan Tin tài chính - chứng khoán

Ngân hàng thương mại cổ phần (TMCP) lãi lớn. Một số ngân hàng TMCP cho biết lợi nhuận trước thuế trong 3 tháng đầu năm 2007 đạt mức khá..

Loi nhuan cua ngan hang co phan tang cao Lợi nhuận của ngân hàng cổ phần tăng cao

Quí 1-2007, phần lớn các ngân hàng cổ phần đều có lợi nhuận trước thuế vượt kế hoạch của quí và tăng cao so với cùng kỳ năm trước. Lợi..

ACB tang cao lai suat tien gui VND ACB tăng cao lãi suất tiền gửi VND

Từ 6/7, Ngân hàng Thương mại cổ phần á châu (ACB) quyết định điều chỉnh lãi suất tiền gửi tiết kiệm và tiền gửi thanh toán bằng VND cho tất..

Techcombank dat 262 7 ty dong cua loi nhuan truoc thue 5 thang dau nam Techcombank đạt 262,7 tỷ đồng của lợi nhuận trước thuế 5 tháng đầu năm

TP - Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) vừa công bố tình hình hoạt động kinh doanh tháng 5/2007. Theo đó, tổng tài sản đạt..