» Tìm kiếm:

lợi ích kinh tế

Khong vi loi ich kinh te ma quen viec bao ton Không vì lợi ích kinh tế mà quên việc bảo tồn

Mâu thuẫn giữa phát triển và bảo tồn ở đâu cũng có, nước nào cũng có. Nếu cứ tự ý xin rút như vậy sẽ tạo tiền lệ cho địa phương “cát..

Phat trien cong nghiep oto can tinh den loi ich kinh te Phát triển công nghiêp ôtô cần tính đến lợi ích kinh tế

Giá ôtô tăng sau ngày 1/1 do những tác động của Luật thuế tiêu thụ đặc biệt và giá trị gia tăng đã làm ảnh hưởng đến người tiêu dùng. Theo..

Rao can loi ich kinh te Rào cản “lợi ích kinh tế”

“Tôi biết hằng năm sở khoa học-công nghệ các tỉnh có rất nhiều đề tài nghiên cứu và số tiền dành cho nghiên cứu khá lớn nên đã tạo thành..

Khai thac thien nhien phai tinh den loi ich kinh te Khai thác thiên nhiên phải tính đến lợi ích kinh tế

Ở nước ta cũng đã có nhiều công trình nghiên cứu về năng lượng gió. Những thiết kế về các turbine - máy phát điện chạy bằng năng lượng gió..

Thuong vien My dieu tran ve PNTR cho Viet Nam Thoi diem thong qua la bay gio Thượng viện Mỹ điều trần về PNTR cho Việt Nam: Thời điểm thông qua là bây giờ !

* Phó đại diện Thương mại Mỹ Karan Bhatia: "Việt Nam gia nhập WTO sẽ đem lại lợi ích kinh tế cho Mỹ"Những người có mặt trong phòng họp lớn..

Ban moi truong sach thu hang tram trieu USD Bán “môi trường sạch”, thu hàng trăm triệu USD

Ý nghĩa lớn lao của việc thực hiện Nghị định thư Kyoto (NĐT) như ngăn chặn các hiểm hoạ môi trường thì đã rõ, nhưng lợi ích kinh tế không..

Hop tac xa phai lay loi ich kinh te lam chinh “Hợp tác xã phải lấy lợi ích kinh tế làm chính!”

Ngày 4-9, Kết thúc hội nghị sơ kết một năm thực hiện nghị quyết TW5 về kinh tế tập thể, Phó thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đánh giá: “Kinh tế..

Trao quy che PNTR cho VN thuc day loi ich kinh te va an ninh cua My Trao quy chế PNTR cho VN thúc đẩy lợi ích kinh tế và an ninh của Mỹ

Hai từ “Việt Nam” lại trở thành từ bắt mắt trên báo giới và chính trường Mỹ trong mấy ngày qua. Nhiều quan chức và nghị sỹ Mỹ, cả cựu..

Loi ich kinh te khi to chuc Hoa hau Hoan vu Lợi ích kinh tế khi tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2008 tổ chức tại Việt Nam sẽ là điều kiện hiếm có để quảng bá hình ảnh Việt Nam ra quốc tế. Đây cũng là cơ hội..

Trung Quoc Can bang nam nu bang loi ich kinh te Trung Quốc: Cân bằng nam nữ bằng lợi ích kinh tế

Chính phủ Trung Quốc hiện đang có kế hoạch hạn chế tình trạng phá thai bé gái vô tội vạ do định kiến "trọng nam khinh nữ" còn nặng nề ở..

Loi ich kinh te khi to chuc Hoa hau Hoan vu Lợi ích kinh tế khi tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2008 tổ chức tại Việt Nam sẽ là điều kiện hiếm có để quảng bá hình ảnh Việt Nam ra quốc tế. Đây cũng là cơ hội..

Tinh yeu va tien bac Tình yêu và tiền bạc

Bạn nghĩ thế nào về tình yêu và tiền bạc? Bạn sẽ biết câu trả lời ngay thôi! Nhưng trước tiên, phải đọc hết một câu chuyện thú vị đã nhé.

Hay de Windows tieng Viet chao doi suon se Hãy để Windows tiếng Việt chào đời suôn sẻ

Trong thực tế, chẳng có ai lại đi đánh đồng giá trị kỹ thuật với giá trị tinh thần như vậy. Để Việt hoá một hệ điều hành kỹ thuật, người ta..

Cho kinh doanh tren via he la sai "Cho kinh doanh trên vỉa hè là sai"

"Nếu cho kinh doanh trên vỉa hè là sai, đã vỉa hè là không gian đi bộ, không được đụng đến. Nếu vì lợi ích kinh tế mà cho phép kinh doanh..

Hon nhien cap phep “Hồn nhiên” cấp phép!

Nhiều ấp thuộc các xã trong huyện Duyên Hải (tỉnh Trà Vinh) đang bị đào bới tứ tung để lấy mỏ cát đen nhằm khai thác khoáng vật titan (TS..

Tai sao Nga ung ho Iran Tại sao Nga ủng hộ Iran?

Biển Caspian với những nước bên bờ như Nga, Iran và ba nước khác, sẽ là kho dầu và khí đốt lớn thứ ba thế giới, trong khi Matxcơva đang có..

Xa hoi hoa cac hoat dong bao ve moi truong Xã hội hóa các hoạt động bảo vệ môi trường

Tại hội nghị môi trường toàn quốc hôm qua (22-4), Thứ trưởng thường trực Bộ Tài nguyên - môi trường Phạm Khôi Nguyên nói tư tưởng coi trọng..

Roman Abramovich se lai mua Parma Roman Abramovich sẽ lại mua Parma?

Parma, CLB của Serie A đang ngụp lặn trong hố sâu nợ nần, đã đánh tín hiệu cầu cứu tới tỷ phú người Nga và kỳ vọng Roman Abramovich sẽ tiếp..

My se trao PNTR cho Viet Nam vi loi ich cua chinh ho Mỹ sẽ trao PNTR cho Việt Nam vì lợi ích của chính họ

"Người Mỹ đang vì lợi ích của chính họ. VN bước vào sân chơi thương mại toàn cầu nghĩa là sân chơi của Mỹ rộng thêm, lợi ích kinh tế của Mỹ..

Loi ich cua Phap trong van de Iraq Lợi ích của Pháp trong vấn đề Iraq

Nước Pháp không có nhiều lợi ích trong việc duy trì chính quyền Baghdad hiện nay. Thậm chí cả những lợi ích kinh tế tại đây cũng không thực..